Khám Suy Thận Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng? TOP 10 Địa Chỉ Hàng Đầu

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ. Bác sĩ Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Khoa Thận – Tiết Niệu – MậtGiám đốc Chuyên Môn tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Hồ sơ Trung Tâm Thừa Kế và Ứng Dụng Đông Y Việt Nam

Suy thận là tình trạng thận suy giảm hoặc mất đi hoàn toàn chức năng lọc máu. Nếu không được chữa trị kịp thời, suy thận có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọạ tính mạng bệnh nhân. Vậy nên thăm khám suy thận ở đâu uy tín, chất lượng là một câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Khám suy thận ở đâu uy tín, chất lượng? 10 địa chỉ hàng đầu
Khám suy thận ở đâu uy tín, chất lượng? 10 địa chỉ hàng đầu

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám suy thận

Hiện nay hầu hết các phòng khám đa khoa và các bệnh viện lớn nhỏ đều có thể khám và chẩn đoán tình trạng suy thận. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị phù hợp nhất, uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Bệnh nhân và người nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng kh lựa chọn để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Chọn địa chỉ thăm khám uy tín

Bệnh nhân nên chọn những đơn vị đã được thành lập và phát triển lâu năm, có uy tín trên thị trường. Đặc biệt, những đơn vị có chuyên khoa riêng về tình trạng thận – tiết niệu thì sẽ yên tâm hơn.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ y bác sĩ cũng sẽ là yếu tố quyết định quá trình khám chữa bệnh có diễn ra thuận lợi hay không.

Chọn cơ sở phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhân

Ở những phòng khám, bệnh viện đa khoa tư nhân, quá trình thăm khám sẽ diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện. Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi như ở những bệnh viện công lập và có thể trực tiếp lựa chọn đội ngũ y khoa. Tuy nhiên, chi phí thăm khám và điều trị ở những cơ sở này lại cao hơn gấp nhiều lần cơ sở công lập.

Khi lựa chọn khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện công lập, quá trình có thể diễn ra trong thời gian dài hơn, do số lượng bệnh nhân mỗi ngày rất lớn, bệnh viện có thể rơi vào tình trạng quá tải.

Nhưng khi lựa chọn những cơ sở này, bảo hiểm y tế sẽ chi trả phần lớn chi phí khám chữa bệnh. Đây là cách thức phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân hơn.

Tham khảo thông tin từ những bệnh nhân đã chữa trị

Để hiểu rõ hơn về quá trình khám chữa bệnh, thông tin từ những bệnh nhân có kinh nghiệm sẽ là sự gợi ý hiệu quả nhất.

Ngoài ra, hiện nay mạng xã hội rất phát triển, khi muốn tìm hiểu bất kỳ một cơ sở khám chữa bệnh nào, người bệnh chỉ cần lên Internet gõ thông tin và tìm kiếm.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của đơn vị để tìm hiểu chất lượng dịch vụ, quy trình khám, điều trị bệnh như thế nào trước khi quyết định đến đó.

Khám suy thận ở đâu? – Các địa chỉ uy tín, chất lượng

Khi nhận thấy những dấu hiệu triệu chứng của suy thận, chắc hẳn ai cũng trở nên lo lắng và tự đặt ra rất nhiều câu hỏi. Trong đó, vấn đề khám suy thận ở đâu tốt nhất được rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu.

Khám suy thận ở đâu tốt nhất hiện nay? Mời bạn đọc tham khảo thông tin về top 10 cơ sở có chuyên khoa thận – tiết niệu uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện tại như sau:

Khoa Thận – Tiết niệu Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Thận – Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ năm 1981, là một trong những đơn vị chuyên khoa đầu ngành của cả nước hiện nay.

Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây, bệnh viện còn được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa rất hiệu quả.

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ luôn áp dụng nhanh nhất những tiến bộ của khoa học công nghệ vào khám chữa bệnh. Một số phương pháp, kỹ thuật tiên tiến có thể kể đến: Kỹ thuật lọc máu cấp cứu, siêu lọc máu, lọc màng bụng ngoại trú, kỹ thuật lọc và thay huyết tương, kỹ thuật ghép thận và chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật,…

Lưu ý:

Rất đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, đặc biệt là các buổi sáng đầu tuần. Vì vậy, người bệnh nên đến sớm hoặc chọn khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Tầng 5, nhà P, khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện.

Bệnh viện Bạch Mai là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc "Khám suy thận ở đâu uy tín, chất lượng?"
Bệnh viện Bạch Mai là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc “Khám suy thận ở đâu uy tín, chất lượng?”

Khoa Thận – Tiết niệu Bệnh viện Hữu Nghị

Khoa Thận Tiết niệu – Lọc máu tại Bệnh viện Hữu Nghị có chức năng khám và điều trị nội trú cho bệnh nhân suy thận, viêm bàng quang, sỏi tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, lọc máu điều trị suy thận cấp và mạn tính,…

Bệnh viện Hữu Nghị là đơn vị có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm không chỉ hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, mà còn đạt nhiều thành tích về nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều như:

  • Xét nghiệm có độ chính xác cao tìm vi khuẩn đường niệu.
  • Lấy nước tiểu qua sonde hoặc giữa dòng cho cấy hoặc soi ngay.
  • Nội soi bàng quang ống mềm.
  • Siêu âm thận.
  • Máy tán sỏi ngoài cơ thể.
  • Máy HDF online.

Khám suy thận ở đâu? Bệnh viện Thận Hà Nội

Bệnh viện Thận Hà Nội là một trong những cơ sở chuyên sâu về chuyên ngành thận học và lọc máu đầu tiên trên cả nước.

Chức năng chính của bệnh viện là khám chữa bệnh nội, ngoại trú cho nhân dân theo chuyên ngành Thận học – tiết niệu và Nam học.

Hiện số lượng bệnh nhân tin tưởng tìm đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện đã tăng hàng năm lên đến 55000 lượt.

Các bác sĩ tại bệnh viện đều là các chuyên gia đầu ngành trong điều trị bệnh nhân chạy thận nhân tạo, lọc máu liên tục, thẩm phân phúc mạc,… để giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ.

Bệnh viện thận là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu tiên của cả nước
Bệnh viện thận là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu tiên của cả nước

Khoa Thận – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong 7 bệnh viện Hạng I trên địa bàn Hà Nội.

Khoa Thận đảm nhiệm việc chẩn đoán và điều trị cho hầu hết các bệnh thận, tiết niệu, kể cả những trường hợp bệnh nặng, có bệnh sử phức tạp.

Đặc biệt, kỹ thuật đặt catheter lọc màng bụng để lọc màng bụng liên tục ngoại trú cho bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối đã được các bác sĩ triển khai và áp dụng từ năm 2009 đem lại hiệu quả rất cao.

Khoa Ngoại niệu – Ghép thận – Bệnh viện Nhân Dân 115

Khoa Ngoại niệu – Ghép thận Bệnh viện Nhân Dân 115 được tách ra thành một chuyên khoa riêng từ năm 2007.

Đây là địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị cho tất cả các bệnh thận và liên quan tới thận bằng phương pháp lọc máu bằng thận nhân tạo và thẩm phân phúc mạc.

Đặc biệt, khoa đã đưa vào hoạt động 5 máy HDF hoạt động liên tục cho những bệnh nhân có biến chứng đau nhức và ngứa toàn thân.

Ngoài ra, khoa đang có 2 máy lọc màng bụng dùng cho bệnh nhân suy thận mới đặt catheter lọc màng bụng.

Khoa Thận – Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy chữa suy thận là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam, là cơ sở đầu ngành trong điều trị các bệnh lý tại thận và tiết niệu ở các tỉnh phía Nam. Đây là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành chịu trách nhiệm khám chữa trực tiếp cho bệnh nhân.

Nhiệm vụ chính của khoa nội thận là khám và điều trị cho cả bệnh nhân nội trú lẫn ngoại trú về những bệnh lý về thận, tiết niệu.

Bệnh viện còn là nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế hàng đầu và áp dụng những thành tựu tiên tiến nhất của y học vào trong quá trình khám chữa bệnh.

Khoa Thận có khoảng 65 máy chạy thận nhân tạo hiện đại có thể chạy liên tục 23 giờ/ngày cho những người bệnh suy thận giai đoạn cuối. Trung bình mỗi ngày khoa tiếp nhận điều trị nội cho khoảng 100 bệnh nhân suy thận và có thể đáp ứng chạy thận 4 ca một ngày làm việc không kể lễ tết.

[pr_middle_post]

Các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy là đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thận-tiết niệu
Các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy là đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thận-tiết niệu

Khoa Nội tiết – Thận niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi gồm nhiều tiến sĩ, giáo sư, phó giáo sư nói chung và khoa Nội tiết – Thận niệu nói riêng.

Các bác sĩ tại bệnh viện thận – tiết niệu luôn cố gắng tìm ra nguyên nhân bằng các phương thức chẩn đoán hiện đại như nhuộm hóa mô miễn dịch và sinh thiết thận.

Bên cạnh đó, bệnh nhân suy thận sẽ được áp dụng những biện pháp điều trị bệnh thận tiên tiến nhất như dùng các thuốc ức chế miễn dịch thế hệ mới, thay huyết tương,…để phục hồi chức năng thận tối đa cho người bệnh.

Khoa Nội tiết – Thận – Niệu – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là cơ sở y tế đa khoa loại I trực thuộc Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 100 lịch sử, bệnh viện hiện là địa chỉ thăm khám uy tín hàng đầu tại miền Nam.

Khoa nội tiết – thận – niệu của bệnh viện đang có 18 bác sĩ chuyên môn sau đại học, chuyên điều trị các bệnh lý tại thận như suy thận, sỏi thận, nhiễm trùng đường tiểu, viêm cầu thận, thận đa nang,…

Mọi dịch vụ thăm khám sẽ được tiến hành chính xác và cẩn thận theo mức chi phí tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là địa chỉ thăm khám hàng đầu khu vực phía Nam
Bệnh viện Nhân dân Gia Định là địa chỉ thăm khám hàng đầu khu vực phía Nam

Ngoài ra, một số địa chỉ khám và điều trị bệnh suy thận bằng y học cổ truyền được người bệnh ưa chuộng hàng đầu hiện nay có thể kể đến:

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền có thâm niên 150 năm chuyên về các bệnh liên quan đến tạng thận.

Khi đến khám và điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu được đào tạo tại các trường đại học, học viện chính quy chuyên về y học cổ truyền và đã từng đảm nhiệm các vị trí chuyên khoa thận ở các bệnh viện lớn trên cả nước.

Với phác đồ điều trị toàn diện từ nguồn dược liệu đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi chữa trị trong thời gian dài.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc thành lập từ năm 2010 bao gồm hệ thống các phòng trị liệu được đầu tư bài bản để đáp ứng đầy đủ điều kiện khám chữa bằng cả y học cổ truyền và kết hợp chẩn đoán bởi các kỹ thuật hiện đại.

Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ thầy thuốc dày dặn kinh nghiệm. Tiêu biểu là bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – bác sĩ có chuyên môn, thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh: suy thận cấp, suy thận mạn do nhiều nguyên nhân, viêm cầu thận, viêm thận Lupus,…

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn
Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn

Trên đây là danh sách những địa chỉ khám Thận – Tiết niệu hàng đầu để giải đáp cho câu hỏi “Khám suy thận ở đâu uy tín, chất lượng?”. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc đang có nhu cầu đi khám và điều trị bệnh suy thận.

Câu hỏi thường gặp
Suy thận sống được bao lâu? Chữa khỏi được không? Chuyên gia giải đáp

Nội dung chínhTiêu chí lựa chọn địa chỉ khám suy thậnChọn địa chỉ thăm khám uy tínChọn cơ sở phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhânTham khảo thông tin từ những bệnh nhân đã chữa trịKhám suy thận ở đâu? – Các địa chỉ uy tín, chất lượngKhoa Thận – Tiết niệu […]

Xem chi tiết
Bệnh Suy Thận Có Nguy Hiểm Không? Những Lưu Ý Và Cách Chữa Trị

Nội dung chínhTiêu chí lựa chọn địa chỉ khám suy thậnChọn địa chỉ thăm khám uy tínChọn cơ sở phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhânTham khảo thông tin từ những bệnh nhân đã chữa trịKhám suy thận ở đâu? – Các địa chỉ uy tín, chất lượngKhoa Thận – Tiết niệu […]

Xem chi tiết
Suy Thận Có Con Được Không? Làm Sao Để Tăng Khả Năng Có Thai

Nội dung chínhTiêu chí lựa chọn địa chỉ khám suy thậnChọn địa chỉ thăm khám uy tínChọn cơ sở phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhânTham khảo thông tin từ những bệnh nhân đã chữa trịKhám suy thận ở đâu? – Các địa chỉ uy tín, chất lượngKhoa Thận – Tiết niệu […]

Xem chi tiết
Xét Nghiệm Chức Năng Thận Ở Đâu Chính Xác, Chất Lượng?

Nội dung chínhTiêu chí lựa chọn địa chỉ khám suy thậnChọn địa chỉ thăm khám uy tínChọn cơ sở phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhânTham khảo thông tin từ những bệnh nhân đã chữa trịKhám suy thận ở đâu? – Các địa chỉ uy tín, chất lượngKhoa Thận – Tiết niệu […]

Xem chi tiết
Cách chữa
Thuốc chữa
Dinh dưỡng sức khỏe
string(8) "suy-than"

Chuyên mục

Tin mới

6 Cách Trị Viêm Da Tiết Bã Bằng Mật Ong Hiệu Quả Và An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân, Cách Chữa

Vảy Nến Có Ngứa Không? Cách Làm Giảm Ngứa Ngáy Hiệu Quả

Cách Biện Pháp Trị Viêm Da Tiết Bã Tận Gốc Bạn Nên Áp Dụng

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng: Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đ Ở Cổ: Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Chân: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị  

12 Thuốc Xịt Viêm Xoang Hiệu Quả Nhanh Chóng Và An Toàn

Trẻ Bị Nổi Mề Đay: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị Và Chăm Sóc

Tinh Trùng Vón Cục Màu Vàng: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Cao

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?