Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh tốt nhất? (Thông tin chi tiết)

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Lương Y Phùng Hải Đăng – Khoa Xương khớpTrưởng khoa Khám bệnh Y học cổ truyền Phòng khám Thuốc dân tộc – Cố vấn chuyên môn tại Hồ sơ Trung Tâm Thừa Kế và Ứng Dụng Đông Y Việt Nam

Các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh là một trong những vấn đề được nhiều bệnh nhân tại tỉnh và khu vực lân cận quan tâm, nhất là với những người không có đủ điều kiện tìm đến những bệnh viện tại các thành phố lớn. Nếu bạn đọc cũng đang có cùng thắc mắc tương tự thì hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây.

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng các mô sụn nằm giữa các đốt xương sống bị rách bao xơ bên ngoài và dẫn đến hiện tượng nhân nhầy bên trong tràn ra gây đau nhức xung quanh.

Hậu quả là vị trí của đĩa đệm thay đổi so với ban đầu, chèn ép lên những dây thần kinh xung quanh. Bệnh lý này khiến người bệnh có cảm giác đau đớn ở khu vực dây thần kinh bị chèn, ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày.

Nguyên nhân gây ra tình trạng thoát vị khá đa dạng, có thể do tuổi tác hoặc chấn thương trong lao động. Đối với những vấn đề liên quan đến xương khớp như thế này, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để khám chữa là rất quan trọng.

Không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM, người bệnh cũng rất quan tâm đến các địa chỉ phòng khám, bệnh viện khác trên địa bàn cả nước, ví dụ như tỉnh Bắc Ninh.

Các cơ sở bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh

Chủ đề “Các địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh” nhận được không ít sự quan tâm của mọi người. Nguyên nhân bởi vì không phải ai cũng có đủ chi phí để thăm khám tại những thành phố lớn hoặc đơn giản hơn là do vấn đề khoảng cách địa lý và tình trạng sức khỏe khó di chuyển đường dài. 

Bài viết xin chia sẻ cùng bạn đọc top những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bắc Ninh sau đây.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Võ

Dù là bệnh viện thuộc tuyến huyện nhưng bệnh viện Đa khoa huyện Quế Võ luôn là một trong những địa chỉ được nhân dân Bắc Ninh vô cùng tin tưởng. Nơi đây tập trung đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên ngành chính quy cùng quy mô phòng bệnh, giường bệnh lên đến hơn 200 người, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ được nhu cầu khám chữa bệnh.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh đến bệnh viện Đa khoa Quế Võ
Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh đến bệnh viện Đa khoa Quế Võ

Nhiều người luôn có suy nghĩ rằng với những vấn đề xương khớp phức tạp như thoát vị đĩa đệm thì bệnh viện chuyên khoa sẽ điều trị tốt hơn.

Thế nhưng, với những bệnh nhân đã trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện Quế Võ đều đánh giá cao về phác đồ chữa trị cũng như chất lượng dịch vụ. Bởi vì bệnh viện không chỉ sử dụng các thuốc Tây y mà còn chủ động áp dụng cả những phương pháp y học cổ truyền.

Thông tin tổng hợp về bệnh viện Đa khoa huyện Quế Võ như sau:

 • Địa chỉ: QL18, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
 • Số điện thoại liên hệ: 0222 3863 229.
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, cấp cứu 24/24, làm việc theo giờ hành chính từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh là đơn vị y tế cấp cao nhất trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, người bệnh khi đến khám tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả chữa trị. Hiện nay, quy mô của bệnh viên đã lên đến hơn 1000 giường bệnh cùng với 38 phòng ban với 18 khoa lâm sàng và 5 trung tâm chuyên ngành y tế. 

Người bệnh thoát vị đến thăm khám tại bệnh viện sẽ được chẩn đoán và chăm sóc tận tình bởi các bác sĩ, nhân viên khoa Nội tiết cơ xương khớp. Nếu bệnh nhân muốn điều trị bằng các loại thuốc Đông y, thuốc nam thảo dược, khoa Y học cổ truyền của bệnh viện cũng sẵn sàng phục vụ.

Các thông tin tổng hợp về bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh như sau:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Quyền, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.
 • Số điện thoại liên hệ: 0222 3821 242
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ bệnh nhân 24/7.

Bệnh viện Quân y 110 chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh

Nếu như thành phố Hà Nội có bệnh viện TW Quân đội 108 thì người dân Bắc Ninh cũng tự hào vì có bệnh viện Quân y 110. Được thành lập từ năm 1950 với tiền thân chỉ là một đội điều trị nhỏ, cho đến nay, trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Quân y 110 đã trở thành địa chỉ tiếp nhận lượt người đến thăm khám lên đến hơn 100.000 người mỗi năm.

Người bệnh thoát vị khi đến thăm khám tại bệnh viện không chỉ an tâm về chất lượng phục vụ hay cơ sở vật chất mà còn được điều trị bởi những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Trong đội ngũ nhân viên của bệnh viện Quân y 110 hiện đang có đến 2 thầy thuốc nhân dân và 27 bác sĩ ưu tú.

Bệnh viện Quân y 110 có nhiều bác sĩ ưu tú
Bệnh viện Quân y 110 có nhiều bác sĩ ưu tú

Thông tin tổng hợp về đơn vị như sau:

 • Địa chỉ: Số 7 Trần Lựu, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh.
 • Số điện thoại liên hệ: 0222 6261 261.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, cấp cứu phục vụ 24/24, hành chính từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh

Với những người muốn sử dụng biện pháp điều trị Đông y như châm cứu chữa thoát vị, bấm huyệt hay thuốc sắc thì bệnh viện Y cổ truyền và phục hồi chức năng Bắc Ninh là một địa chỉ xứng đáng có mặt trong “top list”. Đơn vị này là sự sáp nhập của bệnh viện Y cổ truyền và bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh vào năm 2018.

Bệnh viện chú trọng trong việc xây dựng hệ thống khám chữa bệnh và vật lý trị liệu sử dụng hoàn toàn lý thuyết từ y học cổ truyền kết hợp với thảo dược. Không những vậy, nơi đây còn là nơi quy tụ của các thầy thuốc vừa có tay nghề cao vừa dành nhiều tâm huyết đối với từng người bệnh.

Thông tin chung về bệnh viện Y cổ truyền và phục hồi chức năng Bắc Ninh như sau:

 • Địa chỉ: Số 10 Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh.
 • Số điện thoại liên hệ: 0241 3850 020
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện mở cửa tất cả các ngày trong tuần, cấp cứu phục vụ 24/7.

Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong

Cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh tốt nhất là bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong. Cũng giống như bệnh viện Quế Võ, dù chỉ bệnh viện tuyến huyện nhưng đơn vị Yên Phong luôn là một trong những lá cờ đầu của phong trào y tế vì nhân dân.

Hiện nay, đối với những bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, bệnh viện Đa khoa huyện Yên phong áp dụng cả phương pháp điều trị nội khoa thuốc Tây y kết hợp với các biện pháp y cổ truyền như châm cứu, massage và vật lý trị liệu. Khi đến thăm khám tại đây, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hài lòng về sự tận tình của y bác sĩ và y tá.

Bệnh viện Đa khoa Yên Phong chữa thoát vị hiệu quả
Bệnh viện Đa khoa Yên Phong chữa thoát vị hiệu quả

Các thông tin tổng hợp về bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong:

 • Địa chỉ: Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
 • Số điện thoại liên hệ: 0241 3880 819
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện mở cửa tất cả các ngày trong tuần, giờ hành chính từ 7 giờ sáng đến 4 giờ 30 phút chiều.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh? – Phòng khám Đa khoa Thành Đô

Địa chỉ cuối cùng nằm trong danh sách mà bài viết tổng hợp là phòng khám Đa khoa Thành Đô. Có thể quy mô phòng khám không thể đạt được như bệnh viện nhưng chất lượng khám chữa bệnh tại đây luôn được người dân Bắc Ninh đánh giá cao.

Điểm sáng lớn nhất của phòng khám Đa khoa Thành Đô là việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn chữa thoát vị đĩa đệm cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại phòng khám cũng luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi các phương pháp chữa bệnh mới nhất trên thế giới. Bên cạnh đó còn là cơ sở vật chất hiện đại, vệ sinh sạch sẽ, được chia thành nhiều phòng ban rõ ràng.

Thông tin tổng hợp về phòng khám Đa khoa Thành Đô:

 • Địa chỉ: Số 248 Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh.
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 2858
 • Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối hàng ngày.

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết tổng hợp được, bạn đọc đã phần nào giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến vấn đề “ Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh”. Sức khỏe xương khớp có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, nếu cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường, bạn nên dành thời gian đi thăm khám tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị sớm nhất.

Câu hỏi thường gặp
Mổ thoát vị đĩa đệm bao lâu thì hồi phục? Các giai đoạn

Nội dung chínhCác cơ sở bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Đa khoa huyện Quế VõBệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc NinhBệnh viện Quân y 110 chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc NinhBệnh viện Đa khoa […]

Xem chi tiết
Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Thông tin chi tiết

Nội dung chínhCác cơ sở bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Đa khoa huyện Quế VõBệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc NinhBệnh viện Quân y 110 chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc NinhBệnh viện Đa khoa […]

Xem chi tiết
Mổ thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không? (Giải đáp chi tiết)

Nội dung chínhCác cơ sở bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Đa khoa huyện Quế VõBệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc NinhBệnh viện Quân y 110 chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc NinhBệnh viện Đa khoa […]

Xem chi tiết
Thoát Vị Đĩa Đệm Có Chữa Được Không? Tư Vấn Chi Tiết Từ Các Bác Sĩ

Nội dung chínhCác cơ sở bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Đa khoa huyện Quế VõBệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc NinhBệnh viện Quân y 110 chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc NinhBệnh viện Đa khoa […]

Xem chi tiết
Thoát vị đĩa đệm có nên nằm nhiều không? Giải đáp chi tiết

Nội dung chínhCác cơ sở bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Đa khoa huyện Quế VõBệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc NinhBệnh viện Quân y 110 chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc NinhBệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc NinhBệnh viện Đa khoa […]

Xem chi tiết
Cách chữa
Thuốc chữa
Dinh dưỡng sức khỏe
string(16) "thoat-vi-dia-dem"

Chuyên mục

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?