Chuyên gia

Lương Y Phùng Hải Đăng

Hồ sơ Trung Tâm Thừa Kế và Ứng Dụng Đông Y Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trưởng khoa Khám bệnh Y học cổ truyền Phòng khám Thuốc dân tộc

Lương Y

Giới thiệu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Đăng nắm vững các kiến thức chuyên môn, không ngừng nỗ lực rèn luyện để có thể nâng cao tay nghề khám, chữa bệnh. Đặc biệt, lương y có khả năng ứng dụng y học cổ truyền để điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa xương khớp như bệnh cơ xương khớp, bệnh thần kinh tọa,... bằng các kỹ thuật của YHCT như bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ,... Trong quá trình chữa bệnh, bác sĩ Đăng cũng luôn tận tình, chu đáo, coi người bệnh như người thân trong gia đình.

Quá trình đào tạo

Bác sĩ Phùng Hải Đăng là một trong những sinh viên ưu tú của Học viện YHCT Tuệ Tĩnh. Với niềm đam mê sâu sắc dành cho Y học cổ truyền, lương y Phùng Hải Đăng đã rất nỗ lực hoàn thành tốt các chương trình đào tạo Đại học.
Sau đó để nâng cao chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu. Quá trình đào tạo xen kẽ với việc khám chữa bệnh cũng tạo ra những khó khăn nhất định, nhưng với quyết tâm trở thành lương y giỏi, bác sĩ Đăng đã hoàn thành trọn vẹn những chương trình học của mình.

Kinh nghiệm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Đăng nắm vững các kiến thức chuyên môn, không ngừng nỗ lực rèn luyện để có thể nâng cao tay nghề khám, chữa bệnh.
Đặc biệt, lương y có khả năng ứng dụng y học cổ truyền để điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa xương khớp như bệnh cơ xương khớp, bệnh thần kinh tọa,... bằng các kỹ thuật của YHCT như bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ,...

Giải thưởng

Trong nhiều năm qua, lương y Phùng Hải Đăng đã có nhiều nỗ lực nằm tiếp nối và phát triển tinh hoa YHCT Việt Nam cứu chữa cho hàng trăm nghìn người bệnh nhân.
Bác sĩ Phùng Hải Đăng cũng có nhiều đóng góp ý nghĩa trong công tác Nghiên cứu và Ứng dụng các bài thuốc chữa xương khớp tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bác sĩ đã cùng với Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, bác sĩ Tuyết Lan nghiên cứu thành công bài Quốc dược Phục Cốt Khang, điều trị các bệnh lý xương khớp CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH.

Sách báo - Công trình nghiên cứu

Bác sĩ Đăng đã có nhiều nghiên cứu nổi bật trong công tác ứng dụng vật lý trị liệu chữa bệnh xương khớp bằng kỹ thuật châm cứu, cấy chỉ, bấm huyệt,... cho kết quả rất tốt, nhận được phản hồi tốt từ cả giới chuyên gia và hàng nghìn bệnh nhân.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Tin mới

Viêm Âm Đạo Khi Mang Thai: Dấu Hiệu Và Cách Chữa Cho Mẹ Bầu

Vảy Nến Thể Giọt: Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Vảy Nến Ở Trẻ Em: Dấu Hiệu, Cách Chữa Và Phòng Ngừa Hiệu Quả

Vảy Nến Da Đầu: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Điển Hình, Cách Chữa

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?