Bác sĩ Lê Phương chữa dạ dày tại Nhất Nam Y Viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hơn 39.000 bệnh nhân mắc bệnh dạ dày từ các trường hợp nhẹ tới nặng. Tiếng lành đồn xa, ngày càng nhiều người bệnh biết và tin tưởng vào vị lương y này.

Vậy bác sĩ Lê Phương là ai? Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh dạ dày bằng phương pháp gì mà cho hiệu quả tốt như vậy? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bác sĩ Lê Phương là ai?

Bác sĩ Lê Phương sinh năm 1955 ở Hà Tây (nay là Hà Nội). Mặc dù xuất thân từ gia đình làm nông, không có truyền thống làm ngành y nhưng bác sĩ Lê Phương đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp “chữa bệnh, cứu người” như một cái duyên.

Mặc dù tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu chuyên ngành Y đa khoa tại Đại học Y Hà Nội, nhưng sau khi tìm hiểu và nhận thấy những giá trị to lớn của Y học cổ truyền trong thăm khám, điều trị bệnh tận gốc, không tác dụng phụ, bác sĩ Lê Phương đã quyết định lựa chọn Y học cổ truyền là con đường mình theo đuổi.

Dưới sự dẫn dắt của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cùng với sự đam mê và tinh thần ham học hỏi, bác sĩ Lê Phương ngày càng nâng cao kinh nghiệm, trình độ chuyên môn.

Trong hơn 40 năm công tác trong ngành y, bác sĩ Lê Phương đã từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín như:

Tiểu sử bác sĩ Lê Phương
Tiểu sử bác sĩ Lê Phương

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã tìm tòi và nghiên cứu nhiều phương thuốc cổ xưa của Thái Y Viện Triều Nguyễn, phát triển thành nhiều bài thuốc có giá trị cao hiện nay. 

Các bài thuốc tiêu biểu được bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự phục dựng, phát triển thành công từ cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký có thể kể đến như: 

 • Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa các bệnh lý dạ dày: Trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm dạ dày Hp, đau dạ dày,….
 • Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa các bệnh về xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, thoái hóa khớp,…
 • Bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị các bệnh phụ khoa: viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phụ khoa,…
 • Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang điều trị các bệnh viêm họng, ho, viêm phế quản, viêm amidan,…
 • Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa các bệnh viêm mũi, viêm xoang,
 • Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị các tình trạng mề đay mẩn ngứa
 • Bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì điều trị mụn trứng cá.

Với tâm huyết và sự cống hiến to lớn cho nền y học dân tộc trong suốt nhiều năm, nên bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vào năm 2005. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bác sĩ Lê Phương.

Bác sĩ Lê Phương và giải pháp xử lý DỨT ĐIỂM bệnh dạ dày bằng YHCT

Hiện nay, bác sĩ Lê Phương nổi danh là vị thầy thuốc “mát tay” trong điều trị các bệnh lý dạ dày từ nhẹ tới nặng. Để có được thành quả như bây giờ, bà đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu ra bài thuốc nam dược đặc trị và áp dụng điều trị hiệu quả cho hàng nghìn người bệnh.

Góc nhìn về bệnh dạ dày và cơ chế điều trị

Bác sĩ Lê Phương đánh giá các bệnh lý dạ dày như trào ngược, viêm loét, viêm dạ dày Hp, đau dạ dày, viêm xung huyết hang vị,… đều phức tạp và khó điều trị. Chính vì thế, bác sĩ khuyến cáo người bệnh khi cơ thể xuất hiện những biểu hiện bất thường thì nên sớm thăm khám và lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý. Bởi nếu chậm trễ, sẽ bỏ qua thời điểm VÀNG trong điều trị, khiến bệnh diễn tiến nặng hơn và gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần.

Các bệnh lý dạ dày cần được thăm khám và điều trị từ sớm
Các bệnh lý dạ dày cần được thăm khám và điều trị từ sớm

Bác sĩ Lê Phương cũng cho rằng các bệnh lý về dạ dày rất dai dẳng và dễ tái phát, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

“Nếu như tây y chỉ ra các bệnh lý dạ dày xuất phát từ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không khoa học. Thì Đông y cho rằng các chứng bệnh này hình thành do HUYẾT – KHÍ tại Tỳ Vị bị rối loạn, không thông.

Cụ thể khí nghịch, huyết ứ sẽ khiến chức năng Tỳ – Vị bị rối loạn. Tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ gia tăng thấp nhiệt (khí nóng ẩm) tại dạ dày. Từ đó phần niêm mạc sẽ hình thành các ổ viêm, loét, sưng nề và các cơn đau. 

Thực chất, sự rối loạn HUYẾT – KHÍ tại TỲ VỊ thường liên quan đến các yếu tố sau:

 • Tỳ – Vị bị suy yếu khiến các hoạt động diễn ra không bình thường hoặc do thói quen ăn uống không lành mạnh.
 • Tâm lý lo lắng, stress kéo dài khiến 2 tạng điều khí là CAN – VỊ bất hòa.” – bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

Để điều trị các bệnh lý dạ dày, hiện nay, nhiều người bệnh thường tìm mua các loại thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc trung hòa axit, thuốc phủ niêm mạc dạ dày,…. hay áp dụng các mẹo dân gian tại nhà. Chia sẻ về vấn đề này bác sĩ Lê Phương cho biết, việc lạm dụng thuốc Tây y, nhất là thuốc kháng sinh giảm đau có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt là ảnh hưởng tới chức năng thận, gan. Hoặc dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Bên cạnh đó, các biện pháp dân gian chữa bệnh dạ dày mặc dù an toàn, lành tính nhưng chỉ giúp giảm nhẹ triệu chứng bệnh. Vì dược tính thấp, không đủ để tác động vào căn nguyên gây bệnh, nên chỉ sau 1 thời gian các triệu chứng bệnh sẽ tái phát trở lại.

Điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT có nhiều ưu điểm hơn hẳn, phương pháp này tác động vào căn nguyên gây bệnh. Khi căn nguyên được khắc chế thì các triệu chứng ngừng phát tác và hạn chế bệnh quay lại. Cũng bởi vậy, cho tới nay, việc điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y vẫn được xem là giải pháp tối ưu.

Đông y tập trung điều trị tận gốc bệnh dạ dày bằng cách:

 • Điều hòa KHÍ HUYẾT tại TỲ VỊ và toàn thân.
 • Điều dưỡng, bồi bổ để phục hồi các tạng Can, Tỳ, Vị.
 • Loại trừ các yếu tố tà khí như: Vi khuẩn, khí hàn, thấp nhiệt,…

Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh dạ dày “TRIỆT ĐỂ” bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Trong điều trị các bệnh lý dạ dày, tên tuổi bác sĩ Lê Phương gắn liền với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc là thành quả của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày” của bác sĩ Lê Phương cùng các đồng nghiệp tại Nhất Nam Y Viện.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được xây dựng dựa trên nền tảng các bài thuốc cổ phương chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức do Ngự y Nguyễn Địch và các Ngự y Thái Y Viện phối chế, được ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

>>> ĐỌC NGAY: Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và hành trình phát triển Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất NAm Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa YHCT Hoàng Cung
Nhất NAm Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa YHCT Hoàng Cung

Từ cơ sở bài thuốc gốc, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia đã thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu và kiểm định thuốc nhằm tìm ra nguyên tắc điều trị, công thức thảo dược đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Để hoàn thiện được bài thuốc này, tôi cùng các đồng nghiệp đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu các phương thuốc cổ tiến vua. Sau đó, chúng tôi cẩn thận phân tích từng thành phần dược chất của từng loại thảo dược. Để từ đó chọn lọc ra những thảo dược đặc trị, có dược tính và nhiều thế mạnh nhất để phối hợp với nhau.

Sau khi đã xác định các thành phần chủ chốt của Nhất Nam Bình Vị Khang, chúng tôi không vội vàng áp dụng điều trị trong thực tế ngay. Mà đã phối hợp với nhiều đơn vị có chuyên môn và “có tiếng” trong lĩnh vực YHCT để thực hiện nghiên cứu, thực nghiệm và kiểm nghiệm thuốc. Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện sau khi trải qua các công đoạn như:

 • Thẩm định, phân tích kỹ và tách chiết dược tính, dược lượng của từng thành phần thuốc tại Viện Dược liệu.
 • Kiểm định nghiêm ngặt về ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRỪ DIỄN đảm bảo thuốc đi vào cơ thể an toàn, lành tính ở 2 cấp độ điều trị: điều trị thời gian ngắn, thời gian dài tại Viện Tradimec 
 • Thẩm định hiệu quả trên chuyên khoa, thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người trước khi ứng dụng.

Nhờ quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên sâu, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khi hoàn thiện mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị bệnh dạ dày, đặc biệt là khả năng tác động sâu vào căn nguyên, kiểm soát triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Cụ thể, như sau:

 • Trị bệnh dạ dày từ gốc nhờ tuân theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: Cơ chế này sẽ tác động cân bằng âm dương trong cơ thể, các tạng phủ ứng sẽ được khôi phục. Khi đó chính khí sẽ luôn vững vàng, HUYẾT KHÍ lưu thông ổn định.
 • Tiêu viêm, làm lành niêm mạc, cắt nhanh cơn đau tại dạ dày: Với nguyên tắc vừa chữa lành vừa bảo vệ niêm mạc dạ dày, bài thuốc sử dụng các vị thuốc bồi bổ, phục hồi CAN – THẬN, kiện Tỳ, hòa Vị để phục hồi hoạt động và sự lưu thông KHÍ – HUYẾT trong cơ thể và tại Tỳ Vị. Đồng thời, bài thuốc bổ sung các dược liệu có khả năng sinh tân dịch, chống axit bào mòn gây viêm dạ dày.
 • Kháng khuẩn, tiêu diệt Hp dạ dày, ổn định cân bằng vi sinh tiêu hóa: Với các thảo dược có đặc tính “kháng sinh tự nhiên”, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp kháng khuẩn, kháng viêm, kiện vị, bài trùng rất tốt. Nhờ đó các hại khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn HP sẽ được ức chế và tiêu diệt triệt để mà không làm ảnh hưởng đến môi trường sinh lý dạ dày.
 • Trung hòa axit dạ dày, điều tiết dịch vị, ngăn trào ngược, ợ nóng, ợ chua: Bài thuốc đã kết hợp hài hòa các vị thuốc có tác dụng bổ Tỳ, dưỡng Vị,  điều hòa Khí Huyết mạnh,… Từ đó giúp giảm nhanh các triệu chứng nóng, rát, đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua.
 • Tăng cường tiêu hóa, phục hồi và nâng cao chức năng dạ dày: Bài thuốc sẽ đi sâu vào bồi bổ, điều dưỡng các tạng Tỳ – Vị – Can – Thận và bổ Khí, bổ Huyết để điều dưỡng, phục hồi lại hệ tiêu hóa cũng như cơ thể. Khi chức năng tiêu hóa được ổn định, cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể được phục hồi sẽ ngăn chặn được nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Sự nổi bật trong bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày của bác sĩ Lê Phương còn nằm ở chỗ xử lý bệnh nhanh chóng và không gây hại với mọi cơ địa, thể trạng nhờ vào phác đồ 3 GIAI ĐOẠN linh hoạt, rõ ràng.

Phác đồ 3 tác động của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Phác đồ 3 tác động của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Việc ứng dụng bài thuốc theo dạng phác đồ điều trị giúp người bệnh hấp thu thuốc tốt hơn, cho hiệu quả rõ ràng, dễ dàng điều chỉnh, tối ưu thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh,…

Việc điều trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ đi theo phác đồ 3 giai đoạn với nhiệm vụ XỬ LÝ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG. Giai đoạn đầu phác đồ sẽ tập trung điều trị triệu chứng, cải thiện các triệu chứng như đau dạ dày, đau thượng vị, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng,… Giai đoạn tiếp theo sẽ điều trị gốc bệnh, chú trọng vào việc bổ tạng phủ bị suy yếu gồm can, thận, tỳ, vị đồng thời hành khí, hoạt huyết. Và cuối cùng là giai đoạn điều trị dự phòng, còn được gọi là giai đoạn bổ chính khí, sẽ tập trung vào bổ khí dưỡng huyết, điều dưỡng tạng phủ, nâng cao hệ miễn dịch.

Đặc biệt, các giai đoạn trong phác đồ sẽ được chúng tôi điều chỉnh linh hoạt theo từng tình trạng bệnh của mỗi người. Nhờ vậy mà hiệu quả điều trị cũng tối ưu hơn”.

Ngoài ra, bên cạnh nghiên cứu lựa chọn vị thuốc phù hợp, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia đã rất chú trọng nghiên cứu và cải thiện chất lượng thảo dược. Để đảm bảo khi người bệnh sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang không chỉ nhận được hiệu quả cao mà vẫn an toàn, lành tính. 

Các thành phần bài thuốc đều được lấy trực tiếp từ các vườn thảo dược sạch, trồng theo công nghệ sinh học, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do Nhất Nam Y Viện xây dựng và phát triển. Nhờ vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang không chứa hóa chất, chất bảo quản hay tạp chất gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là vượt qua kiểm nghiệm chất lượng thảo dược của Sở y Tế Hà Nội.

>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 32 dược liệu quý tiến vua, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang được Sở Y tế đánh giá chất lượng
Thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang được Sở Y tế đánh giá chất lượng

Những câu chuyện xúc động không thể quên trong hành trình điều trị bệnh dạ dày của bác sĩ Lê Phương

Với những nỗ lực trong tìm tòi và nghiên cứu thuốc, bác sĩ Lê Phương đã mang lại một giải pháp có hiệu quả thực tiễn tích cực. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thực sự đã hỗ trợ đắc lực, giúp hơn 39.000 người mắc các bệnh lý về dạ dày thoát khỏi nỗi lo bệnh tật và không có dấu hiệu bị tái phát.

Từng là bệnh nhân được bác sĩ Lê Phương trực tiếp điều trị tình trạng trào ngược dạ dày, chú Nguyễn Hoàng Nam (47 tuổi, sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết:

“Tôi thực sự không nghĩ rằng căn bệnh trào ngược dạ dày này lại khó trị dứt điểm như vậy, đặc biệt là khiến sức khỏe của tôi suy giảm một cách nghiêm trọng. Tính đến nay cũng đã hơn 10 năm tôi phải chung sống với căn bệnh này, tôi cũng dùng nhiều loại thuốc từ trong nước đến thuốc ngoại đắt tiền mà bệnh đều tái phát. Ấy vậy mà, chỉ sau 3 tháng điều trị với bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thì bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã khỏi.

Tôi thật sự phải cảm ơn bác sĩ Lê Phương rất nhiều, nếu không biết đến bác sĩ, chắc giờ này tôi vẫn phải chịu đựng các cơn đau dạ dày rồi trào ngược hành hạ hàng ngày.

Một trường hợp khác là anh Nguyễn Văn An (ở Hà Nội). Anh cũng đã từng được bác sĩ Lê Phương thăm khám và chữa trị thành công bệnh viêm loét dạ dày. Anh chia sẻ:

 

Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, CEO của một công ty công nghệ tại Hà Nội) sau khi hoàn thành xong liệu trình điều trị viêm loét dạ dày với bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện cho biết:

“Tôi thật sự may mắn khi được bác sĩ Phương đích thân khám và điều trị bệnh viêm loét dạ dày. Tôi mắc bệnh cũng hơn 3 năm trời, gần như không tin vào chữa trị nữa vì áp dụng đủ cách bệnh của tôi không khỏi mà còn tiến triển nặng hơn. Có đợt do vết loét quá nặng nên tôi đã bị nôn ra cả máu rồi đau quặn bụng, ngất đi.

Nhưng nhờ bác sĩ tư vấn và khuyên nhủ, tôi đã chữa khỏi bệnh sau 4 tháng dùng thuốc. Tôi nhớ bài thuốc ấy tên là Nhất Nam Bình Vị Khang. Thực sự bác sĩ Phương không chỉ nhiệt tình trong thăm khám và tư vấn mà còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh và nhắc nhở tôi uống thuốc đều đặn trong suốt thời gian qua”. Xem chi tiết chia sẻ của anh Kiên TẠI ĐÂY.

Anh Nguyễn Hoàng Bảo (29 tuổi, kiến trúc sư tại Hà Nội) cũng là một trong số nhiều người đã từng được bác sĩ Lê Phương điều trị khỏi bệnh đau dạ dày. Chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình, anh cho biết:

“Tôi được người chị họ giới thiệu tới chữa bệnh đau dạ dày ở Nhất Nam Y Viện. Thực sự không ngờ khi đến đây, tôi được bác sĩ Lê Phương trực tiếp thăm khám. Trước đó thì tôi cũng đã có một vài thông tin về bác sĩ Lê Phương rồi, được biết bác đã từng làm ở rất nhiều bệnh viện lớn rồi có rất nhiều kinh nghiệm nữa. Chính điều này tôi càng cảm thấy yên tâm và thêm tin tưởng khi điều trị ở đây.

Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho tôi rất nhiệt tình, kỹ lưỡng. Không chỉ hỏi han tình trạng bệnh cặn kẽ, bác còn dặn tôi cách dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng sinh hoạt hàng ngày rất cụ thể. Bất cứ thắc mắc nào của tôi bác sĩ cũng giải đáp rất nhiệt tình.

Nhờ vậy mà sau 3 tháng điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng theo lời bác sĩ Phương mà bệnh đau dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Cảm ơn bác sĩ Lê Phương rất nhiều”. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ TẠI ĐÂY].

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn và các hội nhóm điều trị bệnh dạ dày trên mạng xã hội, bác sĩ Lê Phương của Nhất Nam Y Viện cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trong hành trình chữa bệnh dạ dày của mình:

Với những nhận định từ phía người bệnh có thể khẳng định rằng, bác sĩ Lê Phương không chỉ là vị thầy thuốc tận tâm, tận lực với YHCT mà còn cho thấy khả năng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. 

TTƯT, BSCKII Lê Phương hiện đang đang công tác tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh có mong muốn được thăm khám và điều trị bệnh dạ dày với bác sĩ, thì liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: https://nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

string(13) "benh-tieu-hoa"

Tin mới

Viêm Âm Đạo Có Nguy Hiểm Không? Phòng Ngừa, Điều Trị Bệnh

Vảy Nến Thể Mảng: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Điều Trị Bệnh

6 Cách Trị Viêm Da Tiết Bã Bằng Mật Ong Hiệu Quả Và An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân, Cách Chữa

Vảy Nến Có Ngứa Không? Cách Làm Giảm Ngứa Ngáy Hiệu Quả

Cách Biện Pháp Trị Viêm Da Tiết Bã Tận Gốc Bạn Nên Áp Dụng

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng: Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đ Ở Cổ: Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Chân: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị  

12 Thuốc Xịt Viêm Xoang Hiệu Quả Nhanh Chóng Và An Toàn

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?