[VẠCH TRẦN] Lời đồn về hiệu quả của bài thuốc chữa viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang

Bài thuốc nam chữa viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, các trang tin, diễn đàn sức khỏe với khả năng chữa bệnh toàn diện, dứt điểm. Tuy nhiên, bài thuốc này có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng nhóm phóng viên “điều tra” sự thật đằng sau những lời đồn này.

Xôn xao lời đồn “thoát” viêm amidan chỉ bằng thuốc nam

Các loại thuốc tây y đang tỏ ra kém hiệu quả trong điều trị viêm amidan. Tình trạng bệnh tái phát dai dẳng khiến nhiều người phải sử dụng thuốc kháng sinh, chống viêm kéo dài, lặp đi lặp lại và gây ảnh hưởng không nhỏ đến các cơ quan khác.

Khi dùng thuốc tây y không có hiệu quả, khá nhiều người đã tìm đến thuốc đông y để chữa bệnh. Bởi đông y được đánh giá là giải pháp an toàn nhờ sử dụng thảo dược tự nhiên. Nếu người bệnh cần điều trị lâu dài cũng không lo gặp tác dụng phụ nguy hiểm. 

Thuốc đông y còn có cơ chế tác động từ gốc, nhiều tính bổ giúp tăng cường sức đề kháng. Đối với bệnh lý chủ yếu do virus gây ra như viêm amidan thì việc nâng cao hệ miễn dịch rất quan trọng. Hệ miễn dịch không chỉ đóng vai trò kháng virus, chống viêm nhiễm mà còn làm giảm nguy cơ tái phát sau điều trị.

Hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm thuốc đông y chữa viêm amidan tràn lan trên thị trường với lời cam kết “đánh bại” bệnh hoàn toàn. Nếu không tìm hiểu kỹ càng, người bệnh có thể bị đánh lừa bởi lời quảng cáo hoa mỹ từ “lăng băm mạng”, “thầy thuốc online”… 

Những bài thuốc chữa viêm amidan không rõ nguồn gốc
Những bài thuốc chữa viêm amidan không rõ nguồn gốc

Không phải bài thuốc đông y nào cũng có cơ chế tác động toàn diện, cho hiệu quả chữa viêm amidan tích cực. Chỉ có một số ít bài thuốc thực sự tốt và có nguồn gốc rõ ràng. Thanh hầu bổ phế thang chính là bài thuốc như vậy. 

Trên thực tế, Thanh hầu bổ phế thang không phải quá xa lạ và đã được người bệnh biết nhiều trong vài năm trở lại đây. Danh tiếng của bài thuốc ngày càng vang xa, được người bệnh đánh giá rầm rộ trên các hội nhóm và trang tin:

Người bệnh nói về tác dụng trị viêm amidan của Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Người bệnh nói về tác dụng trị viêm amidan của Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Có thể thấy, khá nhiều người bệnh khẳng định Thanh hầu bổ phế thang thực sự có hiệu quả tích cực trong điều trị viêm amidan. Nhưng những thông tin này có phải là sự thật? Và do đâu mà bài thuốc điều trị viêm amidan tốt đến vậy?

5 YẾU TỐ VÀNG giúp Thanh hầu bổ phế thang kiến tạo niềm tin ở người bệnh 

Điểm qua những thông tin mà nhóm phóng viên tìm hiểu được, sở dĩ Thanh hầu bổ phế thang có “độ uy tín cao” với người bệnh và được lựa chọn nhiều là bởi:

Có nguồn gốc rõ ràng, là thành tựu nghiên cứu khoa học

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của Nhất Nam Y Viện – Đơn vị tiên phong trong khám, điều trị bệnh bằng nam dược theo mô hình Thái y viện triều Nguyễn đã vinh dự đạt Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng nhất 2020.

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Trong đó, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Đồng thời, bác sĩ cũng là người khám chữa trực tiếp cho các bệnh nhân bị viêm amidan. 

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là thành tựu của công trình nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Công trình này được chính bác sĩ Lê Phương và đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện thực hiện trong nhiều năm. 

Đội ngũ chuyên gia đã sưu tầm và nghiên cứu 30 bài thuốc cổ điều trị bệnh hô hấp cho bậc vua chúa và trị bệnh ôn dịch của Ngự y triều Nguyễn được lưu giữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Tiêu biểu như Hương sa lục quân tử, Kim thủy lục quân sinh mạch thang, Bổ trung ích khí thang, Ngân kiều thang,… Các phương thuốc được lựa chọn vừa có tính công vừa có tính bổ mạnh mẽ, giúp điều dưỡng cơ thể, khôi phục chính khí để cơ thể có đủ sức mạnh nội lực chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm.

Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu từ các bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn
Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu từ các bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn

Vì vậy, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu chọn lọc ra những ưu điểm về cơ chế điều trị, thành phần thảo dược, nguyên tắc phối hợp dược liệu để vận dụng vào bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn một cách có chọn lọc, kết hợp với những nghiên cứu y khoa hiện đại để kiểm chứng hiệu quả bài thuốc một cách khoa học. Cụ thể, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được hoàn thiện sau một quá trình nghiên cứu chuyên sâu với nhiều công đoạn như sau:

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu bài bản

Các chuyên gia cũng phối hợp với Viện dược liệu trong nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc; Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền trong nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc. Toàn bộ thảo dược đã được kiểm định kỹ lưỡng thành phần hóa học, hiệu quả tác động trong chữa viêm amidan và tính an toàn trong tương tác với cơ địa người bệnh.

Cơ chế điều trị toàn diện cho hiệu quả bền vững

Yếu tố quan trọng nhất giúp Thanh hầu bổ phế thang nhận được sự tin tưởng của người bệnh là nguyên tắc điều trị có tính toàn diện, cho hiệu quả bền vững. Nói về nguyên lý điều trị của bài thuốc, Thanh hầu bổ phế thang hoạt động theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ và có cơ chế tác động linh hoạt với từng đối tượng người bệnh.

Bổ chính khu tà là nguyên lý trị bệnh cốt lõi trong YHCT. Đông y quan niệm rằng bệnh tật hình thành là do chính khí (hệ miễn dịch) suy yếu, ngoại tà quá mạnh thừa cơ xâm nhập vào cơ thể.

Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh hầu bổ phế thang

Cụ thể với viêm amidan, căn nguyên gây bệnh ngoài sự hư hao của chính khí còn có sự suy yếu của các tạng Phế, Thận, Tỳ. Cho nên tà độc phong nhiệt, phong hàn qua mũi miệng xâm nhập vào cơ thể làm tổn thương hầu hạch. Biểu hiện ra bên ngoài là triệu chứng sốt, hầu họng sưng đỏ, có nốt mủ sắc trắng, đau nhức họng kịch liệt…

Như vậy, xét theo căn nguyên của bệnh, nguyên tắc bổ chính khu tà có sự phối hợp bồi dưỡng chính khí, phục hồi tạng phủ và đẩy lùi tà độc phong nhiệt, phong hàn sẽ giải quyết viêm amidan toàn diện nhất. Đặc biệt khi chính khí cơ thể được nâng cao sẽ tạo được cơ chế dự phòng giúp ngăn ngừa bệnh quay trở lại. 

Phát triển theo nguyên tắc bổ chính khu tà, Thanh hầu bổ phế thang mang lại công dụng:

  • Giải biểu (hạ sốt), long đờm, tiêu phù, giảm đau, chữa ho dai dẳng
  • Phục hồi công năng của Phế, Thận, Tỳ, giải độc nhanh chóng giúp đẩy lùi ngoại tà ra khỏi cơ thể
  • Bổ huyết, chống nhiễm trùng, tăng cường sức đề kháng giúp ngăn ngừa tác nhân gây hại, phòng chống bệnh tái phát

Liệu trình điều trị rõ ràng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Hiện nay, Thanh hầu bổ phế thang đang được ứng dụng theo một phác đồ điều trị 3 giai đoạn giúp bài thuốc phát huy hiệu quả vượt trội.

Liệu trình thảo dược chữa viêm amidan bền vững tại Nhất Nam Y Viện
Liệu trình thảo dược chữa viêm amidan bền vững tại Nhất Nam Y Viện

#Giai đoạn Điều trị triệu chứng: 

Người mắc viêm amidan có biểu hiện đau nhức, sưng đỏ hầu hạch, cổ họng nóng như thiêu đốt, đờm dính, khó nuốt, ho dai dẳng… chủ yếu do ngoại tà xâm nhập vào phế hệ đánh kết khô hầu hạch, làm mạch lạc bị cản trở, màng cơ bị thiêu đốt. 

Trong giai đoạn này, Thanh hầu bổ phế thang sẽ kết hợp thảo dược theo nguyên tắc: thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, trừ mủ. Chú trọng sử dụng các thảo dược có tính kháng viêm, tiêu sưng, trừ ho dai dẳng tốt như Kinh giới, phòng phong, cam thảo, kim ngân hoa, liên kiều, xích thược, hoàng cầm, cát cánh,… Nhờ vậy có thể cho tác dụng giảm triệu chứng nhanh chóng sau khi dùng thuốc.

#Giai đoạn Điều trị gốc bệnh:

Như đã nói, căn nguyên gây viêm amidan là sự suy yếu của chính khí và các tạng Phế, Thận, Tỳ. Do đó, để giải quyết nguyên nhân bệnh cần tập trung vào cân bằng âm dương tạng phủ, nuôi dưỡng chính khí kết hợp giải độc cơ thể để đẩy lùi ngoại tà gây bệnh.

Trong giai đoạn này, các bác sĩ sẽ sử dụng các thảo dược quy vào Phế, Thận, Tỳ với tác dụng ôn phế, bổ tỳ, dưỡng thận. Khi công năng của các tạng phủ được khôi phục, tà độc được loại bỏ thì các triệu chứng bên ngoài cũng biến mất hoàn toàn. 

Thành phần của bài thuốc trong giai đoạn này kết hợp hai nhóm thảo dược: thảo dược bồi bổ (Hoàng kỳ, bạch truật, hoài sơn…) và thảo dược tiêu viêm, giải độc (Liên kiều, Bạc hà, Quất hồng bì…).

#Giai đoạn Điều trị dự phòng:

Nâng cao hệ miễn dịch là yếu tố cốt lõi của điều trị dự phòng. Hệ miễn dịch khỏe mạnh không chỉ phòng chống các tác nhân gây bệnh hiệu quả mà còn đào thải độc tố nhanh, ngăn ngừa quá trình hình thành bệnh. 

Trong giai đoạn này sẽ tập trung vào nguyên tắc bổ là chính. Thành phần bào chế thuốc hoàn toàn là các thảo dược bổ dưỡng giúp tăng cường chức năng hệ hô hấp và sức đề kháng. Chẳng hạn như Phật thủ, Cam thảo, Bách bộ, Kim ngân, Liên kiều,…

Trong mỗi liệu trình điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được sử dụng kết hợp combo đặc trị gồm “bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang – Nhất Nam Giải độc hoàn – Cao ngậm họng” cho tác động đồng thời cả bên trong cơ thể và tại khu vực hầu họng bị viêm nhiễm.

Liệu trình điều trị viêm amidan TRONG - NGOÀI kết hợp tại Nhất Nam Y Viện
Liệu trình điều trị viêm amidan TRONG – NGOÀI kết hợp tại Nhất Nam Y Viện

Phác đồ điều trị viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang được xây dựng dựa trên đặc điểm cơ địa và mức độ viêm nhiễm cụ thể của từng người bệnh. Mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ chữa trị riêng, thuốc tương tác tốt với cơ địa nhằm mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, an toàn mà không bị lãng phí thời gian.

Như vậy, với phác đồ linh hoạt và có tính cá nhân hóa cao, Thanh hầu bổ phế thang phù hợp để điều trị cho cả người bệnh có thể trạng yếu, hệ miễn dịch vốn kém. Chẳng hạn như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú, người già, người có bệnh lý nền…

Sử dụng dược liệu sạch, không gây tác dụng phụ

Dùng dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng là một trong những điểm cộng của Thanh hầu bổ phế thang. Bởi hiện nay, thuốc thảo dược bẩn, nhập lậu, thuốc trộn tân dược… vẫn còn là vấn đề “nóng” của thị trường thuốc đông y. Được biết, toàn bộ thảo dược dùng để bào chế Thanh hầu bổ phế thang đều đạt chuẩn GACP-WHO và được cung ứng từ chính vườn thuốc do Nhất Nam Y Viện phát triển.

Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các vườn dược liệu sạch, tự chủ về nguồn cung và bảo tồn các giống dược liệu quý. Hiện nay, đơn vị đã sở hữu nhiều vườn thuốc chuyên canh trải dài các tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Giang… 

Vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn GACP - WHO của Nhất nam y viện
Vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO của Nhất nam y viện

Mỗi vùng sẽ canh tác các giống thảo dược phù hợp với thổ nhưỡng và khí hậu. Do đó, các cây thuốc đều đạt chất lượng tốt, bảo toàn tối đa dược tính dược chất, khi đem vào bào chế cho hiệu quả chữa bệnh vượt trội.

Ngoài ra, tất cả thảo dược sử dụng trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đều đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y. Người bệnh có thể yên tâm về tính an toàn của bài thuốc, không lo gặp tác dụng phụ khi cần điều trị lâu dài.

Được báo chí đưa tin, các chuyên gia uy tín đánh giá cao

Với những thành tựu trong điều trị viêm amidan, Thanh hầu bổ phế thang đã được nhiều trang báo uy tín đưa tin.

XEM THÊM: Góc Nhìn Báo Chí Về Thanh Hầu Bổ Phế Thang Chữa Viêm Amidan

Nhiều kênh báo chí uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Nhiều kênh báo chí uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Về phía chuyên gia, Thanh hầu bổ phế thang cũng không ít lần nhận được lời khen ngợi, đánh giá cao.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Thanh hầu bổ phế thang được bào chế từ thảo dược có tính vị đa dạng, ngoài bồi bổ, thanh lọc Phế còn dưỡng Thận, Tỳ, cũng như điều hòa ngũ tạng. Cơ chế tác động có cả “tấn công” và “phòng ngự” không chỉ đảm bảo loại bỏ tà độc, giải quyết bệnh hiệu quả mà còn đáp ứng tốt điều trị dự phòng. Đây là điều không phải bài thuốc nào cũng làm được.

Bởi người thầy thuốc phải cực kỳ am hiểu về dược lý. Phải biết nên kết hợp những vị thuốc nào với nhau, cùng cộng hưởng như thế nào để tăng hiệu quả. Biết gia giảm thành phần ra sao để dược tính không quá mạnh, không gây ảnh hưởng đến người có thể trạng yếu mà vẫn điều trị viêm nhiễm tốt”.

Ngoài ra, chính cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội Đông Y Việt Nam cũng từng nhận định về tính khoa học của Thanh hầu bổ phế thang trong một buổi tọa đàm: “Phải nói. thuốc của chị Phương nghiên cứu là rất quý vì có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II của chị ấy trên lâm sàng”.

Bác sĩ Lê Phương trong buổi tọa đàm cùng PGS.TS Nguyễn Nhược Kim
Bác sĩ Lê Phương trong buổi tọa đàm cùng PGS.TS Nguyễn Nhược Kim

Đi tìm “sự thật” từ chính người bệnh từng dùng thuốc

Không khó để tìm thấy những đánh giá tích cực của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang trên các trang tin, diễn đàn. Nhưng để xác thực khách quan hơn, chúng tôi đã chủ động liên hệ, phỏng vấn ngắn với anh Nguyễn Nam – một người bệnh từng điều trị thành công viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. 

Anh Nguyễn Nam feedback về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Anh Nguyễn Nam feedback về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

PV: Xin chào anh Nam, có rất nhiều bạn đọc chuyên mục đang muốn tìm hiểu về hiệu quả chữa viêm amidan của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Được biết anh đã chữa bệnh thành công nhờ bài thuốc, hôm nay chúng tôi xin mời anh tham gia trò chuyện, chia sẻ với bạn đọc chuyên mục.

PV: Anh có thể cho biết tại sao anh biết đến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và lựa chọn bài thuốc để trị bệnh không?

Anh Nguyễn Nam:

Tôi cũng là tình cờ được người bạn mách cho thôi. Bị viêm amidan mấy năm nhưng dùng mãi thuốc tây cũng không khỏi, mà tình hình công việc bận rộn cũng không thể phẫu thuật. Khoảng 1 năm trước, amidan của tôi ngày càng sưng to, xuất hiện cả mủ trắng nữa, được người bạn chia sẻ cho bài thuốc thì tôi cũng muốn thử ngay.

Tôi nghĩ thuốc đông y khá an toàn, tìm hiểu thì thấy nhiều người nói bài thuốc chữa bệnh tốt. Xem qua vài trang tin cũng thấy bệnh viện uy tín, có cơ sở rõ ràng, được khám chữa với bác sĩ hẳn hoi, bài thuốc thì được nghiên cứu cẩn thận nên tôi chọn luôn.

PV: Anh có thể chia sẻ chi tiết hơn về quá trình dùng Thanh hầu bổ phế thang hay không? Khi dùng bài thuốc anh thấy sức khỏe chuyển biến ra sao?

Anh Nguyễn Nam:

Tôi được bác sĩ Lê Phương khám cho, bác sĩ tư vấn rất kỹ càng. Vì dùng thuốc tây khá lâu nên sức khỏe của tôi không được tốt lắm, lại có bệnh dạ dày kèm theo nên liệu trình điều trị sẽ đi theo bồi bổ cơ thể trước, sau đó đến giai đoạn dùng thuốc tấn công, trị triệu chứng toàn thân. 

Bác sĩ cũng bảo đây là cách để cơ thể hấp thụ thuốc tốt mà an toàn nhất với tình trạng sức khỏe của tôi. Tổng thời gian chữa bệnh rơi vào khoảng 3 tháng.

Ngoài bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, tôi còn dùng thêm cả viên uống Nhất Nam Giải độc hoàn và Cao ngậm họng của Nhất Nam Y Viện nữa. Cho nên tình trạng ho nhiều, đau rát, nóng họng giảm đi khá nhanh. Chỉ có điều dùng hết tháng thuốc đầu tiên thì amidan vẫn còn sưng nên có cảm giác nuốt vướng khó chịu. 

Cũng phải đến giữa tháng thuốc thứ hai thì tôi mới thấy hết hẳn sưng amidan, không còn mủ trắng với nuốt vướng nữa. Sau đó thì cứ uống theo liệu trình, đến hết tháng thứ 3 thì dừng thuốc. 

PV: Trong suốt quá trình sử dụng thuốc và cả sau điều trị, anh có gặp tác dụng phụ gì không?

Anh Nguyễn Nam:

Tôi không thấy có vấn đề gì cả. Tính ra thì từ lúc ngừng uống thuốc đến nay cũng phải được 2 tháng rồi. Tôi cũng không thấy bệnh tái phát gì cả. Trước kia thì cứ hơn tuần là sốt cao, họng đau sưng đỏ, ho dai dẳng cả đêm rồi.

Kể từ ngày uống Thanh hầu bổ phế thang, tôi cũng thấy người khỏe khoắn hơn, đau dạ dày ít tái phát. Đợt tư vấn, bác sĩ Phương cũng bảo cho thêm vào bài thuốc vài vị lợi tiêu hóa nên chắc bệnh đau dạ dày giảm đi cũng vì vậy. Mọi người có thể yên tâm dùng bài thuốc vì không chỉ tôi mà cũng có nhiều bạn đã dùng và đánh giá tốt.

Xin cảm ơn anh Nguyễn Nam đã tham gia phỏng vấn, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh!

Như vậy, với những thông tin mà nhóm phóng viên tìm hiểu và qua lời xác thực của chính người bệnh từng điều trị, có thể thấy Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc tốt, đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa viêm amidan hiệu quả và an toàn, hãy tham khảo và cân nhắc về bài thuốc này. 

Người bệnh muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhận tư vấn miễn phí về bài thuốc hãy liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ:                                                       

  • Hà Nội: Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0888.598.102
  • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM. Hotline: 0888.698.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

Zalo: https://zalo.me/0888598102

string(11) "viem-amidan"

Tin mới

Viêm Âm Đạo Có Nguy Hiểm Không? Phòng Ngừa, Điều Trị Bệnh

Vảy Nến Thể Mảng: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Điều Trị Bệnh

6 Cách Trị Viêm Da Tiết Bã Bằng Mật Ong Hiệu Quả Và An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân, Cách Chữa

Vảy Nến Có Ngứa Không? Cách Làm Giảm Ngứa Ngáy Hiệu Quả

Cách Biện Pháp Trị Viêm Da Tiết Bã Tận Gốc Bạn Nên Áp Dụng

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng: Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đ Ở Cổ: Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Chân: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị  

12 Thuốc Xịt Viêm Xoang Hiệu Quả Nhanh Chóng Và An Toàn

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?