Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Trào Ngược Dạ Dày Hiệu Quả Đến 90% Sau 45 Ngày

Bên cạnh điều trị trào ngược dạ dày bằng Tây y, Đông y là phương pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi điều trị căn nguyên, đảm bảo an toàn, lành tính. Nổi bật trong đó là bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược của Trung tâm Thuốc dân tộc, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, hiệu quả điều trị lên đến 90% chỉ sau 30 – 45 ngày điều trị (tối đa không quá 3 tháng). 

Thực hư bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược hiệu quả đến 90% chỉ sau 45 ngày dùng

Đối với bệnh nhân trào ngược dạ dày không còn xa lạ với bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc được phối hợp nghiên cứu, kiểm chứng hiệu quả bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. 

Những năm gần đây, bài thuốc thường xuyên được các trang báo uy tín như Đời sống pháp luật, VTC news, 24h.com,… giới thiệu đến độc giả.

Báo Soha.vn còn có bài viết đưa tin về công trình nghiên cứu của 2 đơn vị.

Sơ can Bình vị tán được trang báo uy tín nhắc đến
Sơ can Bình vị tán được trang báo uy tín nhắc đến
Báo Soha.vn và bài viết đưa tin về đề tài nghiên cứu
Đề tài nghiên cứu bài thuốc được đưa tin trên báo chí

Không chỉ thế, Sơ can Bình vị tán còn được Ths – Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, Khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2

Theo Lương y Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết: 

“Sơ can Bình vị tán ứng dụng thực tiễn từ năm 2011, đến nay đã điều chỉ cho hàng ngàn bệnh nhân với hiệu quả điều trị lên đến 90% chỉ sau 45 ngày sử dụng (tối đa không quá 3 tháng). So với phương pháp thông thường khác, hiệu quả này gấp 3-4 lần và thời gian được rút ngắn chỉ còn 1 nửa”.

Với hiệu quả điều trị lên đến 90%, nhiều người bệnh đặt ra câu hỏi về thực hư hiệu quả Sơ can Bình vị tán. Để có câu trả lời chính xác, bạn đọc hãy theo dõi những chia sẻ từ “chính người trong cuộc” và chuyên gia hàng đầu. 

Xem thêm: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin về bài thuốc

Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân trào ngược dạ dày  

Không chỉ là lời đồn hay quảng cáo, đến nay hàng ngàn người bệnh đã khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. 

Bác Nguyễn Bá Thành – Hà Nội người tài xế “cõng” trên mình căn bệnh trào ngược dạ dày 20 năm 

Câu chuyện chữa khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày của Bác Nguyễn Bá thành nhờ Sơ can Bình vị tán cũng đã được chia sẻ trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2. 

Mắc căn bệnh trào ngược dạ dày gần 20 năm, điều trị bằng nhiều phương pháp từ Đông y đến Tây y nhưng chưa ngày nào bác Thành được ăn ngon ngủ yên, thường xuyên mất ngủ, cơn đau vùng thượng vị hay tình trạng ợ chua, ợ hơi thường xuyên xuất hiện. Theo thời gian, bệnh tình càng tiến triển xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nhưng nay bác Nguyễn Bá Thành có thể lao động, ăn ngon miệng hơn, tinh thần thoải mái chỉ sau 3 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán. 

Bác kể lại:

“Trước khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã điều trị nhiều nơi rồi từ Tây y đến Đông y nhưng bệnh tình không tiến triển. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, khi chở khách và được họ giới thiệu. 

Đến Trung tâm sau khi được thăm khám, tối được bác sĩ kê đơn sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau khoảng hơn 10 ngày sử dụng thì hiện tượng trào ngược đỡ, cơn đau, tình trạng ợ hơi, ợ chua cải thiện đáng kể. Sử dụng 2 liệu trình bác sĩ kê tôi khỏi đến 80%. Đến nay, tôi có thể lao động lại bình thường, bệnh không tái phát. Cảm ơn bác sĩ và Trung tâm nhiều”

Video Hành trình điều trị thành công căn bệnh trào ngược dạ dày của Bác Nguyễn Bá Thành 

Cô Nguyễn Bích Liên – Hà Nội: Khỏi trào ngược dạ dày sau 2 tháng dùng Sơ can Bình vị tán

Ợ nóng, đầy bụng, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau vùng thượng vị là triệu chứng cô Bích Liên gặp phải khi mắc căn bệnh trào ngược dạ dày. Cũng như nhiều bệnh nhân khác, trước khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, cô điều trị nhiều nơi với nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không nhiều tiến triển. 

Đúng người đúng bệnh, may mắn đã mỉm cười khi cô biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và thành công điều trị khỏi bệnh tại đây chỉ sau 3 tháng sử dụng.

Chia sẻ về hiệu quả sử dụng bài thuốc, cô cho biết:

“Sau khoảng 2 tháng sử dụng cơn đau thượng vị không còn xuất hiện, tình trạng ợ hơi, đầy bụng nóng ruột cải thiện đáng kể. Đặc biệt sử dụng thuốc, tôi không gặp tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Tây.

Sử dụng thuốc đến tháng thứ 3 bệnh đã chấm dứt hoàn toàn. Tôi ăn uống ngon miệng, không mất ngủ, tình thần cũng thoải mái. Cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan và Trung tâm rất nhiều”.

Cô Bích Liên đến tái khám cùng BS Tuyết Lan
Cô Bích Liên đến tái khám cùng BS Tuyết Lan

Anh Kim Văn Cường – Hết hẳn trào ngược dạ dày sau nhiều năm “sống chung” với thuốc Tây y

Bị trào ngược dạ dày mãn tính, ợ lên cực kỳ khó chịu, kèm theo những cơn đau họng, rát họng triền miên, anh Kim Văn Cường đã tìm đến đủ loại thuốc. Anh dùng thuốc Tây hàng năm trời nhưng bệnh không khỏi. 

Sau đó được bác sĩ giới thiệu và kê đơn dùng Sơ can Bình vị tán, anh đã có kết quả điều trị ngoài mong đợi. Bệnh của anh đỡ nhiều chỉ sau 1 tháng dùng thuốc, rồi khỏi hẳn khi kết thúc lộ trình chưa đến 2 tháng. 

Chi tiết: Chia sẻ từ anh Cường về hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày

Bác Đoàn Thị Trâm chấm dứt căn bệnh trào ngược dạ dày ở tuổi 74

“Những cơn đau trào ngược khiến tôi thường xuyên mất ngủ, ợ hơi ợ chua, ăn uống không ngon.” Đó là những chia sẻ của cô Đoàn Thị Trâm khi mắc bệnh trào ngược dạ dày ở tuổi 74, cái tuổi tưởng chừng an hưởng tuổi già. 

May mắn mỉm cười khi cô là một trong những hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. 

Bác Trâm chia sẻ:

“Sử dụng Sơ can Bình vị tán được khoảng hơn 1 tháng thì tôi khỏi khoảng 70-80% triệu chứng của bệnh. Sử dụng thuốc sang tháng thứ 2 thì bệnh gần như khỏi hoàn toàn, tôi tiếp tục sử dụng thuốc tháng thứ 3 điều trị dứt điểm, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Bác sĩ, nhân viên rất nhiệt tình tận tâm, lần đầu tiên tôi điều trị tại một cơ sở Đông y như cơ sở vật chất rất khang trang. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều”

Bác Trâm đã tin tưởng sử dụng và khỏi bệnh nhờ bài thuốc
Bác Trâm đã tin tưởng sử dụng và khỏi bệnh nhờ bài thuốc

Với những hiệu quả về bài thuốc mang lại, Sơ can Bình vị tán còn được nhiều người bệnh giới thiệu trên hội nhóm Fb, hay chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm được tìm kiếm nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh
Bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm được tìm kiếm nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh

Tiếng lành đồn xa, Sơ can Bình vị tán đã vượt biên được kiều bào và bạn bè quốc tế nơi có nền YHHĐ như ở Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…  tin tưởng sử dụng. 

Tất cả đều để lại những đánh giá, phản hồi rất tích cực về bài thuốc. 

Sơ can Bình vị tán được kiều bào và bạn bè quốc tế tin tưởng sử dụng
Sơ can Bình vị tán được kiều bào và bạn bè quốc tế tin tưởng sử dụng

Sơ can Bình vị tán bài thuốc được giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng

Không chỉ điều trị hàng ngàn bệnh nhân, bài thuốc còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều NS nổi tiếng, những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như NSND Trần Nhượng, NS Thu Hà hay NS Chiến Thắng. 

“Nhờ Sơ can Bình vị tán tôi đã điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày điều trị nhiều năm không khỏi. Thuốc sử dụng viên nén, cao hoàn rất dễ sử dụng, không cần phải đun sắc” – Đó là chia sẻ từ NSND Trần Nhượng sau khi sử dụng SƠ can Bình vị tán. 

Tin tưởng vào chuyên môn bác sĩ, uy tín trung tâm, NS Trần Nhượng đã giới thiệu bài thuốc đến đông đảo bạn bè và người thân. Cháu gái NS cũng đã thành công điều trị khỏi căn bệnh viêm loét dạ dày vi khuẩn Hp sau 6 tháng kiên trì. 

NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hay NS Thu Hà cũng đã thành công điều trị TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ sau 3 tháng sử dụng: 

“Tôi phát hiện căn bệnh trào ngược dạ dày từ năm 2015, điều trị ít nhất 4 nơi trong đó có cả Đông y và Tây y nhưng bệnh không tiến triển nhiều. Nhưng may mắn nhờ Sơ can Bình vị tán tôi đã khỏi bệnh chỉ sau 3 tháng điều trị. 

Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi được bác sĩ, nhân viên tại hỏi thăm về hiệu quả bài thuốc cùng hướng dẫn ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Không chỉ riêng tôi, nhiều bệnh nhân khác cũng được hỏi thăm”.

Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc
Đánh giá từ 2 nghệ sĩ đã tin dùng bài thuốc

Trên thực tế, tính đến nay, Sơ can Bình vị tán đã giúp chữa khỏi cho hơn 75.000 người bị bệnh dạ dày, trào ngược. Trong đó, có cả những trường hợp đặc biệt như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh. Hoặc những bệnh nhân mãn tính lâu năm, từng điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi. 

Với những đối tượng bệnh này, Sơ can Bình vị tán vẫn đảm bảo hiệu quả đặc trị cao, giúp khỏi bệnh nhanh chóng, triệt để mà không lo tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối. 

Nhiều kết quả khảo sát đã chứng minh tỷ lệ điều trị thành công vượt trội của bài thuốc. 

Phân tích chuyên gia về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh trào ngược dạ dày

Để giúp bạn đọc giải đáp được thắc: Lý do nào bài thuốc Sơ can Bình vị tán với hiệu quả vượt trội như vậy. Chúng tôi đã trao đổi trực tiếp với Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, Khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TW. 

PV: Chào Bs Tuyết Lan, hiện nay một trong những bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày là Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao, điều trị cho hàng ngàn người bệnh với hiệu quả lên gần 90%. Bác sĩ đánh giá như thế nào về bài thuốc này ạ? Bác sĩ giải đáp lý bài thuốc với ưu điểm vượt trội gì mang đến hiệu quả tối ưu như vậy? 

BS Tuyết Lan: 

“Không chỉ cá nhân tôi mà nhiều đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Khi ứng dụng vào thực tiễn từ năm 2011 đến nay, hàng chục ngàn bệnh nhân đã khỏi trào ngược dạ dày và bệnh lý dạ dày khác. Bài thuốc là sự kết hợp YHHĐ và YHCT với nhiều ưu điểm vượt trội”.

Tổng hợp 1 số ưu điểm của bài thuốc
Tổng hợp những ưu điểm nổi bật của bài thuốc

100% thành phần tự nhiên, an toàn không gây tác dụng phụ

Sơ can Bình vị tán kết hợp hơn 30 loại thảo dược quý như Ô tặc cốt, Đương quy, Kim ngân Hoa, Chè dây, …

Tất cả dược liệu được đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng, đun sắc trong 8h, cô đặc từ 24-30h để lấy tinh chất.

Nhờ vậy, hàng chục ngàn bệnh nhân sau khi sử dụng đều khẳng định bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ và mang đến hiệu quả vượt trội so với đơn vị khác khi chỉ được bào chế từ vị thuốc thô, nghiền bột và hoàn viên. 

Hơn nữa nguyên liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. 

Thành phần bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt trong Sơ can Bình vị tán có 2 thành phần là Bố chính sâm và ô tặc cốt giúp điều trị trào ngược dạ dày vượt trội: 

  • Ô tặc cốt: Thành phần ô tặc cốt với công dụng như thuốc kháng axit giúp cân bằng dịch axit trong dạ dày ngăn ngừa trào ngược hiệu quả. Hơn nữa, thảo dược này giúp chống viêm, sát khuẩn, phục hồi vết loét hiệu quả
  • Bố chính sâm: Giúp giảm tình trạng dư axit trong dạ dày, phục hồi niêm mạc bị tổn thương. Đặc biệt, bố chính sâm giúp giảm cơn đau, nóng rát vùng thượng vị cải thiện triệu chứng trào ngược hiệu quả. 

Kết hợp với đó, Sơ can Bình vị tán còn ứng dụng thành công 5 thành phần BIỆT DƯỢC quý, lần đầu tiên được tìm thấy và đưa vào bào chế bài thuốc chữa trào ngược dạ dày. 5 biệt dược này có dược tính rất cao, giúp trung hòa dịch vị, giảm dư axit, ngăn chặn trào ngược, làm lành vết loét và điều trị các triệu chứng liên quan cực kỳ hiệu quả. 

Công dụng của các biệt dược quý trong bài thuốc
Các thành phần biệt dược chỉ có trong Sơ can Bình vị tán

Chính nhờ sự kết hợp độc đáo và duy nhất này mà Sơ can Bình vị tán có khả năng đem đến hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày cực kỳ cao, gấp 3 – 4 lần so với sử dụng thảo dược thông thường. 

Sơ can Bình vị tán điều trị chuyên sâu, vừa cải thiện triệu chứng vừa ngăn ngừa bệnh tái phát

Sơ can bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 4 chế phẩm. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ có chỉ định phác đồ phù hợp nhất. 

Thông thường, bệnh nhân trào ngược dạ dày sẽ được hướng dẫn sử dụng 3 chế phẩm:

  • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Cải thiện triệu chứng trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua nóng rát thượng vị,.. Ngoài ra còn giúp phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, giảm dư axit, trung hòa dịch vị.
  • Sơ can Bình vị tán đặc trị (thế hệ 2): Tăng cường hiệu quả giảm triệu chứng, khắc phục căn nguyên gây bệnh và rút ngắn thời gian điều trị.
  • Cao Bình vị: Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, ổn định tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh tái phát 

Ngoài ra với trường hợp người bệnh dương tính vi khuẩn Hp được sử dụng Sơ can Bình vị – Viêm loét Hp: Tiêu diệt vi khuẩn Hp và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương 

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán được bào chế hiện đại
Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Sự kết hợp hài hòa của 4 chế phẩm giúp Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh từ căn nguyên gốc rễ, ngăn ngừa triệu chứng, tăng cường sức khỏe, phòng tránh tái phát. Từ đó đem lại công dụng cao gấp 3-4 lần so với phương pháp thông thường. 

Lộ trình rõ ràng, hiệu quả triệt để theo từng giai đoạn

Khi sử dụng bài thuốc Đông y, nhiều bệnh nhân lo lắng lắng khi phải sử dụng lâu và không biết hiệu quả điều trị như thế nào. Sơ can Bình vị tán đã khắc phục nhược điểm với lộ trình điều trị rõ ràng từ 30 – 45 ngày (tối đa không quá 3 tháng). Mỗi trường hợp người bệnh sẽ có liều lượng và phác đồ điều trị riêng biệt, tương ứng một lộ trình riêng để mang đến hiệu quả nhất. 

Trong quá trình điều trị được bác sĩ hướng dẫn đảm bảo không xuất hiện biến chứng khi sử dụng.

Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trong chữa trào ngược dạ dày
Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trong chữa trào ngược dạ dày

Bên cạnh những thế mạnh trên, bác sĩ Tuyết Lan còn cho biết, nhiều bệnh lựa chọn Sơ can Bình vị tán bởi sự tiện dụng, dễ dùng khi được bào chế dưới dạng viên nén và dạng cao. Hơn nữa, Trung tâm cũng thuốc sắc sẵn được đóng thành gói người bệnh bị cần làm nóng và sử dụng. 

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua Sơ can Bình vị tán ở đâu? 

Hiện nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm với độl ngũ BS chuyên khoa hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt. 

Trong quá trình hình thành và phát triển, Trung tâm đạt nhiều giải thưởng danh giá khẳng định sự uy tín Trung tâm và hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Trung tâm Thuốc dân tộc được với nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc được với nhiều giải thưởng danh giá

Vậy Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? – Theo bác sĩ Tuyết Lan cho biết: 

“Mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng biệt phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và cơ địa của người bệnh. Do đó chi phí điều của mỗi người bệnh là khác nhau”

Sơ can Bình vị tán gồm 4 chế phẩm, người bệnh được bác sĩ tại Trung tâm kết hợp để mang đến hiệu quả điều trị tối ưu: 

  • Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
  • Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
  • Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày: 600.000 đồng
  • Cao bình vị: 450.000 đồng

Để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc. Bác sĩ có thể hỗ trợ tư vấn qua video call nếu bệnh nhân đặt lịch trước.

Số hotline0983 845 445 (Hà Nội) và 0961 825 886 (HCM).

Nếu xuất hiện triệu chứng TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY – LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị trào ngược dạ dày, giúp người bệnh hiểu rõ và có thể lựa chọn điều trị bệnh cho mình.

string(17) "trao-nguoc-da-day"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?