Nhất Nam Y Viện đơn vị chữa viêm dạ dày uy tín được báo chí đưa tin rộng rãi

Nhất Nam Y Viện là đơn vị chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh uy tín, sử dụng những liệu pháp điều trị độc đáo, kế thừa và phát triển từ YHCT Hoàng cung Triều Nguyễn. Trong đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nổi tiếng và được báo chí đưa tin rộng rãi nhờ điều trị thành công các vấn đề về dạ dày cho hơn 39.000 người.

Nhất Nam Y Viện – Tái hiện Thái y viện Triều Nguyễn giữa lòng Thủ Đô

Nhất Nam Y Viện được ra đời với sứ mệnh phục dựng, bảo tồn và phát triển tinh hoa YHCT của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Được xây dựng theo mô hình Thái Y Viện Triều Nguyễn với tôn chỉ “Đệ nhất Nam Y Xứng danh Kinh kì“, Nhất Nam Y Viện mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh cao cấp như bậc Đế Vương thời xưa.

Không gian đơn vị được xây dựng theo kiến trúc Cung đình, mang đến hình dung gần gũi về Thái Y Viện Triều Nguyễn. Nơi đây diễn ra các hoạt động từ nghiên cứu, hội chẩn, thăm khám đến trị liệu.

Nhất Nam Y Viện được tái hiện như Thái Y Viện giữa lòng Thủ Đô
Nhất Nam Y Viện được tái hiện như Thái Y Viện giữa lòng Thủ Đô

Nhất Nam Y Viện kế thừa, ứng dụng quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN của Thái y viện trong mọi hoạt động thăm khám, điều trị. Việc cam kết tuân thủ quy tắc này giúp mang người bệnh được chẩn đoán và điều trị chính xác, liệu pháp điều trị phù hợp, tối ưu, an toàn, bảo mật thông tin.

Tam quy bao gồm: Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật. Nhất Nam Y Viện đảm bảo quy trình thăm khám chuẩn mực, đầy đủ, chính xác theo đúng quy chuẩn của YHCT, kết hợp với phân tích biện chứng theo y học hiện đại để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Bên cạnh đó, đơn vị sử dụng phần mềm quản lý bệnh án ERP for HEALTHCARE nhằm theo dõi và nắm bắt sát sao diễn biến bệnh và đảm bảo tính năng bảo mật thông tin bệnh nhân.

Quy tắc ngũ chuẩn bao gồm: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu. Thực hiện nguyên tắc về dược liệu và phương thuốc điều trị này vừa đảm bảo tính an toàn, chính xác, hiệu quả, gìn giữ các giá trị chuẩn mực trong các bài thuốc cổ phương, vừa đảm bảo nguyên lý âm dương, ngũ hành. Điều này được thể hiện qua quá trình chọn lựa, bào chế và cân đối dược liệu.

Đặc biệt, mỗi bài thuốc, liệu trình trị liệu tại Nhất Nam Y Viện đều gắn với một công trình nghiên cứu, phục dựng và nâng tầm hiệu quả điều trị của đội ngũ y bác sĩ trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” – một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế.

Các bài thuốc, liệu trình điều trị đều được nghiên cứu, và phát triển từ các liệu pháp được Ngự y tiến vua. Thuốc được nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng dược tính của từng loại thảo dược, đảm bảo thuốc đi vào trong cơ thể lành tính trong thời gian ngắn và thời gian dài điều trị, phù hợp với cơ địa của người hiện đại ngày nay.

Với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng vậy. Đây là thành quả của công trình “Nghiên cứu & Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”, được áp dụng và điều trị duy nhất tại Nhất Nam Y Viện, giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, làm lành dạ dày, khôi phục trạng thái cân bằng và vực dậy chính khí.

Nhất Nam Y viện kế thừa và ứng dụng ĐỘC QUYỀN bài thuốc điều trị dạ dày tiến Vua Tự Đức

Nhất Nam Y Viện chữa viêm dạ dày hiện đang ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị các bệnh dạ dày. Khác với các bài thuốc trị bệnh dạ dày hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ bài thuốc điều trị chứng vị quản thống do Ngự y Nguyễn Địch tiến vua Tự Đức.

Theo các tài liệu còn ghi lại, Vua Tự Đức mắc chứng vị quản thống (bệnh dạ dày), thường xuyên mệt mỏi, ăn uống khó tiêu, can khí uất trệ. Qua quá trình thăm bệnh, Ngự y Nguyễn Địch đã bào chế ra những công thức thuốc giúp kiện tỳ, bổ can thận, hóa giải triệu chứng đau dạ dày, giúp vua ăn ngon, tinh thần thoải mái. Các bài thuốc này được ghi chép tỉ mỉ trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn” dưới dạng bản tấu và được vua phê hiệu quả.

Trong quá trình tìm hiểu chuyên sâu các tài liệu y lý của Thái Y Viện Triều Nguyễn, bác sĩ Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã cùng các đồng sự nghiên cứu, phục dựng và phát triển các bài thuốc điều trị chứng vị quản thống của vua Tự Đức. Sau quá trình dài nghiên cứu chuyên sâu, các bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

>> ĐỌC THÊM: Ngự y Nguyễn Địch và Giai thoại chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang được phối chế từ hơn 30 thảo dược quý, mang lại hiệu quả tích cực trong điều trị đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét hp dạ dày, viêm hang vị, axit dạ dày… . Đặc biệt, bài thuốc hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội, toàn diện, được điều chỉnh để phù hợp với thể trạng và cơ địa của người bệnh ngày nay.

Kế thừa cơ chế tác động CHUYÊN SÂU, LOẠI BỎ căn nguyên gây bệnh của Thái y viện

Các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phát triển và áp dụng triệt để cơ chế Hư Bổ – Thực Tả trong xây dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây là nguyên tắc điều trị cơ bản được hình thành dựa trên học thuyết Âm dương – ngũ hành với cốt lõi là điều hòa, cân bằng âm dương, phục hồi chính khí, hóa giải các nguy cơ gây bệnh.

Theo YHCT, bệnh dạ dày khởi phát do 3 nguyên nhân chính:

 • Hư chứng: cơ thể suy giảm chính khí do sự giảm sút công năng tỳ, vị, can
 • Thực chứng: các yếu tố ngoại tà trong cơ thể tăng cường như: hàn thấp, thấp nhiệt, nhiệt độc, thực tích (đồ ăn)
 • Hư thực lẫn lộn: như can uất tỳ hư, can khắc tỳ… do lối sống sinh hoạt thiếu điều độ, ăn uống không khoa học, thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng,…

Các nguyên nhân trên khiến khí – huyết ứ trệ, rối loạn công năng dạ dày, can không thể vận hành khí, cơ thể suy nhược gây ra viêm nhiễm và tổn thương dạ dày. Căn cứ vào tổn thương của âm, dương, khí, huyết để xác định các dược liệu có tính vị đối ứng nhằm BỔ (tăng cường thêm) hoặc TẢ (làm giảm bớt, loại trừ) những yếu tố bị hao hụt, suy yếu hoặc quá mạnh, tích trệ trong cơ thể. Với trường hợp bệnh dạ dày là bổ tỳ, thận, can, thanh nhiệt táo thấp.

Nhất Y Viện vận dụng cơ chế điều trị đặc biệt chữa bệnh dạ dày từ Thái Y Viện Triều Nguyễn
Nhất Y Viện vận dụng cơ chế điều trị đặc biệt chữa bệnh dạ dày từ Thái Y Viện Triều Nguyễn

Theo đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động sâu bên trong, hóa giải căn nguyên gây bệnh theo 3 nguyên tắc: giảm yếu tố tấn công, loại trừ triệu chứng – tăng yếu tố bảo vệ, ngăn ngừa tổn thương – điều dưỡng – ngăn ngừa tái phát.

Ứng dụng phác đồ điều trị TOÀN DIỆN

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu, chia thành 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam bình vị hoàn, Cao nhất nam bình vị, Nhất nam giải độc. Mỗi bài thuốc đảm nhiệm các vai trò khác nhau nhằm giải quyết nhanh gọn và hiệu quả căn nguyên, giúp người bệnh hấp thu tối đa những dược tính có trong bài thuốc. Đồng thời việc chia nhỏ bài thuốc còn để dễ dàng phối hợp linh hoạt cho phù hợp với cơ địa từng người và với từng giai đoạn điều trị.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Phác đồ KHOA HỌC giúp Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý TOÀN DIỆN nhiều bệnh dạ dày

Mỗi bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Bình Vị Khang đảm nhiệm mỗi vai trò khác nhau
Mỗi bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Bình Vị Khang đảm nhiệm mỗi vai trò khác nhau

Đặc biệt, các bài thuốc nhỏ trong Liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang được phối hợp với nhau theo phác đồ 3 giai đoạn, bám sát tình trạng và diễn tiến của bệnh. Theo đó, thành phần bài thuốc cũng được chia nhỏ và phân tách theo nguyên tắc điều trị của giai đoạn đó:

 • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng (2 tuần – 1 tháng): nguyên tắc tập trung vào tỳ vị, giảm đau, có tác dụng giảm đau dạ dày, diệt vi khuẩn, nhiễm khuẩn
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên (1 – 1,5 tháng): nguyên tắc bổ chính khu tà, tập trung vào tỳ vị, tác động đến căn nguyên gây bệnh, bổ thận, hành khí, giảm đau, làm lành tổn thương niêm mạc
 • Giai đoạn 3: Nâng cao sức đề kháng (1 tháng): bổ là chính, nhằm phục hồi chính khí, bổ khí huyết, nâng cao đề kháng hệ miễn dịch, dự phòng tái phát bệnh

Các giai đoạn trên có thể được điều chỉnh linh hoạt, dựa trên phép “đối chứng – lập phương”, tức là tùy bệnh cảnh từng người mà xây dựng phác đồ phù hợp. Cụ thể:

Đối với tình trạng bệnh viêm loét HP dạ dày, phác đồ điều trị tập trung vào diệt khuẩn, kháng khuẩn, kiện tỳ, thanh nhiệt táo thấp – chú trọng nhất ở giai đoạn đầu nhằm ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng, giảm đau nhanh chóng. Để làm được điều này, bài thuốc sử dụng nhiều loại thảo dược có tác dụng thanh nhiệt táo thấp, kiện tỳ như: hoàng liên, chè dây, hồng hoa, hoàng cầm, kim ngân hoa,…

Với trường hợp người bệnh bị trào ngược dạ dày, nguyên tắc chủ trị bệnh là hành khí hoạt huyết, làm ấm dạ dày, trung hòa dịch vị và làm lành niêm mạc, nhất là giai đoạn đầu tiên trong phác đồ điều trị. Các loại thảo dược được sử dụng bao gồm: ô tặc cốt, bạch truật, ý dĩ, hoài sơn, hạt sen, môn vị, sa nhân,…

Nhờ vậy, tại Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân dạ dày đạt được kết quả trị liệu toàn diện và tối ưu hơn. Phác đồ thuốc được cá nhân hóa cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

Sử dụng 32 vị thảo dược quý tiến vua

Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 32 vị thảo dược quý được sử dụng trong các bài thuốc kiện tỳ dành cho vua chúa triều Nguyễn như: chỉ xác, sài hồ bắc, đẳng sâm bắc, khổ sâm, bạch truật, sa nhân,…

Các vị thảo dược được phối hợp theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: bổ tỳ, can, thận, thanh nhiệt táo thấp nhằm kích thích sự tự phục hồi năng lượng của cơ thể, hóa giải căn nguyên gây bệnh và làm cho cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

Dựa theo nguyên tắc phối vị như vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ các nhóm thảo dược nổi bật như:

 • Thảo dược điều hòa tạng phủ, hành khí – hoạt huyết: Hương Phụ, Xuyên khung, Bạch thược, Lá khôi, Mộc hương, …
 • Thảo dược tiêu viêm, giải độc, thanh nhiệt, giải độc: Hoàng liên, Bồ Công anh, Chi tử, Ô tặc cốt, Cam thảo, A giao…
 • Thảo dược chống viêm, diệt hại khuẩn: Bạch thược, Chè dây, Hoài sơn, lá khôi, Bạch thược, Sài Hồ, Diệp hạ châu…
 • Thảo dược điều hòa dịch vị, trung hòa axit, tăng sinh dịch phủ niêm mạc dạ dày: Ô tặc cốt, Hoài sơn, Bạch truật, Hương phụ, Lá khôi, Sa nhân…

TÌM HIỂU NGAY: Kiệt quệ vì trào ngược, nam tài xế bất ngờ thoát bệnh sau 2 tháng nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ nhiều thảo dược quý với công dụng vượt trội
Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ nhiều thảo dược quý với công dụng vượt trội

Nguồn nguyên liệu TINH KHIẾT, đảm bảo chất lượng

Nhất Nam Y Viện sử dụng nguồn dược liệu tự chủ, được gieo trồng tại các vùng trồng đạt tiêu chuẩn kép về an toàn thực vật GACP – WHO ở Hòa Bình, Hà Giang, Sơn La cho đến Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh…. Thảo dược được sơ chế theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, đảm bảo lành tính, giữ được dược tính tự nhiên.

Thảo dược đã được lấy mẫu kiểm nghiệm chất lượng bởi Sở Y tế Hà Nội về độ lành tính thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt độc tính cấp diễn và bán trường diễn. Kết quả công nhận các thảo dược đạt tiêu chuẩn về chất lượng dược tính và độ an toàn, lành tính ở 2 cấp độ điều trị: thời gian ngắn và thời gian dài để đưa vào ứng dụng rộng rãi.

Trong hơn 3 năm ứng dụng, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị dạ dày, mang đến kết quả điều trị tích cực, không gây ngộ độc hoặc tác dụng phụ. Kết quả thống kê tại Nhất Nam Y Viện cho biết:

 • 82% các bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 45 ngày sử dụng
 • 5,6% bệnh nhân đã hồi phục được 85% bệnh sau 1 tháng sử dụng
 • 10% bệnh nhân hết các triệu chứng bệnh và hồi phục sau 2 tháng điều trị
 • 2,4% số bệnh nhân vẫn còn các triệu chứng do không sử dụng đúng liệu trình và không hợp cơ địa.

Với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, Nhất Nam Y Viện đã điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý dạ dày cho hàng nghìn bệnh nhân như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày HP, trào ngược dạ dày, viêm hang vị,…

Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa bệnh dạ dày được chuyên gia, người bệnh tin tưởng, báo chí đưa tin

Với hiệu quả điều trị dạ dày nổi bật, Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tiêu hóa được nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Đồng thời đây cũng là đơn vị thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều chuyên gia, được báo chí đưa tin rộng rãi.

Chuyên gia nói gì về địa chỉ chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Y Viện

Với giải pháp điều trị nổi bật từ nền tảng YHCT Thái Y Viện và hiệu quả thực tế tích cực, Nhất Nam Y Viện được các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT ghi nhận là đơn vị chữa trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Trong đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị bệnh dạ dày của đơn vị này thu hút sự quan tâm của rất nhiều thầy thuốc cổ truyền hiện nay:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

Không giống với các phương thuốc YHCT khác, Nhất Nam Bình Vị Khang hoạt động theo cơ chế Hư bổ – Thực tả, kế thừa từ ngự y triều Nguyễn. Cơ chế này giúp tăng cường, bồi bổ tỳ, thận can do suy yếu, thanh nhiệt, khu tà tà, giải độc tích tụ. Từ đó, bài thuốc giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh, làm lành dạ dày, vực dậy chính khí, khôi phục trạng thái cân bằng, dự phòng bệnh tái phát. Đây chính là chìa khóa quan trọng, giúp bài thuốc vừa điều trị bệnh dứt điểm, vừa phục hồi sức khỏe, dự phòng bệnh dạ dày rất tốt.

TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho hay:

Nhất Nam Bình Vị Khang là phương thuốc tôi đánh giá có hiệu quả cao, tác động chuyên sâu, toàn diện. Cái hay của bài thuốc là được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ, phối hợp với nhau theo 3 giai đoạn: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – nâng cao đề kháng. Không chỉ loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng bệnh, xử lý dứt điểm căn nguyên, phục hồi niêm mạc bị tổn thương mà còn dự phòng tái phát bệnh, nâng cao hệ thống miễn dịch – tiêu hóa. Phác đồ 3 giai đoạn được thiết kế rõ ràng, linh hoạt phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa từng người, mang lại hiệu quả điều trị toàn diện, nhanh chóng, tối ưu thời gian trị liệu.

Người bệnh và báo chí nói gì về hiệu quả thực khi điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện?

Ứng dụng Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét HP dạ dày,… Nhất Nam Y Viện đã ghi nhận được nhiều ý kiến, đánh giá trải nghiệm khám chữa bệnh tích cực của bệnh nhân.

Chị Thảo, 35 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ hành trình chữa trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện:

Trước đây, tôi thường hay bị ợ hơi, ợ chua, nóng rát ngực, nhất là sau khi ăn no và ban đêm. Tôi cũng thường xuyên bị đầy bụng, khó tiêu, nhiều khi đau tức, cảm giác nóng ran bụng vùng bụng trên rốn. Nhưng nhờ đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện luôn nhiệt tình quan tâm, hướng dẫn sử dụng đúng phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã được cải thiện tích cực.

Sau 2 tuần sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang, các triệu chứng ợ chua, ợ hơi của tôi giảm hẳn, cảm giác tức ngực không còn, khi ngủ dậy cũng không cảm thấy miệng đắng như trước, ăn uống ngon miệng. Cố gắng uống thuốc đều đặn và tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, sau liệu trình 2 tháng sử dụng, tôi đã chấm dứt hoàn toàn căn bệnh trào ngược dạ dày, lấy lại sự cân bằng cuộc sống. Sử dụng thêm liệu trình 1 tháng nâng cao hệ miễn dịch, dự phòng tái phát bệnh, đến nay đã 3 năm mà tôi không hề có dấu hiệu tái phát bệnh, hệ tiêu hóa hoạt động tốt, cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon.

Chị Thảo đến thăm khám lại sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang
Chị Thảo đến thăm khám lại sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang

Chú Thuận, 54 tuổi, Hà Nam gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện:

Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm dạ dày Hp được 1 năm sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện. Hiện tại tôi cảm thấy trong người rất thư thái, cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu và không hề thấy xuất hiện các triệu chứng của bệnh viêm dạ dày tái phát.
Tôi từng bị ám ảnh bởi viêm loét Hp dạ dày suốt 20 năm trời, thường xuyên bị buồn nôn, đau tức thượng vị, đầy hơi, khó chịu, cơ thể xanh xao, gầy rạc người đi. Bác sĩ còn chẩn đoán tình trạng bệnh dễ bị biến chứng thành ung thư. Vì vậy tôi đã rất hoảng loạn và tìm mọi phương pháp, chữa trị nhiều nơi mà bệnh không khỏi.

May mắn tôi được biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang qua báo và được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám và kê đơn dùng thuốc trong 3 tháng. Tháng đầu tiên nói thật là chưa thấy có tác dụng gì rõ lắm. Đến tháng thứ 2 thì khác hẳn, tình trạng đầy hơi khó tiêu, ợ chua, buồn nôn đều biến mất, ăn uống, ngủ nghỉ tốt lắm. Hết 3 tháng, tôi thấy da dẻ hồng hào, khỏe mạnh, không còn cảm giác khó chịu như trước.

>> Theo chân chú Thuận đi tái khám bệnh viêm dạ dày Hp sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện:

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều đánh giá, review chân thực của người bệnh trên các diễn đàn, hội nhóm, trang mạng xã hội về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang và trải nghiệm khi đến khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện.

Chị Huyền Trang – Hải Phòng vui mừng báo tin về tình trạng của bé Trà My (9 tuổi) điều trị trào ngược dạ dày với liệu trình bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Chị Đào Thơm gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sau khi điều trị trào ngược dạ dày tại đây:

Review chân thực của những khách hàng trên các cộng đồng:

Cùng với những phản hồi tích cực từ phía người bệnh, Nhất Nam Bình Vị Khang cũng nhận được sự quan tâm lớn từ báo giới. Bài thuốc điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện nhiều lần xuất hiện trên nhiều tờ báo uy tín như: nguoiduatin.vn, giadinh.net.vn, baodanang.vn, tienphong.vn, suckhoedoisong.vn

Trên báo Gia đình.net có viết: “Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay. Bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện mang đến công năng vượt trội nhờ kế thừa tinh hoa của phương thuốc bí truyền của vua Tự Đức.”

Câu chuyện về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đầy tâm huyết của Bác sĩ Vân Anh cùng đồng sự cũng được chia sẻ tới bạn đọc. Bài thuốc là “trái ngọt” mà đội ngũ nghiên cứu đã thu hái được sau hành trình tìm hiểu, nghiên cứu đầy khó khăn, là tinh hoa y học cổ truyền làm rạng danh nền y học dân tộc.

Nhất Nam Bình Vị Khang được báo Giađình.net đưa tin
Nhất Nam Bình Vị Khang được báo Giađình.net đưa tin

Trên báo Đà Nẵng có đề cập: “Các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện luôn được giới chuyên gia đánh giá cao chính nhờ việc chú trọng đến thành phần và công thức thuốc.” Nhất Nam Bình Vị Khang cũng là bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: công thức 3 tác động kết hợp hài hòa giữa YHCT và YHHĐ (loại bỏ căn nguyên gây bệnh, bồi bổ tỳ vị từ bên trong, ngăn nguy cơ tái phát); bảng thành phần vàng gồm 30 loại thuốc tiến vua; 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO; an toàn, hiệu quả bền vững.

Báo Đà Nẵng đưa tin về Nhất Nam Y Viện
Báo Đà Nẵng đưa tin về Nhất Nam Y Viện

Trên báo Sức khỏe đời sống, Nhất Nam Bình Vị Khang được giới thiệu “sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng bồi bổ Tỳ, Vị, Can, Bổ khí, bổ huyết, bổ tâm. Đồng thời thuốc tập trung tiêu trừ, làm giảm các yếu tố tích trệ như Hàn, Thấp, Thấp nhiệt, Vi khuẩn. Nhờ đó khí – huyết lưu thông tốt trong toàn thân, giúp nuôi dưỡng cơ thể, phục hồi chức năng dạ dày tự nhiên.”

>> ĐỌC THÊM: Báo Sức khỏe đời sống giới thiệu bài thuốc đông y hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày an toàn

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã và đang giúp hàng ngàn người bệnh điều trị dứt điểm chứng đau dạ dày, viêm loét Hp dạ dày, viêm dạ dày tá tràng,… nhận được sự công nhận của bệnh nhân, cộng đồng và báo giới. Với cái tâm làm nghề và trình độ chuyên môn cao, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đang ngày càng lớn mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh.

Người bệnh cần giải đáp về các bệnh lý dạ dày hoặc cần biết thêm thông tin về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN
 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: https://nhatnamyvien.com/benh-ly/viem-da-day
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

string(6) "da-day"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?