Bác sĩ Lê Phương chữa viêm xoang được HÀNG NGHÌN bệnh nhân tin tưởng

Nhắc tới thầy thuốc chữa viêm xoang giỏi hiện nay không thể không nhắc tới thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Thuộc thế hệ bác sĩ vàng của nền YHCT Việt Nam, bác sĩ nổi tiếng với trình độ chuyên môn vững vàng, trong nhiều năm công tác, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc viêm xoang từ các ca đơn giản tới phức tạp.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương là ai?

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương sinh năm 1955, xuất thân từ một gia đình thuần nông ở Hà Tây, Hà Nội. Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội chuyên ngành Y đa khoa, tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và nhận thấy những giá trị, tác dụng thần kỳ của các bài thuốc Y học cổ truyền trong khám, điều trị bệnh tận gốc, không xâm lấn, không tác dụng phụ, bác sĩ Lê Phương đã lựa chọn Y học cổ truyền là con đường mình theo đuổi.

Dưới sự dẫn dắt của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cùng tinh thần ham học hỏi, bác sĩ Lê Phương ngày càng nâng cao kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Trong hơn 40 năm qua, bác sĩ đã từng công tác, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín như:

 • Nguyên Trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.
 • Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • Viện phó Viện y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec)
 • Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm xoang
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm xoang

Không chỉ có nhiều đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân, bác sĩ Lê Phương còn không ngừng tìm tòi và thực hiện các công trình, đề tài nghiên cứu khoa học. Bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang cũng là thành tựu nghiên cứu khoa học miệt mài của bác sĩ Lê Phương và các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện.

Với tâm huyết và sự đóng góp to lớn cho nền y học dân tộc, năm 2005, bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của người thầy thuốc này.

Bác sĩ Lê Phương và giải pháp xử lý DỨT ĐIỂM viêm xoang bằng YHCT

Trong hơn 40 năm hành nghề bốc thuốc chữa bệnh, cứu người, bác sĩ Lê Phương điều trị viêm xoang thành công nhiều bệnh lý như viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, mề đay, mẩn ngứa,… Trong đó, chữa viêm xoang là một trong những thế mạnh của người thầy thuốc này.

Góc nhìn về bệnh viêm xoang và cơ chế điều trị

Đánh giá viêm xoang là một trong những bệnh lý tai – mũi – họng phức tạp và khó điều trị, bác sĩ Lê Phương khuyến cáo bệnh nhân nên sớm thăm khám và lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý. Bởi nếu chậm trễ, bỏ qua giai đoạn VÀNG trong điều trị, bệnh có thể nặng hơn, dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần, sức khỏe.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho rằng viêm xoang thuộc nhóm bệnh mãn tính, dai dẳng và dễ tái phát. Việc điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn do liên quan tới yếu tố cơ địa.

Nếu như Tây y cho rằng viêm xoang là bệnh do virus, vi khuẩn làm tổn thương các tế bào lông ở lớp niêm mạc xoang từ đó dẫn tới viêm nhiễm thì Đông y cho rằng nguyên nhân gây bệnh là do vệ khí tự suy nhược (ăn uống thất thường, lao lực quá độ…) hoặc do ngoại tà xâm nhập làm yếu vệ khí và dẫn đến các vấn đề như:

– Ảnh hưởng tới chức năng tuyên phát, túc giáng của tạng Phế khiến thanh khiếu bị tắc, từ đó gây ra tình trạng khó thở, nghẹt mũi.

– Ảnh hưởng tới chức năng vận hóa thu nạp, sinh khí huyết của tạng Tỳ khiến khí huyết sinh ra không đủ, gây sưng ở các mô, người mệt mỏi, đau nhức

– Ảnh hưởng tới chức năng khí hóa nước của tạng Thận khiến dịch tràn lên thanh khiếu, biểu hiện ra ngoài là tình trạng chảy nước mũi, sổ mũi.” – Bác sĩ nói thêm.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bệnh lý viêm xoang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bệnh lý viêm xoang

Để điều trị viêm xoang, hiện nay, có nhiều bệnh nhân thường dựa vào các loại thuốc co mạch, thuốc giảm đau, thông mũi,… hay áp dụng các mẹo dân gian. Tuy nhiên bác sĩ Lê Phương cho biết, việc lạm dụng thuốc Tây y, nhất là thuốc co mạch có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, hoặc dẫn tới hiện tượng kháng thuốc, nhờn thuốc,…

Các biện pháp dân gian chữa viêm xoang mặc dù an toàn, lành tính nhưng chỉ giúp giảm nhẹ triệu chứng bệnh. Vì căn nguyên gây bệnh vẫn còn đó nên việc bệnh tái phát chỉ là vấn đề thời gian. Nếu gặp các tác nhân gây bệnh, viêm xoang có thể quay lại bất cứ khi nào.

Tuy nhiên, điều trị viêm xoang bằng YHCT lại khác, phương pháp này tác động vào căn nguyên gây bệnh. Khi căn nguyên được kiểm soát thì các triệu chứng ngừng phát tác và hạn chế tình trạng bệnh quay lại. Cũng bởi vậy, cho tới nay, chữa viêm xoang bằng Đông y vẫn được xem là giải pháp hiệu quả an toàn, hiệu quả.

Đừng bỏ lỡ: Bác sĩ Lê Phương CẢNH BÁO sai lầm trong điều trị viêm xoang khiến bệnh mãi không khỏi

Bác sĩ Lê Phương
Bác sĩ Lê Phương

Để điều trị viêm xoang Đông y chủ trị vào cân bằng âm dương, thanh nhiệt, thông kinh hoạt lạc, giải độc, tiêu viêm, cải thiện sức khỏe bằng các phương pháp như dùng thuốc uống, châm cứu, diện chẩn, xoa bóp,…. Tùy vào từng tình trạng bệnh, mức độ của các triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ dùng thuốc và điều trị phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong đẩy lùi bệnh.

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm xoang TRIỆT ĐỂ bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Trong suốt hơn 40 năm hành nghề bốc thuốc, chữa bệnh, cứu người, bác sĩ Lê Phương luôn không ngừng học hỏi, khám phá và sưu tầm các phương thuốc cổ qua những tài liệu y lý cổ, những chuyến đi thực nghiệm,… Trong đó phải kể đến chuyến viếng thăm Cố đô Huế và tìm về báu vật y học cổ truyền – Ngự dược Nhật ký. Một cuốn sách chuyên ghi chép về các phương thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn sử dụng để chữa bệnh cho vua chúa, chứa đựng tinh hoa YHCT Cung đình Huế được hun đúc trong suốt 150 năm (xem chi tiết).

Sau quá trình sưu tầm lâu dài, bác sĩ Lê Phương đã cùng một số cộng sự thực hiện công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”, tiến hành nghiên cứu và ứng dụng các nguyên tắc “vàng” trong điều trị bệnh mũi xoang cho vua của Ngự y triều Nguyễn. Quá trình nghiên cứu được thực hiện với nhiều công đoạn nghiêm ngặt như:

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu, kiểm nghiệm trên cơ sở khoa học hiện đại
Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu, kiểm nghiệm trên cơ sở khoa học hiện đại

Các bác sĩ cũng tiến hành thử nghiệm hiệu quả lâm sàng trong suốt 1 năm. Kết quả cho thấy hơn 90% người bệnh đã khỏi viêm xoang chỉ sau 1 liệu trình, không tái phát trong thời gian dài.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, mặc dù có nền tảng phát triển từ các bài thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn, song cơ chế và công thức thành phần của Tiêu xoang linh dược thang được kế thừa một cách chọn lọc, có cải tiến để “thuốc xưa phù hợp với người nay”. Hiệu quả điều trị của Tiêu xoang linh dược thang cũng vì thế mà được nâng cao, đặc hiệu với sự biến đổi của bệnh lý và thể trạng người bệnh hiện nay.

Về nguyên tắc điều trị, bài thuốc được phát triển theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ, vừa tác động bên ngoài đẩy lùi triệu chứng bệnh, vừa tấn công vào bên trong để bồi bổ tạng phủ, loại bỏ căn nguyên bệnh lý và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Cơ chế trị bệnh đi đôi phòng bệnh
Cơ chế trị bệnh đi đôi phòng bệnh

Để làm rõ cơ chế điều trị này, bác sĩ chia sẻ: “Hầu hết các bệnh lý trên cơ thể đều hình thành do quá trình tranh đấu của chính khí và tà khí. Chính khí đại diện cho hệ miễn dịch của cơ thể, là những yếu tố xây dựng hàng rào bảo vệ, chống lại bệnh tật. trong khi đó, tà khí là những tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, có thể phong nhiệt, hàn khí, tà độc… Khi tà khí mạnh hơn, thắng được chính khí, bệnh sẽ hình thành.

Cơ chế bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ dựa trên nguyên tắc điều trị này. Bài thuốc sẽ song song “bổ chính”, bồi bổ phủ tạng, tăng cường chức năng sinh lý của tạng phủ, nuôi dưỡng chính khí, bảo vệ cơ thể. Đồng thời “khu tà”, tiêu diệt tà khí, loại bỏ các tác nhân gây bệnh bên ngoài, cải thiện chức năng niêm mạc mũi xoang, đẩy lùi các triệu chứng bên ngoài của bệnh.

Như vậy, khi điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang, bệnh viêm xoang sẽ được loại trừ từ gốc đến ngọn, vừa điều trị triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và ngăn ngừa bệnh tái phát.”

Dựa trên cơ chế điều này, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện cũng xây dựng phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang bao gồm 3 giai đoạn đem tới 3 tác động toàn diện:

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang với 3 giai đoạn
3 giai đoạn tác động loại bỏ bệnh xoang

Trong giai đoạn điều trị triệu chứng, bác sĩ Lê Phương sẽ tập trung các vị thuốc có tính công mạnh, tiêu viêm, tiêu mủ, bài nùng, sát trùng, giảm đau như bạch chỉ, tế tân, tạng diệp, xuyên khung… Những vị thuốc này sẽ giúp người bệnh nhanh chóng giảm đau nhức vùng mặt, đầu, thái dương, hết ngạt mũi, hết chảy nước mũi chỉ trong khoảng 7 – 15 ngày đầu tiên.

Sang đến giai đoạn xử lý gốc bệnh và điều trị dự phòng, thành phần dược liệu sẽ được điều chỉnh để gia tăng tính bổ để cải thiện sức khỏe hệ thống tạng phủ, nâng cao chức năng hệ hô hấp và hệ miễn dịch. Điều này giúp người bệnh vừa điều trị căn nguyên vừa dự phòng tái phát.

Theo bác sĩ Lê Phương: “Tất cả các giai đoạn điều trị đều rất quan trọng và không tách biệt quá rõ ràng mà sẽ bổ trợ cho nhau. Giai đoạn điều trị triệu chứng sẽ giúp người bệnh nhanh chóng giảm bớt sự khó chịu do các triệu chứng bệnh viêm xoang gây ra, tạo điều kiện về tâm lý và sinh lý tốt hơn cho những giai đoạn kế tiếp.

Giai đoạn xử lý gốc bệnh có ý nghĩa rất quan trọng trong điều trị viêm xoang. Bởi nếu không loại bỏ tận gốc và triệt để căn nguyên bên trong thì bệnh sẽ liên tục tái phát khi có yếu tố thuận lợi. Cùng với đó, giai đoạn điều trị dự phòng cũng sẽ giúp cơ thể hình thành nội lực, nâng cao khả năng đề kháng, tăng cường miễn dịch, chống lại các tác nhân bên ngoài. Có thể nói, 2 giai đoạn này sẽ tạo thành 2 lớp “tường thành” ở bên trong và bên ngoài, ngăn ngừa vi khuẩn, virus, tác nhân dị ứng tấn công, gây bệnh.

Người bệnh sau khi điều trị hiệu quả cả 3 giai đoạn của liệu trình này không chỉ dứt điểm bệnh viêm xoang mà còn đề kháng tốt với những bệnh lý đường hô hấp khác.”

Đặc biệt, nhằm nâng cao tính chính xác, hiệu quả điều trị của Tiêu xoang linh dược thang, mỗi người bệnh sẽ được xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt. Theo bác sĩ Lê Phương, mặc dù cùng mắc bệnh lý viêm xoang nhưng thực chất căn nguyên gây bệnh của mỗi người lại không giống nhau. 

Có người thì do Phế khí và vệ khí hư hao, đồng thời cảm nhiễm phong hàn nên hình thành bệnh. Trong trường hợp này thì ngoài việc bồi bổ tạng phủ, người bệnh cần được khu phong tán hàn. Tuy nhiên, có người lại mắc bệnh do phong nhiệt kết hợp nhiệt độc, cần thanh nhiệt giải độc thì mới điều trị hiệu quả. 

Chính vì vậy, dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần thuốc và áp dụng các giai đoạn điều trị cho hợp lý, giúp người bệnh đạt hiệu quả điều trị cao và đảm bảo không gặp tác dụng phụ.

So với phần lớn phương pháp và bài thuốc đông y điều trị viêm xoang hiện nay thì cơ chế của liệu trình điều trị này mang tính toàn diện và có nhiều điểm vượt trội hơn:

 • Phác đồ điều trị rõ ràng, mang lại hiệu quả toàn diện, chuyên sâu, triệt để: Bên cạnh cơ chế bổ chính khu tà, tác động loại bỏ bệnh từ gốc, giải pháp chữa viêm xoang của Nhất Nam Y Viện ứng dụng linh hoạt bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang theo phác đồ 3 giai đoạn rõ ràng, mang lại hiệu quả điều trị viêm xoang triệt để, không tái phát.
 • Dược liệu sạch, không gây tác dụng phụ: 100% dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều là thuốc nam, có nguồn gốc từ các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO do Nhất Nam Y Viện phát triển. Quy trình trồng trọt, sơ chế và bảo quản tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới để thu được cây thuốc có dược chất tốt nhất, mang lại hiệu quả điều trị cao, đồng thời không chứa chất bảo quản độc hại, không mang lại tác dụng phụ cho người bệnh.
Nhất Nam Y Viện luôn chủ trương phát triển các vườn dược liệu sạch
Nhất Nam Y Viện luôn chủ trương phát triển các vườn dược liệu sạch
 • Được nghiên cứu, kiểm nghiệm rõ ràng, kỹ lưỡng: Quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm bài thuốc có sự hỗ trợ của các đơn vị y tế uy tín như Học viện Quân y, Viện Dược liệu, bệnh viện YHCT Trung Ương….
 • Tiện lợi, dễ sử dụng: Thuốc có mùi thơm dược liệu, dễ uống, không gây buồn nôn. Với những người bệnh không có thời gian đun sắc, Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc, đóng gói và gửi tận nơi tới người bệnh.
 • Phù hợp với mọi đối tượng: Hầu hết mọi đối tượng người bệnh đều có thể sử dụng an toàn bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang để chữa các thể bệnh viêm xoang từ cấp tính đến mãn tính và viêm đa xoang. Với những bệnh nhân nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người già, bác sĩ Lê Phương sẽ gia giảm thành phần phù hợp và an toàn với từng người bệnh.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, theo các thống kê y học, có tới hơn 30,000 người đã tin dùng bài thuốc và đến 90% đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn sau 1 liệu trình. Đây là một thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng để kế thừa, đổi mới, phát triển các bài thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn trong điều trị viêm mũi xoang tại Nhất Nam Y Viện.

Đồng nghiệp và bệnh nhân nói gì về bác sĩ Lê Phương

Không chỉ nổi tiếng với bài thuốc chữa viêm xoang an toàn, dứt điểm, bác sĩ Lê Phương trong mắt đồng nghiệp, người bệnh còn là người thầy thuốc tận tâm, hết mình vì công việc, luôn coi người bệnh như người thân trong gia đình.

Chia sẻ về người đồng nghiệp của mình, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương nói:

“Tôi rất tượng nhất với thói quen và phong cách làm việc của bác sĩ Phương. Chị thường xuyên đến sớm trước giờ làm để kiểm tra lại thông tin bệnh nhân, kho thuốc. Chị là người cẩn thận, sống có nguyên tắc, lúc nào cũng đau đáu mong muốn làm được những điều ý nghĩa cho cộng đồng.”

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Dù một ngày có mệt mỏi, áp lực tới đâu nhưng cô Phương vẫn luôn vui vẻ, lạc quan. Ở cô tỏ ra năng lượng khiến người đối diện lúc nào cũng cảm thấy tích cực. Bận rộn hàng nghìn công việc nhưng vẫn giữ được nụ cười quả thật là điều đáng quý.”

Nhà giáo nhân dân, cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, PCT hội Đông y Việt Nam, nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền – Trường Đại học Y Hà Nội cũng có chia sẻ về bác sĩ Lê Phương:

Xem thêm: Góc nhìn chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim nhận xét về bác sĩ Lê Phương
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim nhận xét về bác sĩ Lê Phương

Trong mắt bệnh nhân, bác sĩ Lê Phương lúc nào cũng là người thầy thuốc của nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ. Từng là bệnh nhân viêm xoang được bác sĩ Lê Phương trực tiếp điều trị, chị Phạm Phương Thảo (27 tuổi, Hà Nội) cho biết:

“Tôi bị viêm xoang cấp tính, nhưng vì không điều trị kịp thời, bệnh quá phát thành dạng mãn tính khoảng hơn 1 năm rồi. Đầu óc thường xuyên đau nhức, hắt hơi, nghẹt mũi liên tục, lúc nào cũng cảm thấy khó chịu. Dùng thuốc Tây cũng đỡ nhưng mấy tuần sau lại bị trở lại. Thế là tôi lên mạng tìm kiếm cách chữa thì vô tình thấy bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được giới thiệu.

Đọc chia sẻ, bình luận thì thấy mọi người khen nhiều nên tôi đã đến tận bệnh viện khám và mua thuốc. Tới đây, tôi được bác sĩ Lê Phương trực tiếp khám chữa. Bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm, khám chữa bệnh cẩn thận. Trong suốt thời gian chữa bệnh, tôi thường xuyên được bác sĩ gọi điện, hỏi thăm tình hình sức khỏe, dặn dò uống thuốc đúng giờ. Điều quan trọng, nhờ bài thuốc của bác sĩ, sử dụng được hơn 2 tháng thì bệnh khỏi hẳn, không còn khó chịu, đau nhức như trước nữa.”

Xem chi tiết: Chia sẻ chân thực hành trình đẩy lùi viêm xoang mãn đeo bám 7 năm

Chị Thảo trong buổi video call nhận tư vấn với bác sĩ Lê Phương
Chị Thảo trong buổi video call nhận tư vấn với bác sĩ Lê Phương

Nghệ sĩ Kim Xuyến, người rất nổi tiếng với những vai diễn hài kịch và chính kịch trên sóng truyền hình và tại các sân khấu kịch Miền Bắc, cô cũng từng là bệnh nhân của bác sĩ Lê Phương.

Nhận xét về bác sĩ Lê Phương, nghệ sĩ Kim Xuyến từng chia sẻ với báo chí rằng:

“Cách đây 2 năm tôi được một người quen trong đoàn phim giới thiệu đến gặp bác sĩ Lê Phương để điều trị viêm xoang. Tôi bị viêm xoang mãn tính hơn 10 năm, đi nhiều bệnh viện lắm mà chữa không khỏi. Mãi cho đến khi đến với bệnh viện này và được bác sĩ Lê Phương kê đơn thuốc, uống hết 3 tháng thì khỏi hẳn. Đến giờ đã hơn 2 năm rồi, tình trạng mũi xoang của tôi ổn định lắm, chưa từng tái viêm lần nào.

Nói về bác sĩ Lê Phương thì tôi chưa từng gặp vị bác sĩ nào mà quần chúng như vậy, rất thân thiện, rất tình cảm. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Phương rất thấu hiểu bệnh nhân, luôn tận tình giải thích từng li từng tí đến khi tôi hiểu rõ vấn đề mới thôi. Trong quá trình điều trị bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình uống thuốc và tiến triển của bệnh. Do vậy, thời gian chữa bệnh với bác sĩ Phương thoải mái và tin tưởng lắm.”

Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Chị Lê Kiều Trang, mẹ bé Nguyễn Thu Thủy (một bệnh nhân mắc viêm xoang 2 năm) từng cho con đến khám chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện. Chia sẻ về quá trình điều trị cho con cung bác sĩ Lê Phương, chị Trang cũng cho biết: “Mình tìm đọc rất nhiều về Nhất Nam Y Viện, xem đánh giá của ai cũng khen bác sĩ Phương rất nhiều, thế nên mình cũng tin tưởng rồi đưa con đến khám.

Về chuyên môn thì không có gì phải bàn cãi, bác sĩ giúp mình hiểu ra rất nhiều điều, lý giải cho mình biết tại sao nhiều năm qua chữa viêm xoang cho con mãi mà không khỏi. Bác sĩ cũng kê cho bé nhà mình Tiêu xoang linh dược thang uống, bài thuốc cũng được thay đổi chút về thành phần để cho dễ uống. May mà con cũng hợp tác dùng hết thuốc, đến giờ thì cũng khỏi bệnh rồi. Nhìn con khỏe mạnh trở lại, vợ chồng mình rất mừng và biết ơn bác sĩ nhiều”.

>> XEM NGAY VIDEO Chị Kiều Trang chia sẻ về hành trình chữa viêm xoang cho con  

Tới nay, có không ít bệnh nhân đã được bác sĩ Lê Phương điều trị thành công viêm xoang nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện. Đây cũng là bài thuốc đã góp phần đưa tên tuổi bác sĩ Lê Phương và bệnh viện tới gần hơn với người bệnh trên khắp cả nước.

Để được bác sĩ Lê Phương tư vấn trực tiếp về liệu trình thảo dược tự nhiên đặc trị viêm xoang toàn diện, hiệu quả, không tái phát, người bệnh vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 • Hà Nội: Biệt thự số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Việt Nam.
 • Hotline: 0888.598.102024.8585.1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Fanpage: Nhất Nam y viện
 • Đặt lịch khám: https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

[mrec_form id=”48001″]

string(10) "viem-xoang"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?