Bác Sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện – Khắc Tinh Của Mề Đay Mẩn Ngứa

Hơn nửa đời người cống hiến cho công tác chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương đã chữa trị thành công rất nhiều bệnh lý từ nhẹ đến nặng. Trong đó, chữa mề đay bằng thảo dược là thế mạnh được nhiều người công nhận. Hàng nghìn bệnh nhân sau khi được bác sĩ điều trị trực tiếp đã thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

Bác sĩ Lê Phương miệt mài gần nửa thế kỉ khám chữa bệnh bằng YHCT

BSCKII Lê Phương tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội, đã có hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền. Trong khoảng thời gian đó, bác sĩ Phương không ngừng học hỏi và đã tích lũy được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn trong xử lý các bệnh lý như: Viêm họng, viêm amidan, da liễu, viêm phế quản, cao huyết áp, bệnh phụ khoa, tiểu đường…

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền

Song song với công việc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các bài thuốc cổ phương và giải pháp điều trị bệnh bằng YHCT. Bác sĩ đã cho ra đời nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong thực tiễn như:

 • Bài thuốc LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nâng cao chuyên môn, nghiên cứu thuốc chữa bệnh của bác sĩ Lê Phương đã được nhiều chuyên gia và đồng nghiệp ghi nhận. Trong số đó có Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái.

Cố Nhà giáo nhân dân PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, PCT Hội Đông y Việt Nam cho biết:

“Phải nói bác sĩ Phương là người rất cố gắng, rất tìm tòi nghiên cứu. Thuốc bác sĩ Phương nghiên cứu rất quý vì có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II của chị ấy trên lâm sàng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Phó giám đốc chuyên môn, kiêm trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tôi biết bác sĩ Lê Phương khá lâu rồi. Cô là một trong những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hàng đầu trong nền Y học cổ truyền Việt Nam. Không chỉ có chuyên môn cao, bác sĩ Phương còn được mọi người yêu mến vì tinh thần ham học hỏi, luôn thân thiện, niềm nở, sẵn sàng trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm với đồng nghiệp.”

Bác sĩ Phương nhận được sự yêu mến, đánh giá cao từ đồng nghiệp
Bác sĩ Phương nhận được sự yêu mến, đánh giá cao từ đồng nghiệp

Với sự cố gắng và những cống hiến trong suốt nhiều thập kỷ, bác sĩ Lê Phương đã được trao tặng danh hiệu cao quý Thầy thuốc ưu tú năm 2005. Đây là thành quả xứng đáng cho những đóng góp to lớn của cô với nền y học nước nhà.

[middle_link]

Bác sĩ Lê Phương – Nghiên cứu thành công bài thuốc ĐẶC TRỊ MỀ ĐAY giúp hơn 10.000 chữa bệnh thành công

Nhận thấy Y học cổ truyền có thể xử lý tốt nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là bệnh lý mãn tính, dai dẳng, bác sĩ Lê Phương luôn mong muốn có thể phát huy hết tiềm năng của nền y học dân tộc và ứng dụng vào thực tiễn.

Một trong những vấn đề sức khỏe luôn khiến bác sĩ Lê Phương canh cánh, trăn trở nhất là bệnh mề đay. Theo bác sĩ Lê Phương: “Mề đay là bệnh da liễu rất phổ biến ở nước ta. Căn bệnh này thường dai dẳng, dễ tái phát do tác động từ bên trong và cả bên ngoài cơ thể. Các yếu tố bên trong thường là do di truyền, nhiễm ký sinh trùng, cơ thể suy nhược, tâm lý mệt mỏi căng thẳng.

Các yếu tố bên ngoài thường do dị ứng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc, thời tiết diễn biến thất thường, môi trường ô nhiễm… Tuy nhiên phương pháp chữa mề đay được áp dụng chủ yếu vẫn là thuốc bôi ngoài da và thuốc kháng histamin. Những giải pháp này chỉ phù hợp với tình trạng mề đay do phản ứng dị ứng hoặc điều trị giảm triệu chứng tạm thời”.

Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chữa mề đay
Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chữa mề đay

Trong thực tế, bác sĩ Lê Phương đã gặp rất nhiều ca bệnh mề đay thường xuyên tái phát dù đã sử dụng thuốc tây y trong thời gian dài. Trong khi đó, bài thuốc Đông y lại có khả năng điều trị mề đay triệt để, tận gốc, mang lại hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài.

Tuy nhiên việc nghiên cứu thuốc chữa mề đay gặp rất nhiều khó khăn vì tính trạng bệnh do từng nguyên nhân có thể khác nhau. Hơn nữa, nhiều thể bệnh mề đay ngày nay đã biến hóa khôn lường do sự thay đổi về môi trường sống, thói quen sinh hoạt và sự đa dạng trong chế biến thực phẩm.

Trong khi đó các bài thuốc cổ xưa không còn phù hợp và mang lại hiệu quả 100% trên các thể bệnh như trước nữa. Thêm vào đó, bác sĩ Phương nhận thấy vấn đề dược liệu ngày càng thiếu ổn định về dược tính, chất lượng thuốc nhập ở nhiều nơi không còn đảm bảo. Những khó khăn này thôi thúc cô nghiên cứu, phát triển thành công một bài thuốc đặc trị mề đay hiệu quả, đáp ứng đủ các tiêu chí: AN TOÀN – TRIỆT ĐỂ – TÁC DỤNG DÀI LÂU. Đó chính là bài nam dược Tiêu Ban Hoàn Bì Thang.

Sau khi nắm giữ cương vị Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cùng với Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và rất nhiều chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện, phối hợp với Nghiện cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (TradiMec) tiếp tục nghiên cứu và phát triển bài thuốc dựa trên các phương thuốc bí truyền của Thái y viện triều Nguyễn.

Thái y viện được biết đến là đơn vị y tế cấp cao dưới thời Nguyễn có nhiệm vụ chuyên khám và chữa bệnh cho vua chúa, hoàng tộc. Vì vậy Thái y viện không chỉ là nơi quy tụ những ngự y giỏi nhất mà còn là nơi nghiên cứu, bào chế những phương thuốc quý, cho hiệu quả cao nhất để dâng lên vua. Đến nay hầu hết các phương thuốc của Ngự Y Thái Y Viện vẫn nguyên vẹn giá trị chữa trị bệnh lý và được ghi chép cẩn thận trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn
Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn

Để nghiên cứu và phát triển bài thuốc Tiêu Ban Hoàn bì Thang một cách bài bản, thầy thuốc Lê Phương đã bắt tay vào thực hiện đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”. Thông qua những phương thuốc đặc trị mẩn ngứa được được ghi lại trong cuốn Ngự dược nhật ký, bác sĩ  Lê Phương cùng đội ngũ nghiên cứu đã tiến hành thẩm định, chọn lọc được rất nhiều bài thuốc quý. Trong đó có 4 phương thuốc “tiến vua” Gia Long,  kết hợp với những bài  điển dược có tác dụng bồi bổ khí huyết, can thận, điều dưỡng cơ thể rất tốt. 

Trong quá trình thực hiện đề tài khoa học, bác sĩ Lê Phương đã nhận thấy những điểm tương đồng giữa nguyên tắc điều trị mề đay của Ngự y với cơ chế của bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang mà cô từng nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành ứng dụng, phối hợp nguyên tắc điều trị mẩn ngứa của Thái Y Viện trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Đồng thời tiến hành nghiên cứu kỹ càng về thành phần dược chất của thảo dược với hàng trăm cuộc phân tích, thử nghiệm nhằm xác định thành phần dược tính cũng như độ an toàn của bài thuốc. 

Dựa trên cơ sở đó, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia đã chắt lọc ra 27 dược liệu phù hợp nhất làm thành phần bài thuốc, bao gồm: Bồ công anh, cát cánh, phù bình, đơn đỏ, ngưu bàng tử, bạch truật, đương quy, kim ngân cành, phòng phong, hạ diệp châu, ý dĩ, tang diệp, xuyên khung, sài đất, sinh địa,…

Tiêu ban hoàn bì thang hoạt động theo cơ chế bổ chính, khu tà
Tiêu ban hoàn bì thang hoạt động theo cơ chế bổ chính, khu tà

Sau khi phối hợp nguyên tắc điều trị mẩn ngứa của Thái y viện, bác sĩ Lê Phương đã quyết định điều phối thành phần thuốc theo TỶ LỆ VÀNG, đáp ứng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Bởi đây là cơ chế cho hiệu quả điều trị mề đay mẩn ngứa tối ưu nhất, vừa giúp cải thiện các triệu chứng nổi mẩn ngứa khó chịu trên da, vừa tác động sâu vào cơ thể để loại bỏ căn nguyên, đồng thời nâng cao đề kháng giúp ngăn ngừa tái phát và duy trì hiệu quả được lâu dài, bền vững. Cụ thể:

 • Một mặt dược liệu kết hợp với nhau để điều lý tạng phủ, cân bằng lại thế âm dương và nâng cao CHÍNH KHÍ. Cơ chế này sẽ giúp cải thiện cơ địa, tăng cường hệ miễn dịch, tạo lực nội sinh chống lại tác động của các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài.
 • Mặt khác, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cũng phối kết hợp các vị thảo dược có khả năng đẩy lùi TÀ KHÍ, chống dị ứng, kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc, giảm ngứa và sưng nề da.

Sự nổi bật của nghiên cứu là không chỉ xây dựng bài thuốc theo nguyên tắc trị bệnh của Ngự y triều Nguyễn mà còn dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng. Bài thuốc cũng đã trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, phân tích dược tính kỹ lưỡng, kiểm nghiệm về độc tính cấp diễn, bán trường diễn nghiêm ngặt tại Học viện Quân Y trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, trước khi ứng dụng vào thực tế, bác sĩ Lê Phương đã tiến hành nghiên cứu thực nghiệm trên lâm sàng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Kết quả đã chứng minh nỗ lực trong nhiều năm nghiên cứu của bác sĩ Phương có tính ứng dụng cao. Trong số 200 bệnh nhân tham gia thử nghiệm thuốc, có tới 192 người giảm triệu chứng nhanh chóng và khỏi hoàn toàn sau liệu trình từ 45 – 90 ngày.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Đây là kết quả rất đáng mừng, vừa cho thấy giá trị y học cổ truyền trong xử lý các bệnh nan y, vừa khẳng định bác sĩ Lê Phương là người sáng Y đức, giỏi y thuật, luôn phấn đấu miệt mài để làm chủ các bệnh lý khó chữa mà ngay cả tây y cũng “bó tay”.

TS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định rằng:

“Tôi được biết bác sĩ Lê Phương là tác giả của nhiều công trình khoa học, bài thuốc trị có giá trị, trong đó có phương thuốc đặc trị mề đay Tiêu ban hoàn bì thang. Thuốc đi sâu bồi bổ công năng gan, thận, giải độc, thanh nhiệt, giải quyết căn nguyên cả trong lẫn ngoài nên mang lại hiệu quả lâu dài ngăn ngừa bệnh tái phát khá hiệu quả. Hiệu quả điều trị thực tế cũng vô cùng khả quan. Bài thuốc được nghiên cứu và cho kết quả như vậy thực sự là kết quả đáng mừng. Tôi đánh giá cao nỗ lực của bác sĩ Phương cùng nhóm nghiên cứu vì đã thực hiện một công trình bài bản, có giá trị cao đến vậy.”

Xây dựng thành công phác đồ trị liệu mề đay “từ gốc tới ngọn”

Dựa trên cơ chế trên, các bác sĩ cũng đã tối ưu liệu trình dùng thuốc thành 2 giai đoạn tương ứng: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG. 

Sử dụng phác đồ điều trị giúp người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn
Sử dụng phác đồ điều trị giúp người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn
 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG

Giai đoạn này sẽ sử dụng các vị thuốc Bồ công anh, sài đất, Phù Bình, Đơn đỏ, Kim ngân cành, Ngưu bàng tử,… nhằm tập trung thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, đào thải tà khí và các tác nhân gây kích ứng ra khỏi cơ thể.
Sau 2 – 4 tuần dùng thuốc (tùy vào triệu chứng mỗi người), biểu hiện nổi mề đay, mẩn đỏ sẽ chấm dứt, giúp người bệnh dễ chịu, thoải mái hơn.

 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG:

Theo bác sĩ Lê Phương: “Giai đoạn điều trị triệu chứng chỉ là một phần nhỏ trong liệu trình đẩy lùi mề đay tận gốc. Bởi nguyên nhân gốc rễ của bệnh đến từ bên trong cơ thể, do hoạt động của can, thận rối loạn, cơ thể suy nhược, khí huyết bất túc, vệ khí kém dẫn tới cơ thể dễ bị tấn công bởi yếu tố ngoại tà, uất tích độc tố tại bì phu sinh ra nổi mề đay.

Phần lớn các phương pháp chữa mề đay hiện nay lại chỉ tập trung điều trị triệu chứng chứ không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ gây bệnh. Đó là lý do vì sao bệnh thường xuyên tái phát dai dẳng. Chính vì thế, trong liệu trình điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện, chúng tôi rất chú trọng giai đoạn ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.”

Trong giai đoạn này, các vị thuốc bổ máu, ôn dưỡng gan, thận, tăng cường chức năng hệ miễn dịch sẽ được sử dụng như: Cát cánh, Bạch truật, Tang diệp, Diệp Hạ châu, Xuyên Khung, Đương quy, Ỹ dĩ, Phòng phong, Sinh địa…

Sau khoảng 4 – 6 tuần điều trị giai đoạn 2, người bệnh sẽ được giải dị ứng, bồi bổ gan, thận, khí huyết lưu thông, chính khí được tăng cường, giảm thiểu tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

Bác sĩ Lê Phương cũng khuyến cáo: “Khi kê đơn, tôi luôn khuyến cáo người bệnh rằng cả 2 giai đoạn đều rất quan trọng trong việc điều trị mề đay tận gốc, dự phòng tái phát. Chính vì thế, người bệnh nên kiên trì dùng thuốc đúng, đủ liệu trình. Ghi nhận trên những bệnh nhân tôi từng điều trị cho thấy: Sau 1 liệu trình dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn, hơn 90% người đã khỏi bệnh thành công, không chỉ hết mề đay, mẩn ngứa mà cơ thể cũng được điều dưỡng, đạt trạng thái cân bằng, tăng cường sức đề kháng, khả năng mắc các bệnh lý khác cũng được giảm tối đa.”

Vị bác sĩ TÀI – ĐỨC vẹn toàn, được ghi nhận bởi người bệnh

Không chỉ là một vị bác sĩ giỏi về mặt chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm, bác sĩ Lê Phương cũng được đồng nghiệp, bệnh nhân yêu mến về y đức, thái độ tận tâm, trách nhiệm trong công việc.

Bên cạnh sự ghi nhận từ các bác sĩ, chuyên gia y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương còn được người bệnh vô cùng yêu mến về tài năng, kinh nghiệm cũng như y đức:

Chị Đặng Thị Vân, Mỹ Đức, Hà Nội cho biết:

“Tôi bị mề đay mẩn ngứa cả chục năm nay, trở thành khách quen, của các bệnh viện, phòng khám da liễu. Dùng nhiều loại thuốc, nhiều phương pháp khiến tôi mệt mỏi vô cùng. May được người bạn giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Phương chính là người trực tiếp thăm khám, điều trị cho tôi. Ngay lần gặp đầu tiên, tôi đã rất có thiện cảm vì cô luôn nở nụ cười thân thiện, niềm nở, hỏi han tỉ mỉ tình trạng bệnh của tôi. Đó cũng là lần đầu tiên tôi được khám kĩ, chi tiết như vậy. Bác sĩ Phương còn giải thích tỉ mỉ cho tôi nguyên nhân gây bệnh và phác đồ trị liệu dự kiến, dặn dò tôi cách dùng thuốc, kiêng khem đúng cách. Sau 2 tháng uống thuốc như chỉ dẫn, mề đay lặn hẳn, tôi ăn ngon, ngủ được nên vui lắm. Hơn 1 năm ngừng thuốc rồi, da vẫn rất khỏe, không có dấu hiệu bị lại.”

Người bệnh dành những lời khen ngợi tài năng, y đức của bác sĩ Phương
Người bệnh dành những lời khen ngợi tài năng, y đức của bác sĩ Phương

Bác Ninh Thị Ngọc, Tam Dương, Vĩnh Phúc cũng chia sẻ:

“Tôi được người nhà giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện khám mề đay mẩn ngứa. Lúc đầu không hy vọng nhiều vì tôi cũng khám ở nhiều nơi rồi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Tuy nhiên sau hơn 30 phút được bác sĩ Lê Phương tư vấn, phân tích về bệnh, tôi hiểu rõ hơn căn bệnh đã mắc phải trong nhiều năm và thấy tin tưởng vị bác sĩ lắm. Sau hơn 1 tháng dùng thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang do bác sĩ Phương kê đơn, tôi thấy mề đay ít nổi hẳn, rồi dần dần biến mất. Sau 2 tháng thì không thấy bệnh tái phát nữa, đi xét nghiệm các chỉ số đều bình thường. Thực sự rất cảm ơn bác sĩ Lê Phương.”

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương còn là người đã giúp NSƯT Thanh Hiền chữa khỏi căn bệnh mề đay mãn tính dai dẳng suốt 3 năm. Chia sẻ về quá trình được bác sĩ Phương chữa trị, Nghệ sĩ Thanh Hiền cho biết: “Tôi bị mề đay cũng khá lâu rồi, khoảng 3 năm nay. Trước đó dùng biết bao loại thuốc mà không dứt, cứ được thời gian bệnh lại tái phát. May mắn sau đó tôi được người quen giới thiệu đến bác sĩ Lê Phương ở Nhất Nam Y Viện điều trị. 

Bác sĩ là người có học thức uyên thâm, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và rất tận tâm với người bệnh. Sau gần 3 tháng tôi sử dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được bác sĩ  Phương kê thì bệnh đã khỏi, gần 2 năm nay không tái phát nữa. Tôi cảm ơn bác sĩ Phương rất nhiều và hy vọng rằng ngày càng có nhiều người biết đến bác sĩ hơn nữa để có thể đẩy lùi được căn bệnh mề đay dai dẳng, khó chịu này…”

Như vậy, thông qua những ghi nhận của các chuyên gia và người bệnh có thể thấy rằng, bác sĩ Lê Phương là người thầy thuốc vừa có tài, vừa có tâm, có khả năng điều trị mề đay tận gốc, triệt để.

Nếu bạn đang bị hành hạ bởi những cơn mề đay dai dẳng, hãy liên hệ trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ Lê Phương tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức 
 • Điện thoại: 028.6279.1102–  0888.698.102

Website: https://nhatnamyvien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

string(6) "me-day"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?