Có nên điều trị mề đay tại Trung tâm da liễu đông y Việt Nam?

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam là địa chỉ điều trị mề đay uy tín và là đơn vị đi đầu trong việc triển khai phương pháp điều trị bằng YHCT. Trung tâm nổi tiếng với liệu trình Tiêu Ban Hoàn Bì Thang giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi “ám ảnh” mề đay.  

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Phòng khám Y học cổ truyền Nhất Nam Y Viện. Trung tâm hiện quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu về nghiên cứu giải pháp y học cổ truyền và điều trị các bệnh lý da liễu.

Giải pháp điều trị chính mà trung tâm hướng đến là phát triển những bài thuốc Đông y dựa trên nền tảng y học cổ truyền quý báu của dân tộc, đặc biệt là những bài thuốc cung đình từ hoàng triều Thăng Long và Thái Y Viện triều Nguyễn.

Đánh giá về đội ngũ bác sĩ trị mề đay của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Điểm ấn tượng đầu tiên của người bệnh về trung tâm da liễu Đông y Việt Nam chắc chắn là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và rất tận tâm với nghề, đặc biệt là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương. 

Bác sĩ Lê Phương đã có kinh nghiệm gần 40 năm công tác trong ngành Y. Bác sĩ từng đảm nhiệm nhiều chức vị quan trọng tại các bệnh viện Y học cổ truyền như Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Tây, Viện phó Viện nghiên cứu y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec).

Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện và Giám đốc chuyên môn Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Bác sĩ Lê Phương đã cùng các cộng sự tại Trung tâm da liễu Đông y nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc quý đặc trị mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Đến nay, bài thuốc gây được tiếng vang lớn cho trung tâm nhờ giúp nhiều người bệnh thành công thoát khỏi nỗi ám ảnh mề đay dai dẳng. 

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa mề đay
Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa mề đay

Trong quá trình làm việc tại Trung tâm, bác sĩ Lê Phương đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía rất nhiều người bệnh. 

Anh Tuyên đã chia sẻ về quá trình khám bệnh với bác sĩ Lê Phương: “Đây là lần đầu tôi gặp một vị bác sĩ tận tâm với người bệnh như vậy. Lúc bắt đầu khám, bác sĩ đã hỏi thăm rất cặn kẽ về căn bệnh tôi đang gặp phải, sau đó bác sĩ đã rất kiên nhẫn giải thích cho tôi về nguyên nhân bệnh tôi mắc phải, sau đó mới tư vấn phương pháp điều trị. Không như nhiều nơi bác sĩ chỉ kê đơn thuốc xong là xong, trong suốt quá trình dùng thuốc bác sĩ vẫn thường liên lạc và hỏi han tôi rất chu đáo”

Không những tận tâm khi thăm khám, bác sĩ Lê Phương còn thường theo sát quá trình điều trị của người bệnh. Chị Trần Thị Thu Hoài (Long Biên, Hà Nội) từng cho con thăm khám tại Trung tâm cho biết: “Con tôi khi mới sử dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cũng có khi nổi nhiều mẩn nhiều hơn. Tôi rất lo không biết có vấn đề không. Tôi hỏi han bác sĩ rất nhiều và bác sĩ vẫn kiên nhẫn trả lời. Đôi khi, bác sĩ còn chủ động gọi điện hỏi thăm và chỉ dẫn những cách chăm sóc tốt nhất”.

Ngoài ra, chị Hoài cũng chia sẻ thêm, khi đến khám tại Nhất Nam Y Viện hay Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam, các nhân viên đều rất thân thiện, tận tâm và luôn tươi cười giúp đỡ người bệnh. Vì vậy quá trình đi khám hầu như không có trở ngại gì khó khăn cả. 

Đánh giá về hiệu quả điều trị mề đay của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc chữa mề đay độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bài thuốc đem đến hiệu quả chữa bệnh tốt và an toàn, nhận được đánh giá cao của người bệnh. Lý giải về hiệu quả của bài thuốc, Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương cho biết có hai yếu tố chính giúp Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đáp ứng xử lý mề đay toàn diện và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Thứ nhất, bài thuốc có cơ chế điều trị tác động đa chiều, không chỉ khử sạch độc tố trong cơ thể mà còn cải thiện miễn dịch, ổn định cơ địa dị ứng.

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc được phát triển từ giải pháp chữa mẩn ngứa mà Thái y viện triều Nguyễn từng dùng cho vua Gia Long. Trải qua quá trình nghiên cứu các y thư của triều Nguyễn, các chuyên gia đã chắt lọc tinh hoa trong nguyên tắc điều trị và cải tiến công thức thuốc để hoàn thiện cơ chế chữa bệnh đặc hiệu. Vì vậy, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang mới có khả năng xử lý mọi thể mề đay phức tạp hiện nay.

Bác sĩ Lê Phương đang nghiên cứu điều chế bài thuốc

Một cơ chế chữa bệnh tốt cần phải đáp ứng giải quyết mề đay dị ứng từ gốc đến ngọn. Hiểu được điều này, khi nghiên cứu bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, cơ chế được xây dựng chặt chẽ, bao gồm ba tác động chính như sau:

 • Chống dị ứng, giảm phản ứng viêm và tiêu trừ mẩn đỏ, ngứa ngáy

Chứng nổi mề đay là căn bệnh thường có biểu hiện bệnh trên da như nổi ban đỏ, xung huyết, phù mạch, ngứa ngáy. Các triệu chứng này là những phản ứng viêm của cơ thể. Khi cơ thể gặp các dị nguyên hoặc mẫn cảm với các tác nhân khác do bệnh nổi mề đay gây ra, cơ thể giải phóng ra Histamin dạng tự do và gây ra các biểu hiện nói trên.

Khi giải quyết biểu hiện ngứa ngáy, cần chắc chắn loại bỏ từ nguyên nhân. Hướng điều trị được áp dụng trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là kết hợp các thành phần thuốc có dược tính chống dị ứng, ức chế phản ứng viêm để đem lại hiệu quả loại bỏ triệu chứng ngứa ngáy trên da cho người bệnh. 

 • Khử độc và làm sạch 5 hệ độc tố (gan, thận, máu, ruột, da)

Theo quan điểm của YHCT, một trong những nguyên nhân gây bệnh nổi mề đay là do chất độc tích tụ quá nhiều. Chất độc này có thể sinh ra từ môi trường sống, chế độ sinh hoạt, làm việc… và sẽ được các cơ quan như gan, thận, máu, ruột, da chuyển hóa và đào thải. Tuy nhiên, khi chức năng của các cơ quan này bị suy giảm, chất độc sẽ tích tụ lại, gây cản trở cho hoạt động của cơ thể và sản sinh ra bệnh nổi mề đay. Đây cũng là một trong những tình trạng chính cần loại bỏ khi điều trị mề đay. 

Để đáp ứng hiệu quả thải độc, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang sẽ tiến hành bồi bổ, phục hồi và tăng cường công năng của 5 hệ cơ quan thải độc. Khi chức năng được phục hồi, các cơ quan nói trên sẽ tiến hành chuyển hóa và dễ dàng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, ngăn chặn “nguồn sống” cho bệnh nổi mề đay. 

Một điểm đặc biệt khác là khi quá trình thải độc được thực hiện, các cơ quan trong cơ thể sẽ được trẻ hóa nhờ tình trạng độc tố không còn tồn dư. Nhờ vậy mà giảm thiểu gánh nặng và tránh gây độc ngược các hệ cơ quan thải độc, giúp cơ thể loại bỏ căn nguyên dẫn đến mề đay hiệu quả.

 • Ổn định cơ địa, duy trì cân bằng hệ miễn dịch, phòng ngừa tái phát

Rất nhiều người bệnh khi sử dụng các phương thuốc điều trị khác, chỉ sau một thời gian chứng nổi mề đay lại tái phát.

Để chấm dứt khả năng bệnh trở lại, cần đảm bảo cơ địa được ổn định và hệ miễn dịch có khả năng chống chịu trước các tác nhân bên ngoài. Đây cũng là hướng điều trị dứt điểm bệnh mề đay của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. 

Trước hết, bài thuốc giúp cơ thể bồi bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng và đưa hệ miễn dịch trở về trạng thái cân bằng. Thông thường, hệ miễn dịch sẽ đóng vai trò thúc đẩy quá trình giải trừ dị ứng và đẩy lùi triệu chứng mề đay nhanh chóng hơn. 

Bên cạnh đó, một công dụng khác mà bài thuốc này đem đến là giúp các tế bào bị tổn thương trong quá trình mắc bệnh được phục hồi nhanh chóng. 

Xem thêm: SẠCH BAY mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc 100% nam dược Tiêu ban hoàn bì thang

Bác sĩ tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam luôn tận tâm trong quá trình khám chữa bệnh

Thứ hai, bài thuốc được kết tinh từ các thảo dược quý đặc hiệu mề đay.

Bên cạnh cơ chế điều trị tốt, để đảm bảo quá trình điều trị hiệu quả, chắc chắn cần phải chú trọng thành phần thảo dược có trong bài thuốc. Hiểu được điều này, các chuyên gia tại Trung tâm da liễu Đông y đã kết hợp 27 vị thuốc quý có chất lượng dược tính tốt để cho ra bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. 

Có thể kể đến một số những thiên dược quý tốt cho sức khỏe của gan, thận, da và cân bằng chuyển hóa, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể như sau:

 • Nhân sâm

Trong YHCT, chắc chắn nhân sâm không còn xa lạ bởi nó là loại đại tiên thảo đại bổ cơ thể. Bệnh nổi mề đay có nguồn gốc xuất phát từ sự suy yếu của các cơ quan trong cơ thể, vì vậy nhân sâm được lựa chọn để đem lại hiệu quả bồi bổ toàn diện đến sức khỏe bao gồm: kháng viêm, hoạt huyết, bổ máu, giải độc và bảo vệ gan, cân bằng và ổn định hệ miễn dịch. 

 • Ngũ vị tử

Trong Đông y, Ngũ vị tử là “bảo dược” cho gan và thận. Khi mắc bệnh nổi mề đay, hai cơ quan bị tổn thương nhiều nhất là gan và thận. Để ngăn chặn được bệnh phát triển, cần sử dụng ngũ vị tử để bồi bổ và tăng cường công năng của thận, bảo vệ và chống độc gan, tăng tiết mật, tăng cường chức năng của tế bào miễn dịch, đồng thời dưỡng tâm an thần, giảm căng thẳng.

 • Đan sâm

Là loại thảo dược có công dụng sánh ngang với bài thuốc “thánh” Tứ vật thang chuyên về bổ huyết. Đan sâm được sử dụng trong bài thuốc này có công dụng bổ máu, hoạt huyết, dưỡng tâm an thần, kháng viêm và đem lại nhiều lợi ích cho tim mạch. 

 • Hoàng bá

Là một trong những vị thuốc được xếp và hàng “vương giả” trong Đông y. Hoàng Bá được dùng trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đem lại hiệu quả điều trị toàn diện từ kháng viêm, thanh nhiệt giải độc, tiêu trừ mụn nhọt, mẩn ngứa cho đến bổ thận, lợi tiêu hóa, an thần.

>>>Xem thêm: Vườn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Y Viện

Từ khi ra mắt cho đến nay, bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đã được Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam ứng dụng để điều trị bệnh mề đay rộng rãi. Mức độ hài lòng của người bệnh cũng luôn được duy trì ở mức cao. 

Cô Ngọc là một bệnh nhân chữa mề đay thành công sau 1 liệu trình dùng thuốc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phản hồi: “Tôi biết đến bài thuốc và trung tâm thông qua lời giới thiệu của cô hàng xóm. Cô ấy chia sẻ mình cũng mắc mề đay mãn tính và đã được chữa khỏi khi dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang và lâu rồi không thấy tái phát nên tôi cũng thử đăng ký khám xem sao. Trước đấy, tôi đã bị mề đay mãn tính nhiều năm, đã từng chữa mề đay nhiều nơi nhưng không khỏi.

Tôi cũng rất bất ngờ, chỉ sau khoảng 1 tháng điều trị, các vết mẩn ngứa đều biến mất. Tôi cũng cảm thấy rất có sức sống, cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Mừng nhất là trong năm vừa rồi, tôi không hề bị tái phát mề đay một lần nào.”

Chị Nguyễn Bích Thuận (Hà Nội) là mẹ của một cháu bé 7 tuổi bị mắc mề đay, mẩn ngứa. Chị Trang cho biết: “Bé nhà mình đã mắc mề đay từ khi bé mới lên 5. Mình đã thử qua rất nhiều phương pháp chữa trị ở nhiều cơ sở như viện nhi, thuốc dân gian,… nhưng đều không có hiệu quả vì bệnh chỉ lặn một thời gian rồi lại tái phát. Bệnh càng tiến triển nặng, bé nhà mình phải dùng nhiều thuốc kháng sinh, khiến bé bị nóng trong, táo bón, nhẹ cân nữa nên mình lo lắm.

Nhưng rất may mắn là mình được một người quen giới thiệu đến Trung tâm, sau khi thăm khám, được phân tích kỹ lưỡng về tác động của thuốc, mình đã rất yên tâm, cho bé nhà mình sử dụng. Sau khoảng 2 tháng sử dụng, thuốc có hiệu quả rất tốt, tình trạng mẩn ngứa hoàn toàn biến mất và đặc biệt là không tái phát. Ngoài ra mình cũng thấy bé ăn ngon, ngủ tốt, phát triển toàn diện hơn.”

Anh Trần Đức Trung (32 tuổi, Hà Nội) cũng là bệnh nhân đã từng được chữa khỏi bởi bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chia sẻ: “Mình đã tuân thủ đúng theo liệu trình chữa mề đay được bác sĩ ở trung tâm kê trong khoảng 3 tháng rồi, hôm nay đến kiểm tra, bác sĩ nói bệnh của mình giờ là đã khỏi rồi. Trước kia, do đã thử nhiều loại thuốc nhưng chứng nổi mề đay mãn tính suốt 3 năm chữa mãi không khỏi. Nhưng thật may mắn là cuối cùng đến đây gặp bác sĩ Lê Phương khám chữa cho thì cuối cùng cũng khỏi”.

Bác sĩ Phương thăm khám kỹ càng cho từng bệnh nhân

Ngoài ra, còn rất nhiều người bệnh đã chia sẻ tích cực về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang và đánh giá cao hiệu quả khám chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện trên khắp các trang tin sức khỏe và hội nhóm chữa bệnh mề đay.

Trung tâm da liễu đông y Việt Nam minh bạch chi phí, chất lượng xứng tầm

Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân lựa chọn điều trị hiệu quả nhất, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã luôn đảm bảo chất lượng đi đôi với chi phí. Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nặng nhẹ của bệnh, thời gian dùng thuốc, thành phần thảo dược có trong bài thuốc,… 

Theo các khảo sát thực tế từ phía bệnh nhân đã chữa mề đay tại đây cho thấy, đa số bệnh nhân đánh giá đây là mức chi phí hợp lý tương xứng với hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ cao tại Trung tâm da liễu Đông y.

Chị Phạm Quỳnh Nga đánh giá: “Mình dùng thuốc chữa mề đay theo đơn bác sĩ kê trong 2 tháng là khỏi hẳn. So với với những phòng khám bình dân khác thì chi phí này có cao hơn một chút nhưng đúng là “Tiền nào của nấy”. Bởi mình quan trọng nhất là làm sao để điều trị dứt điểm, bao nhiêu tiền mình cũng sẽ chịu chi. Nếu cứ ham rẻ mà phải điều trị tái phát nhiều lần thì cộng dồn cũng là một con số lớn. So với việc bỏ ra hàng chục triệu để chạy chữa khắp nơi, dùng bao nhiêu loại thuốc như trước đây thì chi phí điều trị ở Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng…”

Chị Hoàng Hà Trang – một người bệnh đã đánh giá về chi phí chữa bệnh tại Trung tâm như sau: “Mình khá hài lòng với chi phí chữa mề đay cho con ở Trung tâm da liễu Đông y. Từ dịch vụ, tư vấn, trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia, cho đến bài thuốc đều tương xứng, đặc biệt là hiệu quả của thuốc rất tốt. Nếu so với phải bỏ tiền điều trị nhiều lần thì việc điều trị dứt điểm một lần tại Trung tâm chắc chắn sẽ tiết kiệm được tiền nhiều hơn. Và mình cũng không cần khó chịu mỗi khi bệnh tái phát.”

Nếu bạn đang gặp rắc rối với căn bệnh nổi mề đay, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia tư vấn kịp thời:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Hotline: 0964 045 616024.8585.1102
 • Zalo: https://zalo.me/0964045616
 • Fanpage: Nhất Nam Y Viện
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Đặt lịch khám: https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

string(6) "me-day"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?