Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa dạ dày HIỆU QUẢ SỐ 1 với Top bác sĩ UY TÍN hàng đầu

Bệnh lý dạ dày không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Trong thời kỳ các cơ sở y tế mọc lên như nấm hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ điều trị tốt cũng trở thành “bài toán khó” với không ít người bệnh. Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chữa dạ dày uy tín hàng đầu cùng bài thuốc chất lượng cao, Trung tâm Thuốc dân tộc đang là địa chỉ chữa dạ dày HIỆU QUẢ SỐ 1, được người bệnh trong và ngoài nước đánh giá cao, truyền tai nhau lựa chọn.

Đơn vị YHCT được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin, nghệ sĩ giới thiệu

Trung tâm Thuốc dân tộc được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2010. Trải qua 10 năm phát triển trong lĩnh vực YHCT, đơn vị đã đưa vào ứng dụng thành công nhiều cách chữa bệnh bằng YHCT đem lại hiệu quả cao, được Bộ y tế công nhận, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ chữa đau dạ dày uy tín hàng đầu trên cả nước
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa đau dạ dày uy tín hàng đầu trên cả nước

Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc và phương pháp điều trị bệnh dạ dày, đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người bị viêm dạ dày, xung huyết dạ dày, viêm trợt hang vị, trào ngược thực quản, nhiễm khuẩn HP,… với liệu trình chỉ từ 1 – 3 tháng. 

Hiệu quả chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm cũng được đưa tin chia sẻ trên các trang báo, tạp chí uy tín.

Báo chí có nhiều bài viết đưa tin về hiệu quả chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí có nhiều bài viết đưa tin về hiệu quả chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Những đánh giá, nhận định khách quan từ các bài báo đều là nguồn thông tin chính thống, đã được kiểm chứng. Vì thế luôn đảm bảo độ tin cậy và đã phần nào chứng minh cho chất lượng điều trị có thật tại Trung tâm. 

Ngoài ra, những phản hồi tích cực về chất lượng điều trị ở Thuốc dân tộc còn được nhiều người bệnh chia sẻ rộng khắp trên các trang mạng xã hội, group chữa bệnh và một số diễn đàn quen thuộc.

Bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm được tìm kiếm nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh
Bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm được tìm kiếm nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh

Không chỉ có vậy, cách chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc còn được đông đảo giới nghệ sĩ review đánh giá tốt, tin tưởng truyền tai nhau lựa chọn như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Trần Nhượng. Tất cả đều công nhận, đây là đơn vị khám chữa bệnh tốt nhất trong tất cả các địa chỉ đã đi qua.

Chia sẻ về hiệu quả điều trị NS Trần Nhượng cho biết:

“Từ khi mắc căn bệnh dạ dày này, tôi đã điều trị nhiều nơi, nhiều cơ sở nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Biến đến Sơ can Bình vị tán và được BS Tuyết Lan điều trị, tôi đã thành công chấm dứt căn bệnh dạ dày lâu năm của mình”

Hay NS Thu Hà cho biết:
“Trước khi đến khám tại Trung tâm, tôi cũng điều trị nhiều nơi, nhiều cơ sở nhưng bệnh không thuyên giảm. Nhưng may mắn nhờ Sơ can Bình vị tán, chỉ sau 3 tháng sử dụng tôi đã chấm dứt căn bệnh của mình”. 

Video: Hành trình 3 tháng NS Thu Hà chấm dứt căn bệnh dạ dày của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hành trình điều trị khỏi bệnh dạ dày của nhiều NS cùng hàng ngàn người bệnh khác trong và ngoài nước đã phần nào chứng minh rằng Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy, xứng đáng nhận được sự ưu tiên, tin tưởng lựa chọn. 

Bên cạnh phương pháp hiệu nghiệm, một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của liệu trình điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm chính là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đồng hành. Thuốc dân tộc là nơi quy tụ những thầy thuốc ưu tú, bác sĩ có trình độ, tay nghề, Tâm – Tài – Đức vẹn toàn, xứng danh “thế hệ vàng” của nền YHCT Việt Nam. 

Chính họ là người trực tiếp bắt mạch, thăm khám, lên phác đồ, theo dõi và hướng dẫn cho bệnh nhân trong suốt liệu trình trị bệnh. Dưới đây là một số tên tuổi lớn, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ khi cần.

Top 3 bác sĩ chữa đau dạ dày chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm – Uy tín hàng đầu trong nền YHCT Việt Nam

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tiêu hóa hàng đầu thăm khám theo đúng quy trình Vọng – Văn – Vấn  – Thiết của Đông y. Từ đó đưa ra hướng điều trị chính xác và phù hợp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – “Mát tay” giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh dạ dày mỗi năm  

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan hiện đang là Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời, bà cũng là đại diện truyền thông của đơn vị – thành phần khách mời không thể thiếu trong các chương trình tư vấn, cầu nối về sức khỏe. 

Bằng những chia sẻ chuyên môn hữu ích của mình, BS đã giúp cho nhiều bệnh nhân biết cách chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh đúng, xua tan được nỗi lo “tiền mất, tật mang”.

Bác sĩ Tuyết Lan đã tích lũy cho mình hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Đông y, được công nhận bằng nhiều chức vụ cao quý và giải thưởng danh giá.

Ths Bs Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc
Ths Bs Tuyết Lan – GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc

Chuyên môn nổi bật của BS Tuyết Lan được kể đến như:

 • Thông qua bắt mạch, vấn chẩn có thể chẩn đoán và lên phác đồ chính xác cho từng tình trạng bệnh.
 • Hoàn thành nhiều đề tài nghiên cứu có giá trị về thảo dược Đông y chữa dạ dày có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Góp phần bào chế và ứng dụng thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh tin dùng.
 • Chữa khỏi hầu hết các bệnh lý liên quan đến dạ dày cho mọi đối tượng, ở mọi độ tuổi. Đặc biệt là vấn đề về nhiễm khuẩn HP, viêm dạ dày, trào ngược,…
Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày luôn được bác sĩ Tuyết Lan đưa ra và áp dụng
Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày luôn được bác sĩ Tuyết Lan đưa ra và áp dụng

Quen thuộc với nhiều chương trình Truyền hình nên BS Tuyết Lan cũng có cơ duyên điều trị và chữa khỏi cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Trong đó có NSND Trần Nhượng. 

Nhờ trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm, nhiệt tình, bác sĩ đã giúp nghệ sĩ chấm dứt tình trạng trào ngược dạ dày đeo bám nhiều năm.Đồng thời còn giúp cháu gái 6 tuổi của NS “chiến thắng” HP dạ dày sau 6 tháng dùng Sơ can Bình vị tán với liệu trình chuyên biệt.

NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài ra, nghệ sĩ Chiến Thắng, nghệ sĩ Thu Hà cũng may mắn được bác sĩ Tuyết Lan điều trị khỏi chứng viêm trợt hang vị, trào ngược thực quản bằng liệu trình 3 tháng dùng Đông y tại Trung tâm.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng nhận được sự tin yêu từ đông đảo người bệnh cả trong và ngoài nước. Những tin nhắn phản hồi tích cực liên tục được gửi về, công nhận hiệu quả chuyển biến khi điều trị bằng liệu trình được bác sĩ kê.

Nghệ sĩ Chiến Thắng, Thu Hà và bác sĩ Tuyết Lan
Nghệ sĩ Chiến Thắng, Thu Hà và bác sĩ Tuyết Lan
Phản hồi bệnh nhân gửi đến bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về hiệu quả điều trị
Phản hồi bệnh nhân gửi đến bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về hiệu quả điều trị

Với quan điểm và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực YHCT. Bác sĩ cho biết, điều trị bệnh dạ dày không khó nhưng người bệnh phải biết nắm bắt cơ hội, phát hiện sớm, xử lý sớm, từ đó có hiệu quả cao và không lo tái phát.

Để được bác sĩ Lan trực tiếp thăm khám, bệnh nhân có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0983 845 445 và đặt lịch trực tiếp.

Xem thêm: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt – Bác sĩ Tuyết Lan hướng dẫn cách chữa đau dạ dày bằng Đông y

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Luôn hết lòng vì người bệnh, sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Bác sĩ Tuấn đã có hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng (cả quân y và dân y). Bác sĩ luôn tận tụy với nghề, dành toàn bộ thời gian của mình để chữa bệnh cứu người và nghiên cứu tìm ra phương pháp điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ đã đạt được nhiều thành tựu danh giá không phải bác sĩ nào cũng có được như:

 • Học chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà nội (Bằng tốt nghiệp số 75-223/DH).
 • Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • Từ T3/2017 đến nay: Bác sĩ, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Danh hiệu Hải thượng lãn ông, Thầy thuốc ưu tú năm…
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn với hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn với hơn 40 năm kinh nghiệm

Bằng sự nhiệt huyết và tài năng của mình, bác sĩ đã trực tiếp tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học tìm ra phương thuốc chữa bệnh tốt nhất. Gần đây nhất có thể kể đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Đây là đề tài được kết hợp giữa Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực, bác sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người bệnh, đặc biệt trong điều trị bệnh dạ dày. Bác sĩ luôn được biết đến là thầy thuốc tốt bụng, luôn hết mình vì bệnh nhân.

Trường hợp đặc biệt nhất là bé Tùng Chi 9 tuổi bị viêm loét dạ dày HP độ 2, đã chữa bằng nhiều phương pháp nhưng đều không khả quan. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng tuân thủ theo liệu trình bác sĩ Tuấn chỉ định, bé đã phục hồi sức khỏe và khỏi bệnh hoàn toàn.

VIDEO bé Tùng Chi chia sẻ về quá trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Thuốc dân tộc

Lương y Trần Mạnh Xuyên – Dùng năng lực giữ vững uy tín Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan

Lương y Trần Mạnh Xuyên thuộc thế hệ những người trẻ có niềm đam mê, nhiệt huyết với YHCT, luôn mong muốn phát triển và đưa các liệu pháp chữa bệnh truyền thống tiếp cận và ứng dụng theo hướng mới để nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị cho người dân. 

Với tinh thần ham học hỏi, tích cực tìm hiểu, lương y đã tích lũy được cho mình những “hành trang” quý giá, từ đó có thể chiếm trọn niềm tin, sự tín nhiệm từ bệnh nhân:

 • Nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại các bệnh viện Y học cổ truyền lớn của khu vực phía Nam như: Bệnh viện đa khoa An Phước Sài Gòn, Hội Đông y huyện Hồng Vân tỉnh Bạc Liêu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang. 
 • Chuyên môn vững vàng, chẩn đoán bệnh tình chính xác thông qua vấn chẩn và bắt mạch; 
 • Khả năng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả triệt để bằng liệu trình dùng thuốc + Vật lý trị liệu. 
Chân dung Lương y Trần Mạnh Xuyên
Chân dung Lương y Trần Mạnh Xuyên

Hiện tại, Lương y Trần Mạnh Xuyên là một trong những chuyên gia, bác sĩ giữ vai trò chủ chốt tại Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh Hồ Chí Minh. Với bài thuốc Sơ can Bình vị tán cùng phác đồ Vật lý trị liệu chuyên biệt theo thể trạng mỗi bệnh nhân, lương y đã giúp không ít trường hợp điều trị khỏi bệnh chỉ sau tối đa 3 tháng, nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Ngoài ra, Lương y cũng được người bệnh yêu mến vì sự nhiệt tình khi tận tâm hướng dẫn cho người bệnh từ liều lượng dùng thuốc đến chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học một cách chi tiết, tỉ mỉ. Nhờ vậy, hiệu quả phục hồi luôn đạt mức tối đa, bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm, thoải mái.

Hiện tại, Lương y Trần Mạnh Xuyên đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. Vì thế, nếu đang gặp phải các vấn đề bệnh lý tương tự, bệnh nhân có thể tìm đến địa chỉ này thăm khám, hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0983 845 445 và nhận tư vấn liệu trình chi tiết hơn.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn KHÔNG THỂ BỎ QUA dành cho người bệnh dạ dày mãn tính

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc chính là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày áp dụng theo phương pháp Đông y được đánh giá cao nhất cả về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ mà người bệnh tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Bộ y tế đã công nhận đây là đơn vị Y tế kiểu mẫu trong thời kỳ mới. Phương pháp xử lý bệnh cũng như bài thuốc đặc trị của Trung tâm cũng được giới chuyên môn thường xuyên khuyên dùng. 

Bài thuốc hiệu nghiệm, liệu trình chuyên biệt – Hiệu quả khỏi bệnh dưới 60 ngày

Số liệu thống kê về tỷ lệ điều trị của bệnh nhân tại Trung tâm mỗi năm đã cho thấy:

 • Trung bình có khoảng 3800 – 4000 lượt bệnh nhân đến thăm khám và tiếp nhận liệu trình.
 • 86% trong số đó khỏi bệnh hoàn toàn, không có dấu hiệu tái phát trở lại, sức khỏe phục hồi tốt, ăn ngon, ngủ ngon.
 • 100% khẳng định cách chữa tại Trung tâm an toàn, tiện dụng và không có tác dụng phụ.

“Bí quyết vàng” làm nên hiệu quả điều trị đó, đã được các chuyên gia, bác sĩ ứng dụng thành công suốt 10 năm nay chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc chữa đau dạ dày "thần kỳ" tại Thuốc dân tộc
Bài thuốc chữa đau dạ dày “thần kỳ” tại Thuốc dân tộc

Ưu điểm bài thuốc:

 • Thành phần 100% thảo dược có công dụng cao, lành tính, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh, sử dụng được cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em, người cao tuổi, người bệnh mãn tính lâu năm,…
 • Liệu trình rõ ràng, được kê cắt tùy theo tình trạng bệnh, có sự gia giảm, điều chỉnh tùy theo tiến triển từng giai đoạn.
 • Vừa ngăn chặn triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên, vừa phục hồi toàn diện sức khỏe.
 • Thảo dược trong bài thuốc được chiết lấy tinh chất để mang đến hiệu cao khi được sắc liên tục trong 8h, cô đặc trong 24-30h). Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khi nhiều đơn vị khác là vị thuốc nghiền thành bột và hoàn viên.

Sơ can Bình vị tán kể từ khi đưa vào điều trị đã đem lại hiệu quả rất cao, nhận được nhiều lời khen.

Phương pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân nước ngoài quan tâm
Phương pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân nước ngoài quan tâm
Phản hồi từ người bệnh đã điều trị khỏi về chất lượng và hiệu quả sử dụng bài thuốc
Phản hồi từ người bệnh đã điều trị khỏi về chất lượng và hiệu quả sử dụng bài thuốc

Như đã chia sẻ ở trên, mới đây Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Hiệu quả điều trị vượt trội, có thể giải quyết mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày.

Bài thuốc được đánh giá cao với khả năng đáp ứng các tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2 và đã được thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng với kết quả vô cùng vượt trội. Hiệu quả này đã được kiểm chứng lâm sàng và chứng minh bằng thực tiễn nên người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
BS Tuyết Lan - chủ nhiệm đề tài chia sẻ
BS Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài chia sẻ
Tiến sĩ Vân Anh chia sẻ về bài thuốc
Tiến sĩ Vân Anh chia sẻ về bài thuốc

Bác sĩ Tuấn đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 tại Buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc

Dịch vụ tận tâm, chất lượng hàng đầu – An tâm đến điều trị

Khi đến với Thuốc dân tộc, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

 • Quy trình thăm khám nhanh gọn, thủ tục dễ dàng, được hướng dẫn kỹ lưỡng, không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu
 • Suốt liệu trình điều trị, người bệnh luôn được theo dõi kỹ lưỡng bởi chuyên viên của Trung tâm, nhắc nhở cả về chế độ ăn uống, dinh dưỡng.
 • Cơ sở vật chất khang trang, có sử dụng máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị, đảm bảo chính xác tuyệt đối.
Trung tâm Thuốc dân tộc - Minh chứng chất lượng và uy tín bằng nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc – Minh chứng chất lượng và uy tín bằng nhiều giải thưởng danh giá

Nếu đang gặp phải các vấn đề về bệnh dạ dày, bạn đọc hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn điều trị cụ thể. Từ đó nhanh chóng chấm dứt mọi nỗi đau và phiền toái do bệnh gây nên.

Lo lắng chỉ khiến bệnh nặng hơn, hãy xử lý ngay bằng liệu trình tốt nhất

Đừng để căn bệnh phá hủy sức khỏe và cuộc sống của bạn - Hãy nhắn ngay cho bác sĩ!

string(6) "da-day"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?