Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi, giá bao nhiêu?

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị trào ngược dạ dày đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh. Bài thuốc này nổi bật nhờ nguyên lý tác động tận gốc cho hiệu quả toàn diện với dược tính cao, chắt lọc từ tinh hoa y học Cung đình. Vậy dùng liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi? Chi phí điều trị bao nhiêu? Những thắc mắc này sẽ được bác sĩ Lê Phương giải đáp chi tiết ngay dưới đây.

Chuyên gia giải đáp: Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi?

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được nghiên cứu độc quyền bởi Nhất Nam Y Viện. Kể từ khi ứng dụng điều trị thực tế, bài thuốc này được rất nhiều lời khen ngợi từ phía các chuyên gia đầu ngành và hàng ngàn người bệnh tin tưởng lựa chọn. Điều này có được là nhờ sự nghiên cứu chuyên sâu, bài bản cùng với khả năng điều trị bệnh an toàn, triệt để từ gốc.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp đặc trị trào ngược dạ dày được nghiên cứu bài bản, xử bệnh tận gốc

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”. Trong đó, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã dựa trên nhiều bài thuốc chữa chứng vị quản thống của Thái y Viện triều Nguyễn để phát triển.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, nguyên phó GĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông, đồng thời là tác giả của bài thuốc cho biết:

“Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc kế thừa tinh hoa từ các phương thuốc cổ chữa bệnh đau dạ dày cho vua chúa triều Nguyễn như: Bát vị hoàn, Quy tỳ thang, Bổ trung ích khí gia vị, Hương sa lục quân, Phụ tử lý trung thang. Trong đó nổi bật là phương thuốc tiến vua Tự Đức, do Ngự y Nguyễn Địch bào chế giúp nhà vua hóa giải chứng vị quản thống, lấy lại sức khỏe.

>>> ĐỌC NGAY: Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa YHCT Hoàng Cung
Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa YHCT Hoàng Cung

Dựa trên những ghi chép còn sót lại về các phương thuốc cổ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, tôi cùng đội ngũ chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về: nguyên lý điều trị bệnh, phân tích hoạt tính của từng loại thảo dược và cách thức phối hợp thuốc. Từ đó hoàn thiện nên công thức bài thuốc với 32 vị nam dược đặc trị trào ngược dạ dày, phù hợp với thể trạng người Việt hiện nay”.

Một số thành phần nổi bật như: Lá khôi, Sa nhân, Hương phụ, Trần bì, Hoài Sơn, Bạch truật, Ô tặc cốt,… cùng nhiều vị thuốc khác. Trong đó nổi bật là các vị thuốc kháng sinh thực vật có khả năng kháng viêm, tiêu diệt hại khuẩn, khuẩn Hp rất tốt. Ngoài ra có 1 số thảo dược có chứa các hoạt chất giúp kiện Tỳ, bổ Vị, điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược gây viêm loét thực quản dạ dày, chấm dứt ợ hơi, ợ chua hiệu quả.

Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ nhiều thảo dược quý
Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ nhiều thảo dược quý

Đặc biệt, tất cả các dược liệu dùng để bào chế Nhất Nam Bình Vị Khang đều là nam dược SẠCH, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, do chính Nhất Nam Y Viện xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó, đơn vị còn ứng dụng công nghệ cao trong sơ chế và bảo quản dược liệu giúp tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn mà vẫn lưu giữ dược chất ở mức cao nhất. Chính vì lẽ đó mà, dược liệu của Nhất Nam Y Viện đều đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của Sở y Tế Hà Nội.

>>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc quy tụ 100% Dược Liệu Tiến Vua đạt chuẩn GACP-WHO

Các thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đảm bảo an toàn, lành tính
Các thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đảm bảo an toàn, lành tính

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị trào ngược dạ dày theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Cơ chế này sẽ tập trung xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh và các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ, làm lành dạ dày và tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Bởi vậy mà Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả điều trị triệt để và toàn diện nhất trong điều trị trào ngược dạ dày.

Theo đó, bài thuốc sẽ tập trung phục hồi chức năng các tạng phủ, nhất là Tỳ, Vị và cơ quan điều hòa KHÍ – HUYẾT tại dạ dày là CAN, THẬN. Đồng thời làm ấm dạ dày và trung hòa dịch vị. Khi đó, HUYẾT – KHÍ được điều hòa trở lại, giúp nuôi dưỡng cơ thể, phục hồi chức năng dạ dày tự nhiên. Qua đó, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến những tác dụng điều trị trào ngược dạ dày như sau:

 • Ngăn ngừa nghịch khí, chấm dứt ợ hơi, ợ chua, chướng bụng, đau sườn, đắng miệng
 • Tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm áp lực tại dạ dày, hết trào ngược, đau bụng âm ỉ, căng tức bụng
 • Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược gây viêm loét thực quản dạ dày, chấm dứt triệu chứng nóng rát, đau thượng vị
 • Kháng viêm niêm mạc dạ dày và thực quản, làm lành niêm mạc dạ dày, cắt cơn đau thượng vị.

Bà mẹ bỉm sữa khỏi trào ngược dạ dày dứt điểm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

 

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi?

Điểm đặc biệt của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày là còn được ứng dụng theo dạng phác đồ nhằm nâng cao hiệu quả và tối ưu thời gian điều trị. Thông thường, phác đồ chữa trào ngược dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện sẽ được tiến hành theo 3 giai đoạn:

>>> ĐỌC NGAY: [PHÓNG SỰ] Nhất Nam Bình Vị Khang “thần dược” chữa bệnh dạ dày hay chỉ là lời đồn?

Theo đó, thời gian điều trị trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe, mức độ triệu chứng, thể bệnh là cấp tính hay mãn tính, khả năng đáp ứng thuốc và mức độ tuân thủ liệu trình cùng những lưu ý của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt,…

Chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề này, TTƯT – BSCKII Lê Phương cho biết: “Đối với phác đồ điều trị trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện, chúng tôi sẽ có liệu trình dùng thuốc từ 1 – 3 tháng, tùy vào tình trạng của bệnh nhân.

Trong trường hợp bệnh nhẹ và khả năng đáp ứng thuốc tốt, người bệnh chỉ cần dùng thuốc trong khoảng 1 – 2 tháng. Còn với những trường hợp nặng hơn, mắc bệnh lâu ngày kèm theo đó là thể trạng yếu, có tiền sử bệnh nền, hấp thụ thuốc kém thì sẽ cần dùng thuốc dài hơn, trên 3 tháng. Vì phác đồ ưu tiên bồi bổ cơ thể, xử lý gốc bệnh trước, sau đó mới triệt tiêu triệu chứng và cuối cùng là nâng cao hệ miễn dịch”.

 • Khoảng 7 – 10 ngày đầu tiên: Người bệnh sẽ cảm nhận được các cơn đau giảm dần, tình trạng ợ hơi, ợ chua, nóng rát, chướng bụng cũng giảm tần suất.
 • Sau khoảng 1 tháng: Các triệu chứng trào ngược dạ dày sẽ được cải thiện đến 85%.
 • Sau 2 – 3 tháng: Người bệnh sẽ cảm nhận các triệu chứng đau rát, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng chấm dứt hoàn toàn, kể cả vào ban đêm. Bụng êm, người bệnh cũng sẽ ăn ngon, ngủ ngon hơn.

CLICK NGAY để được bác sĩ Lê Phương tư vấn phác đồ điều trị phù hợp

Rất nhiều người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị trào ngược dạ dày đã phản hồi về hiệu quả và thời gian điều trị như sau:

Nguyễn Tuyết Lan (46 tuổi, ở Hà Nội) đã từng có khoảng thời gian dài “chiến đấu” cùng lúc với trào ngược và viêm loét dạ dày. Cô tìm đủ mọi cách điều trị nhưng bệnh vẫn không khỏi, cho đến khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y  Viện.

Sau khi kết thúc 3 tháng điều trị, cô đi tái khám và kiểm tra lại thì được bác sĩ thông báo tình trạng dạ dày đã ổn định, không xuất hiện lớp trợt, niêm mạc hồng hào, bệnh trào ngược và viêm loét đã khỏi hẳn.

Cô Lan đã khỏi hẳn trào ngược và viêm loét dạ dày sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Cô Lan đã khỏi hẳn trào ngược và viêm loét dạ dày sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Một trường hợp khác là chị Uyển Vy (chủ Spa tại Hà Nội), chị cũng từng bị căn bệnh trào ngược dạ dày và Hp dương tính hành hạ suốt 2 năm, dùng nhiều biện pháp mà không tiến triển.

Sau khi thấy mẹ chồng chữa bệnh mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện và thấy hiệu quả nên quyết định quay lại đây để điều trị bệnh dạ dày của mình. Sau 2 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, các triệu chứng trào ngược của chị đã biến mất hoàn toàn, xét nghiệm Hp cũng về âm tính. Xem chi tiết chia sẻ của chị trong video dưới đây:

 

Bên cạnh đó, trên kênh zalo và các hội nhóm trên mạng xã hội cũng có rất nhiều phản hồi của người bệnh về bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang:

Khách hàng phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Khách hàng phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Review của người bệnh về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Review của người bệnh về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ thêm, để có được hiệu quả cao, trị dứt điểm trào ngược dạ dày sau thời gian 1 – 3 tháng thì trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ theo đúng liệu trình cùng những hướng dẫn và lưu ý của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Chi phí điều trị trào ngược dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang là bao nhiêu?

Bên cạnh hiệu quả, thời gian trị liệu thì chi phí điều trị là bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Giải đáp thắc mắc này, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Nhất Nam Bình Vị Khang là thuốc kê đơn, được gia giảm liều lượng và thành phần cũng như linh hoạt điều chỉnh phác đồ theo từng tình trạng bệnh cụ thể. Ví dụ, trường hợp sử dụng liệu trình thuốc điều trị ở giai đoạn cấp tính có sự khác biệt với liệu trình thuốc dùng cho người mắc bệnh giai đoạn mãn tính. Với trường mới mắc bệnh, triệu chứng nhẹ thì thời gian điều trị thường sẽ ngắn hơn và nên chi phí bài thuốc cũng sẽ thấp hơn.

Nhất Nam Bình Vị Khang có thể được gia giảm tùy theo từng cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người
Nhất Nam Bình Vị Khang có thể được gia giảm tùy theo từng cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người

Còn đối với những trường hợp mắc bệnh lâu năm, thể trạng yếu, khả năng hấp thụ thuốc kém cần sử dụng nhiều vị thuốc bổ để phục hồi thể trạng. Đối tượng này, thời gian điều trị dài hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chưa kể, nhiều người bệnh có bệnh lý nền đi kèm (bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường,…), quá trình điều trị sẽ cần phải xử lý nhiều vấn đề cùng lúc. Và bài thuốc có thể được gia giảm thêm một số các vị thuốc hỗ trợ điều trị nên chi phí cũng sẽ khác với những đối tượng còn lại.

Có thể thấy, chi phí điều trào ngược dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, để biết được chính xác chi phí điều trị chính xác nhất, người bệnh cần tới trực tiếp Nhất Nam Y Viện để bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng bệnh cụ thể.

Người bệnh cũng không cần phải quá lo lắng, bởi chi phí điều trị trào ngược dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang đều đã được chúng tôi cân đối một cách tối ưu nhất. Đảm bảo người bệnh có một giải pháp chữa trào ngược dạ dày vừa hiệu quả nhanh chóng vừa có mức chi phí phù hợp nhất. Hơn nữa, mức giá của một liệu trình chữa trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện đều đã được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y Tế”.

Để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, người bệnh cần chủ động thăm khám và điều trị ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện và không phân phối cho bất kỳ nhà thuốc hay đơn vị nào khác. Vì vậy, người bệnh điều trị bệnh dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: https://nhatnamyvien.com/benh-ly/trao-nguoc-da-day-thuc-quan
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

string(17) "trao-nguoc-da-day"

Tin mới

Viêm Âm Đạo Có Nguy Hiểm Không? Phòng Ngừa, Điều Trị Bệnh

Vảy Nến Thể Mảng: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Điều Trị Bệnh

6 Cách Trị Viêm Da Tiết Bã Bằng Mật Ong Hiệu Quả Và An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân, Cách Chữa

Vảy Nến Có Ngứa Không? Cách Làm Giảm Ngứa Ngáy Hiệu Quả

Cách Biện Pháp Trị Viêm Da Tiết Bã Tận Gốc Bạn Nên Áp Dụng

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng: Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đ Ở Cổ: Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Chân: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị  

12 Thuốc Xịt Viêm Xoang Hiệu Quả Nhanh Chóng Và An Toàn

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?