Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh phụ khoa có tốt không? Phản hồi thực tế từ bệnh nhân

Trong thời gian gần đây nhiều bệnh nhân đã gửi tin nhắn về dongyvietnam mong muốn được biết thêm các thông tin về bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa. Vấn đề được xuất hiện trong hầu hết các tin nhắn là vấn đề bác sĩ Lê Phương chữa phụ khoa có tốt thật không? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Lê Phương “nổi danh” chữa bệnh phụ khoa mát tay là ai?

Theo những chia sẻ dongyvietnam.org nhận được từ phía người bệnh, bác sĩ Lê Phương được biết đến với danh hiệu “chữa bệnh phụ khoa siêu mát tay” giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi các bệnh phụ nữ. 

Chị Trang Nguyễn viết trong email rằng: “Em đọc được trên Internet rằng, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đã chữa khỏi viêm phụ khoa cho hơn 40.500 phụ nữ. Em cũng rất muốn liên hệ khám cùng bác sĩ nhưng thực hư chuyên môn của bác sĩ như thế nào thì chưa rõ nên cũng không dám liều”.

Bệnh nhân Hoàng Ánh cũng gửi email về cho chúng tôi và cho biết: “Tôi bị viêm lộ tuyến độ 2 rồi nhưng chữa mãi vẫn chưa khỏi. Nghe nói chữa bằng thuốc YHCT tốt nên mình muốn thử xem sao. Thấy nhiều thông tin nói rằng bác sĩ Lê Phương ở Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam chữa viêm lộ tuyến tốt. Vậy không biết mình có nên tin theo không? Mong các chuyên gia tìm hiểu và cho mình lời khuyên”.

Để giúp chị em hiểu rõ về vị bác sĩ này, dongyvietnam.org đã tìm hiểu các thông tin và những đánh giá thực tế của bệnh nhân đối với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương. Sau đây là những thông tin chúng tôi đã thu thập được:

Bs. Lê Phương hơn 40 năm cùng chị em “chiến đấu” với nhiều bệnh phụ khoa

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương là một trong những bác sĩ gạo cội trong lĩnh vực YHCT. Bà được đào tạo bài bản tại trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Lê Phương cũng được biết đến là học trò giỏi của Cố Nhà giáo Nhân Dân, PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – PCT Hội Đông y Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa YHCT – Trường Đại học Y Hà Nội. Nhận xét về học trò của mình, PGS.TS Nguyễn Nhược Kim từng chia sẻ:

“Bác sĩ Phương là người rất cố gắng, rất tìm tòi nghiên cứu. Thuốc bác sĩ Phương nghiên cứu là rất quý vì nó được nghiên cứu chứng minh trên cả thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II trên lâm sàng”.

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim nhận xét về bác sĩ Lê Phương
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim nhận xét về bác sĩ Lê Phương

Suốt hơn 40 năm hành nghề, bác sĩ Lê Phương đã điều trị nhiều bệnh lý như tai mũi họng, huyết áp, tim mạch, sỏi… Tuy nhiên cuối cùng bác sĩ vẫn lựa chọn điều trị chuyên về các bệnh phụ khoa.

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và ứng dụng thành công thuốc đặc trị bệnh phụ khoa PHỤ KHANG TÁN

Không giống các bác sĩ phụ khoa hiện nay, bác sĩ Lê Phương gắn bó với chuyên khoa PHỤ nhờ cơ duyên đặc biệt. Những năm 70 của thế kỉ XX, bà tham gia Thanh niên xung phong tại chiến trường và được sắp xếp công tác tại Viện thực hành 103 (nay là Học viện Quân y). 

Trong thời gian hoạt động tại chiến trường, bác sĩ Lê Phương có điều kiện được tiếp xúc nhiều với các nữ chiến sĩ, thấu hiểu những khổ cực, vất vả, đặc biệt là những bệnh lý phụ khoa mà chị em phải chịu đựng. 

Chính những kỉ niệm thời chiến và những kinh nghiệm khi chữa trị phụ khoa cho các nữ chiến sĩ là động lực to lớn giúp bác sĩ Lê Phương định hướng theo YHCT, điều trị các bệnh phụ khoa sau này. 

Chia sẻ về quyết định theo đuổi chuyên khoa Phụ, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: 

“Trong suốt hơn 40 năm khám và điều trị cho người bệnh, tôi đã tiếp nhận không ít bệnh nhân phụ khoa. Tôi cũng là phụ nữ nên rất hiểu những khổ cực của chị em khi vừa gánh trên vai sứ mệnh làm vợ, làm mẹ, vừa đối mặt với những căn bệnh khó chia sẻ cùng ai.

Dù ở thời chiến hay thời bình, chị em đều có nguy cơ cao mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm phụ nữ. Những căn bệnh phụ khoa thường có đặc điểm là gây ra những triệu chứng khó chịu và dễ tái phát. Khi không được chữa trị hiệu quả hoặc tái phát quá nhiều lần, các bệnh phụ khoa biến chứng rất nguy hiểm, có thể lấy đi cơ hội làm mẹ, thậm chí đe dọa tính mạng của người bệnh.

Tôi đã gặp không ít bệnh nhân phụ khoa ban đầu chỉ viêm nhiễm nhẹ nhưng sau đó bệnh tái phát nhiều lần gây ra các biến chứng ở các cơ quan sâu hơn, thậm chí phải cắt bỏ buồng trứng, tử cung…Mỗi lần nhìn thấy những nỗi buồn, sự hoang mang qua đôi mắt người bệnh, tôi thực sự cảm thấy mình cần phải làm gì đó để giúp chị em vượt qua những vấn đề này”.

Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm gắn bó với YHCT
Bác sĩ Lê Phương hơn 40 năm gắn bó với YHCT

Với những trăn trở như vậy, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đã dành nhiều thời gian và tâm sức để nghiên cứu thuốc điều trị các bệnh phụ khoa. Sau nhiều năm nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương có duyên biết đến các bài thuốc, phương thuốc quý do Thái Y Viện Triều Nguyễn từng bào chế điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) cho các Cung Phi Triều Nguyễn. Nhận thấy tiềm năng của những công thức cổ này, bà đã cùng đội ngũ thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phục dựng và hoàn thiện công trình “Nghiên cứu và Ứng dụng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” và cho ra đời bài thuốc PHỤ KHANG TÁN

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán là giải pháp YHCT nhưng được nghiên cứu bài bản nhất từ trước đến nay. Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu, thẩm định, thử nghiệm. Vì vậy bài thuốc có độ an toàn và tác dụng thực tế cao. 

Phụ Khang Tán được nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao hiệu quả chữa trị
Phụ Khang Tán được nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao hiệu quả chữa trị

Trước khi đưa vào ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán đã được thử nghiệm trên lâm sàng với sự hỗ trợ của Viện Nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Kết quả thử nghiệm trên 300 bệnh nhân cho thấy Phụ Khang tán có hiệu quả trong thực tế rất tốt. 

Kết quả thử nghiệm khả quan của Phụ Khang Tán
Kết quả thử nghiệm khả quan của Phụ Khang Tán

Theo bác sĩ Lê Phương, Phụ Khang tán là bài thuốc có khả năng chữa trị các bệnh phụ khoa tận gốc dựa trên cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Thuốc có hiệu quả cao trong khôi phục chính khí, điều dưỡng tạng phủ, lập lại thể trạng cân bằng và ổn định nội tiết cho bệnh nhân. 

Cũng nhờ đó, Phụ Khang Tán giúp cơ thể sản sinh lực nội sinh tự nhiên, chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm như vi khuẩn, virus, thấp nhiệt… Bài thuốc được đánh giá cao ở khả năng loại bỏ toàn bộ các căn nguyên gây bệnh cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Đồng thời, thuốc cũng có tác dụng tốt trong điều dưỡng cơ thể, cải thiện sức khỏe sinh sản.

Với bài thuốc Phụ Khang Tán, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương được các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT đánh giá cao về chuyên môn và năng lực nghiên cứu. Không chỉ nhận được những lời khen ngợi từ Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cũng được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng nhận xét rằng:

“Thầy thuốc ưu tú Lê Phương là người có chuyên môn vững vàng. Đặc biệt bác sĩ Phương là người có tiếng về nghiên cứu thuốc YHCT và am hiểu sâu sắc về dược liệu. Đối với các bệnh lý phụ khoa, bác sĩ Phương là người chủ nhiệm công trình nghiên cứu, phát triển thành công bài thuốc Phụ Khang Tán, có hiệu quả thực tế rất cao. Trong thực tiễn, khi ứng dụng bài thuốc này, bác sĩ Phương cũng đã giúp rất nhiều chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa”.

Với những nỗ lực trong nghiên cứu thuốc, bác sĩ Lê Phương đã mang lại một giải pháp có hiệu quả thực tiễn tích cực. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Phụ Khang Tán thực sự đã hỗ trợ đắc lực, giúp rất nhiều chị em khỏi bệnh. Thống kê trên 40.500 bệnh nhân ngẫu nhiên sử dụng thuốc có tới gần 80% phụ nữ đạt được hiệu quả và không có dấu hiệu bị tái phát. 

Phát triển phác đồ 3 giai đoạn điều trị bệnh phụ khoa TOÀN DIỆN

Dù Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả trong thực tế cao, trong suốt quá trình điều trị các bệnh lý phụ khoa, bác sĩ Lê Phương chưa từng giữ suy nghĩ giải pháp mình nghiên cứu là tối ưu nhất. Bà luôn quan sát và ghi nhận những cảm nhận, ý kiến của bệnh nhân về Phụ Khang Tán. Chia sẻ về vấn đề này bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Tôi nghĩ rằng không có một giải pháp nào là tối ưu mãi. Phụ Khang Tán có thể hiệu quả ở thời điểm này, với những bệnh nhân có đặc điểm bệnh lý như thế này nhưng tương lai thì chưa chắc. Trong thực tế, qua từng thời kỳ các căn bệnh có sự dịch chuyển, biến đổi do môi trường sống, thói quen, thực phẩm và rất nhiều yếu tố xung quanh bệnh nhân thay đổi.

Vì vậy tôi nghĩ là một thầy thuốc thì cần luôn chủ động nghiên cứu, theo dõi diễn biến các bệnh lý, có những đánh giá kịp thời. Từ đó tiếp tục nghiên cứu, điều chỉnh các phương pháp đang áp dụng để có tác dụng tốt nhất cho bệnh nhân”.

Bác sĩ lê Phương trong phòng nghiên cứu thuốc
Bác sĩ lê Phương trong phòng nghiên cứu thuốc

Qua quá trình quan sát, đồng hành và lắng nghe bệnh nhân phụ khoa, bác sĩ Lê Phương nhận ra rằng Phụ Khang Tán cũng có những hạn chế nhất định. Đối với các bệnh phụ khoa triệu chứng bệnh là nỗi ám ảnh kinh hoàng, khiến nhiều bệnh nhân không thể chịu đựng được. 

Trong thời gian đầu điều trị, Phụ Khang Tán chưa thực sự giải quyết tốt các triệu chứng bệnh. Thuốc tập trung ngay vào điều trị gốc bệnh liên quan đến cơ địa như phần huyết tổn thương, mạch nhâm xung mất cân bằng, chính khí yếu. Vì vậy, nhiều bệnh nhân phải chịu đựng các triệu chứng như viêm, ngứa, khí hư có dấu hiệu bất thường. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bệnh nhân, khiến nhiều người lo rằng thuốc không hợp cơ địa và có thể bỏ dở thuốc. 

Bác sĩ Lê Phương cũng nhận thấy rằng, chẩn đoán bệnh bằng YHCT cũng có hạn chế là khó đánh giá được mức độ thương tổn thực tế và những thay đổi của vùng tổn thương tại các cơ quan sinh dục. Điều này vừa là một bất lợi của YHCT trong đánh giá bệnh, vừa khó để giúp bệnh nhân thấy được tác dụng của thuốc YHCT trong điều trị bệnh phụ khoa.

Chính vì vậy, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương tiếp tục nghiên cứu sâu hơn nhằm khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong giải pháp nghiên cứu của mình. Đối với thuốc điều trị, bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu hoàn thiện phác đồ điều trị từ nền tảng PHỤ KHANG TÁN. Phác đồ tác động, xử lý bệnh TOÀN DIỆN HƠN theo 3 mục tiêu: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng. 

Phác đồ Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng
Phác đồ Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng

Bác sĩ Lê Phương – Cố vấn y khoa trên nhiều trang thông tin sức khỏe

Không chỉ đảm nhận vai trò bác sĩ điều trị,với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị phụ khoa, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương còn là cố vấn y khoa về nhiều bệnh phụ nữ trên các trang thông tin sức khỏe. Bà cho biết:

“Đối với các bệnh phụ khoa, chị em thường có xu hướng ngại ngùng khi thăm khám. Vì vậy đến gần hơn với các chị em qua các kênh thông tin sức khỏe cũng là điều tôi nghĩ mình nên làm. Một là tôi có thể đem những hiểu biết, kinh nghiệm của mình để giúp các chị em nhận thức về sức khỏe phụ khoa của họ, giúp họ bước đầu tự đánh giá tình trạng sức khỏe của mình. 

Hai là các thông tin mình cung cấp có thể giúp chị em nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, có những gợi ý trong việc chăm sóc, bảo vệ vùng kín. Khi chị em hiểu rồi thì họ sẽ đỡ hoang mang, có những biện pháp kịp thời để bảo vệ sức khỏe sinh sản”.

Chỉ cần lướt qua các trang báo chí, tạp chí, đặc biệt là các kênh chuyên về sức khỏe như Tạp chí thế giới phụ nữ, sức khỏe 365, Đông y Việt Nam… bạn đọc có thể dễ dàng bắt gặp các bài chia sẻ kiến thức bệnh lý, chăm sóc vùng kín rất chi tiết từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương.

Bác sĩ Lê Phương là cố vấn kiến thức phụ khoa trên nhiều trang thông tin y tế uy tín
Bác sĩ Lê Phương là cố vấn kiến thức phụ khoa trên nhiều trang thông tin y tế uy tín

Trên trang trungtamphukhoadongy.com, bác sĩ Lê Phương đã nhiều lần chia sẻ về những sai lầm trong điều trị viêm âm đạo mà chị em dễ mắc phải. Bên cạnh đó bác sĩ cũng chia sẻ về nguy cơ nhiễm nấm âm đạo ở 75% phụ nữ Việt Nam hiện nay. 

Trên trang benhhoc365.com, bác sĩ Phương cũng chia sẻ rất cụ thể kiến thức về hệ vi sinh tại âm đạo đối với sức khỏe phụ khoa cũng như nguy cơ viêm nhiễm. 

Trên trang thuocdantoc.org, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cũng có một chuỗi các bài chia sẻ về các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt như: rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh…

Với những chia sẻ như vậy, bác sĩ Lê Phương thực sự đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho người bệnh.  

[mrec_form id=”50097″]

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa có tốt không theo phản hồi của người bệnh?

Bên cạnh những thông tin cụ thể về chuyên môn, phương pháp điều trị cũng như các hoạt động cố vấn của bác sĩ Phương, chúng tôi cũng đã tìm hiểu thêm về bác sĩ Lê Phương qua góc nhìn của người bệnh. 

Một trong những kênh thông tin được chúng tôi ưu tiên lựa chọn là wentretho, đây là nơi nhiều chị em tin tưởng, thường xuyên chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy, rất nhiều thành viên trên webtretho đánh giá cao bài thuốc Phụ Khang Tán do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và ứng dụng điều trị. Nhiều bệnh nhân có những chuyển biến tích cực và đã khỏi bệnh trong thời gian dài, không có dấu hiệu tái lại.

Bên cạnh đó, trên website chính thức của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng đưa dẫn nhiều thông tin chia sẻ của những bệnh nhân đã từng điều trị cùng bác sĩ Lê Phương. Nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng họ nhận được kết quả rất tích cực nhờ được bác sĩ Phương chữa trị bằng Phụ Khang Tán. 

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hải (Tứ Kỳ, Hải Dương) cho biết cô từng bị viêm buồng trứng và được các bác sĩ đề nghị đốt mới khỏi được. Tuy nhiên thủ thuật này có thể đe dọa đến khả năng có thai sau này của chị. May mắn biết đến bác sĩ Lê Phương, chị Hải được chỉ định điều trị bằng Phụ Khang Tán. Chỉ sau 2 tháng, tình trạng viêm nhiễm đã được điều trị gần như triệt để.

Sau khi chữa trị đúng phác đồ, chị Hải không những hết viêm buồng trứng mà còn vui mừng thông báo đã có TIN VUI được 6 tuần.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hải chữa khỏi viêm buồng trứng nhờ bác sĩ Lê Phương
Bệnh nhân Nguyễn Thị Hải chữa khỏi viêm buồng trứng nhờ bác sĩ Lê Phương

Cũng tương tự tình trạng của chị Hải, chị Linh (24 tuổi) cũng đã lựa chọn điều trị viêm buồng trứng cùng bác sĩ Lê Phương. Sau 3 tháng, chị Linh đã khỏi bệnh và lên kế hoạch sinh em bé. Khi biết mình đã có thai, chị Linh cũng rất hạnh phúc, chị gửi email về cho bác sĩ Lê Phương chia sẻ như sau:

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa có tốt không? Email chia sẻ của bệnh nhân Linh
Bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa có tốt không? Email chia sẻ của bệnh nhân Linh
Bệnh nhân Linh vui mừng vì dã mang thai
Bệnh nhân Linh vui mừng vì dã mang thai

Chị Nguyễn Thanh Lương cũng là một trong những bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến từng điều trị cùng Thầy thuốc ưu tú Lê Phương. Trước khi gặp bác sĩ Lê Phương, chị Lương đã điều trị nhiều lần bằng thuốc Tây nhưng không khỏi mà ngày càng có những triệu chứng khó chịu ở bụng. 

Được bác sĩ Lê Phương thăm khám và kê đơn thuốc Phụ Khang Tán, sau 3 tháng chị Lương đã thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm lộ tuyến đã chịu đựng hơn 1 năm trời.

Chị Lương - bệnh nhân đã điều trị viêm lộ tuyến thành công nhờ Phụ khang tán
Chị Lương – bệnh nhân đã điều trị viêm lộ tuyến thành công nhờ bác sĩ Lê Phương

Trên Sổ Tay Vpeg.vn, nhiều bệnh nhân không chỉ khen ngợi bác sĩ Phương về chuyên môn mà còn rất yêu quý vị bác sĩ này bởi cách thăm khám cẩn thận, chi tiết và rất nhiệt tình với người bệnh:

Bác sĩ Lê Phương được bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình, tận tâm
Bác sĩ Lê Phương được bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình, tận tâm

Trên website thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Phương cũng được nhiều bệnh nhân viêm nấm âm đạo nhận xét rất tích cực. bệnh nhân Ánh Ngọc chia sẻ rằng, điều trị viêm âm đạo cùng bác sĩ Lê Phương nhận thấy bệnh chuyển biến tích cực chỉ sau 1 tháng. Bạn cũng rất yên tâm vì bác sĩ rất nhiệt tình. Bệnh nhân Lương Hoàng Mai cũng cho biết đã điều trị khỏi hẳn viêm nấm âm đạo chỉ sau 2 tháng. Đặc biệt bệnh nhân Hoàng Mai cảm thấy rất thoải mái và yên tâm vì bác sĩ khám rất kỹ càng, cẩn thận và có hướng dẫn chi tiết về cách phòng ngừa cùng lối sống sinh hoạt. 

Bác sĩ Lê Phương được bệnh nhân đánh giá cao về thái độ thăm khám và chuyên môn
Bác sĩ Lê Phương được bệnh nhân đánh giá cao về thái độ thăm khám và chuyên môn

Như vậy thông qua những thông tin trên và những nhận định từ phía người bệnh có thể khẳng định rằng, bác sĩ Lê Phương là người không chỉ có tâm huyết đối với việc chăm sóc sức khỏe cho chị em mà còn mang lại kết quả tích cực, giúp các chị em thoát khỏi các bệnh phụ khoa dai dẳng. 

Hiện nay Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đang công tác tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ Lê Phương theo thông tin sau:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Trực thuộc Nhất Nam Y Viện

string(8) "phu-khoa"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?