Chuyên gia và báo chí nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa?

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều người bệnh. Trong thời gian gần đây bài thuốc này cũng nhận được sự quan tâm của các chuyên gia và giới truyền thông. Vậy qua góc nhìn của chuyên gia và báo chí, Phụ Khang Tán có xứng đáng với niềm tin của chị em phụ nữ không?

Phụ Khang Tán có tốt không dưới góc nhìn của chuyên gia?

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam được biết đến là giải pháp chữa viêm phụ khoa hàng đầu có hiệu quả thực tế cao. Theo thông tin lan truyền, bài thuốc này đã giúp hơn 40.000 phụ nữ mắc nhiều bệnh phụ khoa thoát khỏi bệnh. 

Với cách nhìn nhận mang kinh nghiệm, chuyên môn về lĩnh vực YHCT, các chuyên gia có thực sự đánh giá cao bài thuốc này như những thông tin đã được lan truyền hay không? Chúng tôi đã liên hệ và nhận được những đánh giá của một số chuyên gia đầu ngành về bài thuốc Phụ Khang Tán như sau:

Giải pháp kế thừa TINH HOA Y HỌC THÁI Y VIỆN tạo nên hiệu quả ĐỘT PHÁ

Trả lời phỏng vấn của Đông y Việt Nam, Tiến sĩ, BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc) tiết lộ rằng chính bác sĩ là thành viên trong Hội đồng nghiên cứu cải tiến Phụ Khang Tán nên hiểu rất rõ về bài thuốc cũng như hiệu quả thực tiễn của thuốc. Nhận định về Phụ Khang Tán, bác sĩ Vân Anh cho biết:

Phụ Khang Tán là bài thuốc cổ truyền DUY NHẤT hiện nay phát triển thành công dựa trên nền tảng Y học Triều Nguyễn. Ban đầu bài thuốc này được đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, đứng đầu là Thầy thuốc Lê Phương nghiên cứu phát triển theo nền tảng thuốc cổ phương dân gian với hiệu quả tương đối cao, đạt tới 77%. 

Hiệu quả của bài thuốc đã vượt trội hơn sau khi Thầy thuốc Lê Phương cùng Hội đồng Nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chúng tôi cùng thẩm định và cải tiến Phụ Khang Tán theo hướng thuốc cung đình. 

Phụ Khang tán được nghiên cứu phục dựng từ Tinh hoa Y học Thái Y Viện
Phụ Khang tán được nghiên cứu phục dựng từ Tinh hoa Y học Thái Y Viện

Nền tảng để chúng tôi nghiên cứu nâng cấp bài thuốc là các phương thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Đây là cuốn tư liệu quý tổng hợp các phương thuốc được ngự y Thái Y Viện (cơ quan chăm sóc sức khỏe hoàng gia) bào chế, dâng tiến lên các vị Cung Phi Triều Nguyễn. Trong đó, thuốc điều trị bệnh phụ khoa cũng được ghi chép lại cẩn thận và đều có tác dụng chữa trị rất hữu hiệu.

Từ các phương thuốc của ngự y Thái Y Viện dâng tiến Cung phi, Phụ Khang Tán kế thừa các đặc điểm chuẩn mực mang tính tinh hoa của YHCT nhất là cơ chế Bổ chính – khu tà. Cơ chế này được đúc rút bởi xuất hiện trong hầu hết các bài thuốc phụ khoa của Thái Y Viện tạo nên cái hồn của bài thuốc, giúp xử lý viêm nhiễm phụ khoa từ căn nguyên.”.

Bác sĩ Vân Anh nhận xét về bài thuốc Phụ Khang Tán lưu giữ tinh hoa y học cổ truyền
Bác sĩ Vân Anh nhận xét về bài thuốc Phụ Khang Tán lưu giữ tinh hoa y học cổ truyền

Dựa theo cơ chế Bổ Chính – Khu Tà cùng những cách kết hợp thảo dược trong Châu Bản Triều Nguyễn của ngự y Thái Y Viện, chúng tôi đã thẩm định kỹ càng và chọn lựa được hơn 20 vị nam dược phù hợp. Các vị thảo dược đi sâu điều trị từ bên trong, khôi phục khả năng chống viêm nhiễm và tự khu tà, chống lại tác nhân gây viêm của cơ thể. 

Trong đó, chúng tôi đưa vào thành phần Phụ Khang Tán nhiều thành phần dược liệu thuộc hàng THƯỢNG PHẨM như Đan sâm, đỗ trọng, phục linh, hoàng kỳ, xà sàng tử, xa tiền tử,… Những thành phần này đều có tính bổ, giúp khôi phục sức khỏe hiệu quả bên cạnh khả năng kháng viêm nhiễm. Đặc biệt các vị thượng phẩm có độ lành tính cao và không hề có độc, dùng kéo dài cũng không gây hại cho người dùng. 

Bên cạnh đó, Phụ Khang Tán được nghiên cứu và kiểm định nhằm lưu giữ các giá trị cổ truyền phù hợp với đặc trưng bệnh sinh và cơ địa của phụ nữ hiện đại. Kiểm nghiệm tác dụng của thuốc trên lâm sàng đã khẳng định Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả nhiều bệnh phụ khoa mà không gây tác dụng phụ. Tỉ lệ chữa trị thành công qua kiểm nghiệm lâm sàng đạt 93%. Đây thực sự là con số ấn tượng, mang tính đột phá”.

Phụ Khang Tán hội tụ nhiều thượng dược tiến cung
Phụ Khang Tán hội tụ nhiều thượng dược tiến cung

Phụ Khang Tán – Giải pháp đặc trị bệnh phụ khoa DUY NHẤT có tính khoa học

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – BV YHCT Trung ương) cho rằng CƠ SỞ KHOA HỌC là đặc điểm nổi bật và đặc trưng nhất của Phụ Khang Tán so với các bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa hiện nay:

“Xét trên mặt bằng chung các bài thuốc Đông y, đến nay đã có nhiều bài thuốc, sản phẩm Đông dược được nghiên cứu và ứng dụng. Tuy nhiên trong lĩnh vực Đông dược điều trị bệnh phụ nữ, hiện tại không có nhiều bài thuốc được nghiên cứu bài bản và có tính ứng dụng cao như Phụ Khang Tán. 

Mặc dù phát triển trên nền tảng y học của Thái Y Viện Triều Nguyễn nhưng không vì thế mà bài thuốc Phụ Khang Tán kế thừa nguyên mẫu kinh nghiệm của ngự y xưa. Thay vào đó, bài thuốc này được nghiên cứu theo quy trình chuẩn, trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu, rất phức tạp để phát huy những giá trị tinh hoa nhất từ Y học Triều Nguyễn.

Nhận định của bác sĩ Tuyết Lan về Phụ Khang Tán
Nhận định của bác sĩ Tuyết Lan về Phụ Khang Tán

Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng trên từng thành phần thảo dược với công đoạn tách chiết hoạt chất và phân tích dược tính. Nhờ quá trình này, Phụ Khang Tán hội tụ những vị thảo dược quý có chứa nồng độ hoạt chất kháng sinh tự nhiên cao. 

Chính những hoạt chất kháng sinh tự nhiên đã giúp Phụ Khang Tán kháng khuẩn, chống nấm và kháng viêm nhiễm vùng kín và các cơ quan sinh dục hiệu quả. Những hoạt chất này lại rất an toàn, lành tính, không gây hại cho hệ lợi khuẩn âm đạo. Vì thế Phụ Khang Tán có thêm điểm cộng khi ứng dụng vào thực tiễn. 

Đặc biệt quan trọng, Phụ Khang Tán đã được KIỂM TRA ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN, giúp đánh giá độ an toàn của thuốc, nguy cơ độc tính phát tác khi điều trị trong thời gian ngắn và lâu dài.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng vượt trội của Phụ Khang Tán
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng vượt trội của Phụ Khang Tán

Với nhiều lần thử nghiệm thuốc trong phòng thí nghiệm và KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG trên người bệnh, Phụ Khang Tán đã chứng minh được độ an toàn và tác dụng trong thực tế. Đây là cơ sở quan trọng mà ít bài thuốc Đông y thực hiện được trước khi đưa vào ứng dụng.”

Giải pháp điều trị bệnh phụ khoa TOÀN DIỆN 

Theo chia sẻ của  BS CKI Nguyễn Thị Phương Mai (Nguyên Trưởng khoa YHCT phục hồi chức năng, BV. Giao Thông vận tải Tp.HCM), Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả điều trị các bệnh phụ khoa có tính toàn diện, lâu bền. Chia sẻ cụ thể, bác sĩ cho biết:

“Đối với các bệnh phụ khoa, đặc biệt là viêm nhiễm đường sinh dục, triệu chứng bệnh thường rất khó chịu, trong khi đó căn nguyên bao gồm cả nội sinh và ngoại sinh. Các phương pháp hiện nay, đặc biệt là tây y thường chú trọng điều trị viêm nhiễm, loại bỏ triệu chứng mà bỏ qua căn nguyên nên bệnh dễ tái phát. 

Trong khi đó thuốc đông y lại tập trung ngay vào căn nguyên nhằm khôi phục tự nhiên từ bên trong. Chính điều này khiến cho giai đoạn đầu người bệnh phải chịu đựng triệu chứng, khá mệt mỏi. 

Phụ Khang Tán đã khắc phục được những ưu điểm còn tồn tại của các phương pháp kể trên. Bài thuốc được ứng dụng theo phác đồ 3 tác động đặc trị triệu chứng – căn nguyên – dự phòng. Hướng tác động này TOÀN DIỆN hơn, vừa mang lại hiệu quả sớm đối với giải quyết triệu chứng vừa đảm bảo duy trì cơ chế điều trị đặc trưng của YHCT là: điều trị gốc bệnh và điều dưỡng thể trạng.

Phác đồ Phụ Khang Tán được BS Phương Mai đánh giá cao
Phác đồ Phụ Khang Tán được BS Phương Mai đánh giá cao

Phụ Khang Tán cũng có những nhóm thuốc đặc trị rất phù hợp với đặc điểm bệnh phụ khoa là THUỐC UỐNG THUỐC ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ. Mỗi nhóm thuốc lại có những dạng bào chế khác nhau. Thuốc uống thì có thuốc thang, thuốc cao lọ và thuốc cao viên đóng gói. Thuốc điều trị tại chỗ thì có thuốc ngâm, thuốc xịt và thuốc đặt.

Những dạng thức của Phụ Khang Tán đều đảm bảo vừa tiện lợi vừa tăng khả năng tác động. Khi kết hợp các nhóm thuốc với nhau, khả năng tác động được tạo ra hiệu quả đồng thời ở sâu trong cơ thể và tại vùng âm đạo. Những tác động đồng thời như vậy sẽ đảm bảo được 3 mục tiêu mà phác đồ đưa ra”.

Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả viêm phụ khoa nhờ kết hợp nhiều dạng thức thuốc
Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả viêm phụ khoa nhờ kết hợp nhiều dạng thức thuốc

Độ AN TOÀN CAO, đầu tư sâu về DƯỢC LIỆU

Theo đánh giá từ TS.BS Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP HCM), bài thuốc Phụ Khang Tán có nhiều ưu thế về dược liệu, tạo nên hiệu quả và độ an toàn cao.

“Thành phần của bài thuốc Phụ Khang Tán chứa những thảo dược rất độc đáo với hai nhóm THẢO DƯỢC BỔ HUYẾT và KHÁNG SINH THỰC VẬT. Hai nhóm thảo dược này kết hợp lại sẽ giúp xử lý tình trạng viêm nhiễm phụ khoa từ căn nguyên đến triệu chứng. 

Bài thuốc là sự kết hợp của hai nhóm thảo dược Bổ huyết, Kháng sinh thực vật
Bài thuốc là sự kết hợp của hai nhóm thảo dược Bổ huyết, Kháng sinh thực vật

Đặc tính bổ huyết sẽ giúp hóa giải cái gốc của bệnh là tổn thương phần huyết. Khả năng kháng sinh của thảo dược sẽ giúp loại trừ các tác nhân gây viêm ở vùng kín như vi khuẩn, trùng, nấm hại và kháng viêm nhanh hơn, an toàn hơn so với kháng sinh tổng hợp. 

Các thành phần này đều đã được chọn lọc kỹ càng sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu về thành phần dược tính thảo dược. Bài thuốc cũng đã kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nên độ an toàn được đảm bảo rất tốt. 

Trung tâm Phụ Khoa đông y Việt Nam cũng là một trong những đơn vị đầu tư phát triển dược liệu sạch, ứng dụng vào điều trị. Đơn vị này áp dụng công nghệ sinh học trong trồng trọt và công nghệ sấy nhiệt. Vì vậy các kiểm nghiệm dược liệu đều đạt chuẩn về vệ sinh và nồng độ dược tính. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên độ an toàn cho bài thuốc Phụ Khang Tán”.

Qua những đánh giá từ phía chuyên gia có thể thấy bài thuốc nam Phụ Khang Tán có nhiều ưu điểm nổi bật. Các chuyên gia đầu ngành đều đánh giá cao giá trị và khả năng ứng dụng trong thực tiễn của bài thuốc. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán xuất hiện trên nhiều tạp chí uy tín

Cùng với sự quan tâm của người bệnh, thời gian qua bài thuốc Phụ Khang Tán nhận được sự chú ý của nhiều kênh thông tin, báo chí. Đặc biệt bài thuốc xuất hiện trên nhiều Tạp chí uy tín về thuốc Y học cổ truyền và sức khỏe phụ nữ như: Tạp chí Đông y, Tạp chí Y học cổ truyền, Tạp chí Thế giới Phụ Nữ…

Xuất hiện trên những kênh truyền thông này, Phụ Khang Tán được đánh giá là bài thuốc chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cao, có nhiều ưu điểm nổi trội. Bên cạnh đó bài thuốc cũng được công nhận là thuốc cổ truyền mẫu mực, có giá trị. 

Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cao

Đây là chủ đề được nhiều Tạp chí, kênh thông tin sức khỏe thực hiện khi đưa tin về bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Trên Tạp Chí Thế Giới Phụ Nữ, bài thuốc Phụ Khang Tán được ghi nhận “chữa viêm nhiễm phụ khoa toàn diện và triệt để”. Tạp chí Y học cổ truyền cũng đánh giá cao bài thuốc này ở khả năng điều trị viêm phụ khoa mang lại hiệu quả lâu bền. 

Phụ Khang tán xuất hiện trên nhiều tạp chí uy tín
Phụ Khang tán xuất hiện trên nhiều tạp chí uy tín

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật của Phụ Khang Tán, các bài viết cũng chia sẻ những phản hồi của người bệnh đã sử dụng bài thuốc. Theo Tạp Chí Y học cổ truyền, nhiều bạn đọc của chính Tạp Chí này đã gửi email chia sẻ kết quả đạt được sau khi sử dụng bài thuốc:

Bệnh nhân phản hồi về Phụ Khang Tán tại hộp thư Tạp chí Đông y
Bệnh nhân phản hồi về Phụ Khang Tán tại hộp thư Tạp chí Đông y
Phản hồi của bệnh nhân viêm âm đạo về Phụ Khang tán tại Tạp Chí Đông y
Phản hồi của bệnh nhân viêm âm đạo về Phụ Khang tán tại Tạp Chí Đông y

Bên cạnh đó nhiều phản hồi từ các diễn đàn uy tín, các hội nhóm phụ nữ cũng được lồng ghép minh họa trong nội dung để làm rõ hiệu quả mà Phụ Khang Tán mang lại. Theo các phản hồi này, Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả rõ rệt đối với nhiều bệnh lý khác nhau:

Những phản hồi được các tạp chí đưa tin
Những phản hồi được các tạp chí đưa tin
Phản hồi được các tạp chí đưa tin
Phản hồi được các tạp chí đưa tin

ĐỪNG BỎ QUA: Chia sẻ của Á KHÔI Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020 về Phụ Khang Tán

Bài thuốc cổ truyền chuẩn mực, có giá trị

Giữa những vấn nạn của thuốc Đông y như thuốc giả, thuốc nhái, thuốc làm khô bằng hóa chất, thuốc diệt cỏ nhiều người nghi ngại về chất lượng và độ an toàn của thuốc cổ truyền. Từ tháng 3/2021 dư luận lại rúng động vì vấn nạn thuốc gia truyền 3 đời “chữa khỏi 100%, nặng mấy cũng khỏi” không chất lượng được quảng cáo tràn lan. 

Nhiều kênh truyền thông, các cơ quan chức năng khi vào cuộc phát hiện đây chỉ là những bài thuốc do các “thần y tự xưng” trên mạng. Thực chất những “thần y mạng” này không được công nhận về chuyên môn. Không ít người bệnh đã tiền mất tật mang vì cả tin, mua thuốc thuốc 3 đời theo quảng cáo về sử dụng. 

Nhiều bệnh nhân "tiền mất tật mang" vì thuốc 3 đời quảng cáo tràn lan
Nhiều bệnh nhân “tiền mất tật mang” vì thuốc 3 đời quảng cáo tràn lan

Đứng trước những biến cố này, bài thuốc nam Phụ Khang Tán vẫn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ nữ. Đồng thời trên các kênh thông tin sức khỏe, tạp chí y học, Phụ Khang tán nhiều lần được nhắc đến là bài thuốc cổ truyền chuẩn mực, đáng tin cậy. 

Tạp chí Đông y đã dành đã dành nhiều giấy mực để bàn luận về bài thuốc này. Trong đó nổi bật là bài phóng sự “Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa PHỤ KHANG TÁN nhiều người tìm kiếm trên webtretho có thực sự hiệu quả?”. Trong bài phóng sự này, Tạp Chí Đông y đã liên hệ trực tiếp với những thành viên để lại bình luận khen ngợi Phụ Khang Tán trên webtretho. Sau đó nhóm phóng viên của Tạp chí đã tìm đến trực tiếp Trung tâm Phụ Khoa Đông y phỏng vấn và thu thập những ý kiến phản hồi từ phía người bệnh. 

Bài phóng sự của Tạp Chí Đông Y đã làm sáng tỏ hiệu quả của Phụ Khang tán
Bài phóng sự của Tạp Chí Đông Y đã làm sáng tỏ hiệu quả của Phụ Khang tán

Kết quả cho thấy những bệnh nhân được phỏng vấn đều bày tỏ sự hài lòng với kết quả tích cực đang nhận được khi sử dụng phụ Khang Tán. Đặc biệt trong số những bệnh nhân webtretho đã hồi đáp, có bệnh nhân Minh Trang chia sẻ rằng ngoài khỏi viêm nhiễm phụ khoa, không bị tái phát, cô còn nhận thêm tin vui có em bé sau thời gian viêm nhiễm kéo dài. 

Bên cạnh đó, Tạp Chí Đông y còn có bài viết với tiêu đề “Bài thuốc nam Phụ Khang tán phá vỡ những “định kiến” thường gặp về thuốc YHCT”. Theo bài viết này, Phụ Khang Tán với những ưu điểm nổi bật đã xóa nhòa những định kiến, hoài nghi của đa phần người dân về thuốc cổ truyền. Trên Tạp chí Y học cổ truyền, Phụ Khang Tán cũng được đánh giá là Thuốc YHCT chuẩn mực, nằm ngoài “bát nháo, lố lăng” trên thị trường thuốc Đông y

Phụ Khang Tán được đánh giá cao tại hai tạp chí hàng đầu về y học cổ truyền
Phụ Khang Tán được đánh giá cao tại hai tạp chí hàng đầu về y học cổ truyền

Hai bài viết của hai Tạp chí hàng đầu về Y học cổ truyền gặp gỡ nhau trong nhận định về Phụ Khang Tán. Theo nội dung hai tạp chí đưa tin, bài thuốc Phụ Khang tán có những ưu điểm nổi trội, là cơ sở vững chắc để tạo nên chất lượng, hiệu quả và tính an toàn:

  • Cơ sở khoa học: Được nghiên cứu chuyên sâu nhiều năm, trải qua nhiều lần kiểm tra độc tính cấp diễn, bán trường diễn, kiểm nghiệm lâm sàng trên người bệnh. 
  • Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia được công nhận về chuyên môn: Đứng đầu đề tài nghiên cứu Phụ Khang Tán là Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, ngoài ra còn có các chuyên gia của Học viện Quân y, Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Dược Liệu
  • Được ứng dụng khoa học theo phác đồ rõ ràng, có sự hỗ trợ của các biện pháp y học cận lâm sàng.  
  • Sử dụng nguồn thảo dược sạch, chất lượng cao do Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam tự phát triển, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.

Riêng về yếu tố dược liệu, trên Tạp chí Đông y đã có một chuyên đề khẳng định “Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược chất lượng cao, phù hợp cơ địa phụ nữ Việt”. Theo nội dung chuyên đề, Phụ Khang Tán có những đặc điểm về dược liệu rất ưu việt:

  • Sử dụng nam dược có nguồn gốc rõ ràng: Thảo dược có nguồn gốc tại các vùng dược liệu sạch ở Bắc Kạn, Hà Giang, Hòa Bình… Nguồn nam dược phát triển tại các khu vực địa lý được nghiên cứu kỹ về thổ nhưỡng, khí hậu nên sinh trưởng tốt, phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt.
  • Phát triển dược liệu theo công nghệ sinh học: Ứng dụng công nghệ trong việc nhân giống, chăm bón, làm đất, diệt sâu bệnh. Các sản phẩm sinh học thân thiện hơn, giúp tăng sản lượng thuốc, giúp cây thuốc phát triển tự nhiên không cần dùng hóa chất. 
  • Sấy thuốc theo công nghệ cao: Công nghệ sấy bơm nhiệt hồng ngoại giúp làm khô thuốc và giữ dược tính thảo dược trên 90%.
Phụ Khang Tán xuất hiện trên nhiều báo chí uy tín
Phụ Khang Tán xuất hiện trên nhiều báo chí, kênh thông tin uy tín

CHI TIẾT: Bài thuốc Phụ Khang Tán có thực sự TỒI TỆ như tin bêu xấu trên mạng?

Bên cạnh các bài viết trên các tạp chí, Phụ Khang Tán còn xuất hiện nhiều lần trên chuyên trang thông tin Vietmecgroup. Kênh thông tin này cũng có nhiều bài viết giúp làm sáng tỏ vấn đề Phụ Khang Tán có lừa đảo hay không, có tốt thật sự hay không.

Với sự vào cuộc của phóng viên chuyên trang Vietmec, lần lượt những thông tin “bêu xấu” Phụ Khang tán trên các diễn đàn, hội nhóm được làm rõ. Theo đó hầu hết những người để lại những bình luận tiêu cực về Phụ Khang Tán đều chưa điều trị theo đúng phác đồ bác sĩ đã đưa ra. Có những người chỉ nghe người khác nói và chưa kiểm chứng về hiệu quả của bài thuốc. 

Các bài viết của chuyên trang này đã dẫn ra nhiều phản hồi trực tiếp từ phía người bệnh cũ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Theo đó những phản hồi đều cho thấy người bệnh nhận được hiệu quả rất tích cực, nhiều bệnh nhân không bị tái phát sau khi điều trị. 

Phản hồi thực tế được PV vietmec làm rõ từ phía người bệnh
Phản hồi thực tế được PV vietmec làm rõ từ phía người bệnh
Những bằng chứng Phụ Khang tán mang lại hiệu quả tốt do PV vietmec thu thập
Những bằng chứng Phụ Khang tán mang lại hiệu quả tốt do PV vietmec thu thập
Những phản hồi thực tế về Phụ Khang Tán do phóng viên vietmec thu thập
Những phản hồi thực tế về Phụ Khang Tán do phóng viên vietmec thu thập

Như vậy qua những nhận xét từ phía các chuyên gia và những thông tin báo chí đã đưa tin, Phụ Khang tán đều được ghi nhận là giải pháp nhiều ưu điểm và có giá trị ứng dụng cao. Bài thuốc nhận được phản hồi rất tích cực từ phía những bệnh nhân đã sử dụng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có thêm cơ sở để đánh giá chính xác về Phụ Khang Tán. 

 

string(8) "phu-khoa"

Tin mới

6 Cách Trị Viêm Da Tiết Bã Bằng Mật Ong Hiệu Quả Và An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân, Cách Chữa

Vảy Nến Có Ngứa Không? Cách Làm Giảm Ngứa Ngáy Hiệu Quả

Cách Biện Pháp Trị Viêm Da Tiết Bã Tận Gốc Bạn Nên Áp Dụng

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng: Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đ Ở Cổ: Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Chân: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị  

12 Thuốc Xịt Viêm Xoang Hiệu Quả Nhanh Chóng Và An Toàn

Trẻ Bị Nổi Mề Đay: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị Và Chăm Sóc

Tinh Trùng Vón Cục Màu Vàng: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Cao

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?