Bác sĩ Lê Phương và phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng thảo dược

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện được biết đến là bác sĩ điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trong hơn 40 năm làm nghề y, bác sĩ đã giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng dai dẳng, khó chịu, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bác sĩ Lê Phương – Dành nửa cuộc đời cống hiến cho nền YHCT nước nhà

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương sinh năm 1955 tại Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội. Sinh ra trong thời chiến, vào năm 1974, nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc, cô gái trẻ Lê Phương đã xung phong ra chiến trường và được xếp vào Viện thực hành 103 (tiền thân của Bệnh viện Quân Y 103). Điều này như một cái “duyên” để bác sĩ Lê Phương đến với ngành y và quyết định thi vào Đại học Y Hà Nội khi đất nước đã hoà bình.

Hơn 40 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Phương đã trở thành 1 trong những thầy thuốc YHCT hàng đầu, nắm giữ nhiều cương vị quan trọng tại các đơn vị khám, chữa bệnh YHCT uy tín như Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, Bệnh viện YHCT Hà Đông. Hiện nay, bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm xoang
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm xoang

Không chỉ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong khám, chữa bệnh hiệu quả, bác sĩ Lê Phương còn không ngừng tiến hành nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cao, cho ra đời nhiều bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Vào năm 2005, bác sĩ Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những đóng góp đáng quý cho lĩnh vực YHCT.

Bác sĩ Lê Phương và giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng từ nam dược

Bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc chữa viêm mũi dị ứng “mát tay” nhất hiện nay. Hơn 30.000 người bệnh đã điều trị thành công căn bệnh tưởng chừng không thể chữa khỏi này nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Phương cùng cộng sự nghiên cứu, phát triển.

Theo bác sĩ Lê Phương, sở dĩ bệnh nhân không thể chữa khỏi viêm mũi dị ứng cho dù đã dùng cả thuốc Tây y, mẹo dân gian, thuốc nam, thuốc bắc,… là do không điều trị bệnh từ gốc, không chú trọng đến cải thiện cơ địa dị ứng. Điều này khiến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính và tái phát thường xuyên.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Viêm mũi dị ứng tuy không phải bệnh lý gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng nhưng các triệu chứng bệnh như sổ mũi, hắt hơi liên tục sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ, sinh hoạt, gây phiền toái, mệt mỏi. Về lâu dài, viêm mũi dị ứng có thể chuyển biến thành viêm xoang, hen suyễn, viêm kết mạc dị ứng,… khiến sức khỏe bị suy giảm đáng kể, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, cuộc sống của người bệnh”.

Thấu hiểu những nỗi khổ của bệnh nhân viêm mũi dị ứng, trong suốt 40 năm hành nghề, bác sĩ Lê Phương không ngừng trăn trở, tìm kiếm giải pháp chữa trị dứt điểm, tận gốc viêm mũi dị ứng, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi “ám ảnh” do căn bệnh này gây nên.

“Việt Nam ra rừng vàng biển bạc, có hàng nghìn cây cỏ thiên nhiên có tác dụng xử lý viêm mũi dị ứng hiệu quả, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Tuy nhiên, những bài thuốc cũ chưa được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng theo khoa học, dẫn đến chưa tối ưu hoá được hiệu quả, sự an toàn với người bệnh. Vì vậy, tôi luôn mong muốn nghiên cứu nên một bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, phù hợp với người bệnh hiện nay.”

Trên cương vị là Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự đã tiến hành công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Đề tài đi sâu vào việc nghiên cứu, phân tích, chắt lọc ưu điểm của các phương thuốc quý của Ngự y Thái Y Viện trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu Ngự dược nhật ký
Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu Ngự dược nhật ký

Nói thêm về công trình nghiên cứu này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Thái y viện là cơ quan y tế cấp cao dưới triều Nguyễn với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho vua và hoàng tộc. Nơi đây quy tụ rất nhiều ngự y, danh y giỏi, tinh thông y thuật. Trong suốt những năm phụng sự cho vua và hoàng tộc, các Ngự y đã nghiên cứu, phối hợp dược liệu và bào chế rất nhiều bài thuốc quý. Trong đó có tới hơn 30 phương thuốc chuyên trị về bệnh hô hấp.

Những bài thuốc này không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn chú trọng đến việc bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng hệ hô hấp, phục hồi sức khỏe toàn diện và mang lại hiệu quả rất tích cực trong điều trị bệnh. Qua nghiên cứu thẩm định, tôi nhận thấy có những điểm tương đồng về nguyên tắc điều trị và cách kết hợp thảo dược trong những bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn với việc điều trị viêm mũi xoang mà tôi từng nghiên cứu và ứng dụng trước đó.

Đồng thời với mong muốn bảo tồn, kế thừa và phát huy những tinh hoa YHCT trong suốt 150 năm vương triều Nguyễn, từ đó mang đến giải pháp điều trị viêm xoang viêm mũi hiệu quả cao, có khả năng thích ứng với mọi cơ địa. Vì vậy tôi cùng với các cộng sự của mình đã quyết định thực hiện đề tài khoa học này…”

Bác sĩ Lê Phương
Bác sĩ Lê Phương trong quá trình nghiên cứu, bào chế thuốc

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia, bác sĩ đã tiến hành phân tích thành phần dược tính của từng vị thảo dược và lựa chọn ra 43 thành phần phù hợp nhất với cơ địa của người bệnh hiện đại, xây dựng thành công nguyên lý, cơ chế tác động và hoàn thiện bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Đến nay Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn là bởi cơ chế chữa bệnh toàn diện và những ưu điểm nổi trội, hiếm có như::

Tính khoa học cao, đã được kiểm nghiệm

Bản thân Tiêu xoang linh dược thang là một công trình nghiên cứu khoa học. Thông qua sưu tầm, nghiên cứu 30 phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn, các chuyên gia đã kiểm nghiệm và chắt lọc được cơ chế tác động tối ưu nhất trong điều trị viêm mũi dị ứng. Sau đó phối hợp với Viện Dược liệu, Khoa đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung ương để nghiên cứu về dược tính, dược chất, thành phần hóa học và công dụng của cây thuốc.

Từ đó lựa chọn cho Tiêu xoang linh dược thang nguyên lý hoạt động và thành phần thảo dược đáp ứng điều trị đa dạng cho mọi đối tượng người bệnh. Toàn bộ thành phần của bài thuốc cũng được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn trước khi đưa vào ứng dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Trước khi ứng dụng thực tế, bài thuốc cũng đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Nghiên cứu & Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc với sự tham gia của 300 bệnh nhân tình nguyện. Kết quả cho thấy:

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Hiệu quả điều trị tận gốc, dứt điểm

Theo bác sĩ Lê Phương, viêm mũi dị ứng nếu không được điều trị dứt điểm, kéo dài, âm hư sẽ nặng. Do vậy, người bệnh cần chú trọng nạp khí về thận, bồi bổ thận âm. Ngoài ra, để tăng hiệu quả điều trị, trong quá trình điều trị, bác sĩ Lê Phương còn áp dụng thêm các biện pháp tiêu viêm, tiêu độc nhằm giải tỏa các triệu chứng khó chịu của người bệnh. Khi cơ thể cân bằng âm dương, phần hỏa yên vị, dị nguyên sẽ tự động được đẩy lùi.

Vì vậy, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của bác sĩ Lê Phương chữa viêm mũi dị ứng theo cơ chế tác động vào căn nguyên gây ra bệnh, phục hồi chức năng tạng phế, tỳ, thận kết hợp trừ phong hàn, thấp nhiệt, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm.. Quan trọng nhất, bài thuốc chú trọng nâng cao hệ miễn dịch để xây dựng cơ chế dự phòng tái phát cho người bệnh.

Để làm được điều này, Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược thuộc nhóm hoạt huyết, tiêu viêm, giảm phù nề, ngừa tiết dịch kết hợp với nhóm thảo dược bổ thận dưỡng huyết, nâng cao hệ miễn dịch. Trong đó rất nhiều thảo dược có chứa hoạt chất KHÁNG SINH TỰ NHIÊN như: Bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, kim ngân, liên kiều,… kết hợp một số ngự dược quý từ Thái y viện như: hoàng kỳ, tế tân, tân di, thục địa, ngũ vị tử,…

Các thành phần của bài thuốc là kết quả được các bác sĩ đúc rút ra sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa nhiều thành phần thảo dược này, Tiêu Xoang Linh Dược Thang giúp mang tới một số tác dụng vượt trội như:

TÌM HIỂU THÊM: Giải mã công dụng những thiên dược quý trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

  • Điều trị triệu chứng: Giảm triệu chứng nghẹt mũi, chảy dịch, đau nhức xoang khó chịu,..
  • Cải thiện cơ địa: Các thảo dược dùng trong bài thuốc có tác dụng điều dưỡng và bồi bổ công năng của nhiều tạng phủ khác, giúp người bệnh cải thiện cơ địa dị ứng, kém hấp thụ, dễ tái phát bệnh.
  • Điều trị dự phòng: Bài thuốc gồm một số thảo dược có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh từ các tác nhân bên ngoài.
Tiêu xoang linh dược thang mang đến công dụng điều trị toàn diện
Tiêu xoang linh dược thang mang đến công dụng điều trị toàn diện

Thuốc cho hiệu quả nhanh, tối ưu trên từng cơ địa

Tiêu xoang linh dược thang khắc phục rất tốt nhược điểm của thuốc đông y hiện hành – đó là điều trị trên triệu chứng còn chậm. Tuy nhiên, bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự đã khắc phục hạn chế này bằng cách xây dựng phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang hợp lý.

  • Giai đoạn Giải quyết triệu chứng: Thành phần của bài thuốc hầu hết là các thảo dược có tính kháng sinh, kháng viêm như Bồ công anh, tế tân, trần bì, xuyên khung,… Điều này sẽ tăng tốc độ giảm phản ứng sinh học của hoạt chất trung gian histamin, chống dị ứng hiệu quả. Người bệnh thoát khỏi các triệu chứng khó chịu như hắt hơi, sổ mũi, đỏ mắt, tắc ngạt, khó thở nhanh chóng hơn.
  • Giai đoạn Xử lý gốc bệnh: Do căn nguyên của bệnh là sự suy yếu của các tạng phủ, tà độc phong hàn đang hoành hành và độc tố bị tích tụ nên Tiêu xoang linh dược thang trong giai đoạn này hướng đến “bổ tạng phủ” lẫn “xua đuổi ngoại tà”. Thành phần của bài thuốc là sự kết hợp của các thảo dược quy vào Phế, Tỳ, có tác dụng khu phong tán hàn, tiêu viêm tiêu độc như: Thục địa, kỳ tử, hoàng cầm, bạch truật,…
  • Giai đoạn Ngăn ngừa tái phát: Sau quá trình loại bỏ gốc bệnh và điều trị triệu chứng, người bệnh cần được bồi bổ để hồi phục sức khỏe tổng thể, nâng cao hệ hô hấp và hệ miễn dịch. Điều này sẽ giúp cơ thể có khả năng chống lại các dị nguyên gây hại ngoài môi trường, ngăn ngừa viêm mũi dị ứng tái phát trở lại và phòng chống cả các bệnh lý hô hấp khác. Thành phần của bài thuốc là 100% thảo dược bổ, điều hòa khí huyết, an ngũ tạng như: Kỳ tử, tang diệp, bạc hà,…

Các giai đoạn, thành phần thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe của người bệnh. Với sự chuyên biệt hóa trong từng giai đoạn điều trị, người bệnh có thể nhận thấy sự thay đổi trong cơ thể. Ngoài ra, việc xây dựng phác đồ điều trị cũng giúp bài thuốc phát huy tối đa công dụng, giúp thuốc có sự tương tác tốt nhất với cơ địa người bệnh, từ đó tối ưu hóa thời gian điều trị.

Thành phần nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Chia sẻ về lý do chọn hoàn toàn nam dược để bào chế, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Dược liệu có ảnh hưởng vô cùng lớn tới hiệu quả bài thuốc. Dược liệu không phù hợp, không đạt chất lượng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe.

Để đảm bảo thuốc an toàn, đạt chất lượng tốt nhất, Nhất Nam Y Viện đã xây dựng và phát triển các vườn dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO. Thảo dược được nuôi trồng hữu cơ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không dùng hóa chất. Mọi công đoạn từ chọn giống tới nuôi trồng, thu hoạch đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Chúng tôi cũng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại như: Trồng cây theo công nghệ sinh học, sơ chế bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu,… Nhờ vậy, chúng tôi tự tin, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang có hàm lượng dược chất tốt nhất, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người bệnh”.

Vườn dược liệu Quân dân 102 cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu Nhất Nam Y Viện cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Hiện nay, Tiêu xoang linh dược thang đang được ứng dụng chữa viêm mũi dị ứng cho hàng nghìn bệnh nhân tới khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện với kết quả khả quan. Theo thống kê, đã có hơn 30.000 bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã điều trị bệnh thành công, không tái phát trong thời gian dài nhờ sử dụng bài thuốc này. Đặc biệt, không ít đối tượng là người già, trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú… cũng đã chữa bệnh thành công nhờ bài thuốc.

THÔNG TIN THÊM: Bài nam dược chữa viêm mũi xoang Tiêu xoang linh dược thang dùng cho những đối tượng nào?

Chuyên gia, người bệnh nói gì về bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang?

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, bác sĩ Lê Phương đã đóng góp không nhỏ cho nền Y học dân tộc, giúp hàng ngàn bệnh nhân viêm mũi dị ứng từ cấp tính tới mãn tính khỏi bệnh.

Bác sĩ Lê Phương cũng được đồng nghiệp, các chuyên gia YHCT vô cùng yêu mến vì tài năng, sự tâm huyết với nghề.

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương từng chia sẻ:

“Bác sĩ Phương luôn nỗ lực nghiên cứu, phân tích và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc quý trong khám, điều trị bệnh. Các bài thuốc đó đã mang lại hiệu quả thật sự tốt, tạo được tiếng vang trong ngành Y học cổ truyền, góp phần giúp nhiều người biết đến, tin tưởng, lựa chọn thuốc Đông Y hơn.

Về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Phương nghiên cứu, tôi cho rằng đầy là giải pháp toàn diện trong điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc đã kế thừa được nguồn nam dược dồi dào, quý giá của dân tộc. Hơn nữa, bài thuốc còn kế thừa nguyên tắc trị bệnh, cùng công thức thảo dược “VÀNG” từ Ngự y triều Nguyễn,  đồng thời cũng được kiểm chứng, chứng minh hiệu quả rõ ràng dưới góc độ khoa học. Như vậy sẽ giúp người bệnh điều trị an toàn, chính xác, hiệu quả hơn.

Nhận định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Nhận định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tôi rất trân trọng bác sĩ Lê Phương ở thái độ tâm huyết với nghề Y và không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu khoa học, tìm ra và cải tiến các bài thuốc chữa bệnh, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, tất cả vì sức khỏe người bệnh. Đây là tấm gương sáng cho các bác sĩ YHCT hiện nay.”

Nhiều bệnh nhân đã từng thăm khám và điều trị với bác sĩ Phương đều ấn tượng bởi chuyên môn và kinh nghiệm của vị lương y này, đặc biệt là tâm đức của người thầy thuốc luôn hết lòng vì bệnh nhân của mình.

Phụ huynh phản hồi hiệu quả sau khi cho bé dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh khi được bác sĩ Phương điều trị viêm mũi dị ứng

Anh Hoàng Tuấn Sơn, 23 tuổi, Hà Nội cũng chia sẻ: “Em bị viêm mũi dị ứng từ bé, bệnh khá nặng, dùng nhiều thuốc nhưng không đỡ. Em bị dị ứng kháng sinh nên dùng thuốc bị tác dụng phụ khá nhiều. Sau nhiều lần dùng thuốc bị tác dụng phụ, em quyết định chuyển qua Đông y. Được người quen giới thiệu tới chỗ bác sĩ Phương ở Nhất Nam Y Viện, sau khi khám, bác sĩ Phương có kê đơn thuốc điều trị cho em trong 3 tháng.

Dùng thuốc hơn tháng thì mũi không còn nghẹt, ít dịch mũi, đầu bớt đau nhức. Sau 3 tháng thì bệnh gần như khỏi hẳn. Khi dùng thuốc bác sĩ còn thường xuyên liên lạc hỏi thăm tình hình sức khỏe của em mỗi tuần. Phải nói, em chưa gặp được vị bác sĩ nào vừa nhiệt tình, vừa chu đáo như vậy. Đến giờ hơn 2 năm rồi, em chưa bị tái lại.”

Chị Hoàng Thu Thùy, 38 tuổi, Hòa Bình chia sẻ: “Cách đây hơn 3 năm tôi có bị viêm mũi dị ứng. Lúc đầu tôi chủ quan, nghĩ là sổ mũi thông thường nên không chữa khiến bệnh chuyển biến nặng. Dùng đủ loại thuốc từ Tây y, mẹo dân gian nhưng đều không khỏi. May mắn sau đó được người quen giới thiệu tới khám và điều trị chỗ bác sĩ Lê Phương. Ngay từ lần đầu tiếp xúc với bác sĩ, tôi đã có thiện cảm tốt với vị bác sĩ này.

Bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo, phân tích rõ ràng tình trạng bệnh của tôi. Sau khi khám tôi dùng thuốc theo kê đơn của bác sĩ liên tục trong 3 tháng thì bệnh khỏi. Đặc biệt, trong suốt quá trình điều trị, tôi thường xuyên được bác sĩ hỏi han tình hình sức khỏe và tư vấn trong dùng thuốc, sinh hoạt, chế độ ăn uống,…. Nhờ vậy, trong 3 năm qua, bệnh viêm mũi dị ứng của tôi gần như khỏi hẳn, không còn tái phát. Thực sự rất cảm ơn bác sĩ.”

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương cũng là người đã giúp nghệ sĩ Kim Xuyến điều trị thành công căn bệnh viêm xoang viêm mũi dai dẳng suốt 10 năm. Theo nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết: 

Tôi rất biết ơn bác sĩ lê Phương, nhờ biết tới bác sĩ mà căn bệnh viêm xoang mũi mãn tính của tôi mới được loại bỏ. Bác sĩ không chỉ là người giỏi chuyên môn mà còn giàu y đức, rất tận tâm với bệnh nhân. Trong quá trình dùng thuốc, bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện để hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi và có những tư vấn kịp thời. Có lẽ nhờ vậy mà bệnh của tôi mới khỏi nhanh đến thế. Thật sự tôi cảm ơn bác sĩ Phương rất nhiều…

XEM NGAY VIDEO: Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ niềm vui khi được bác sĩ Lê Phương chữa thành công căn bệnh viêm xoang mũi TẠI ĐÂY

Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Để được thăm khám, tư vấn giải pháp điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng bởi bác sĩ Lê Phương, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

  • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
  • Fanpage: Nhất Nam Y Viện
  • Website: www.nhatnamyvien.com

cta

 

string(15) "viem-mui-di-ung"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?