Sinh lý Nam Đỗ Minh – Bài Thuốc Chấm Dứt Xuất Tinh Sớm Được VTV2, Báo Chí Giới Thiệu

Ngày nay, tỉ lệ nam giới gặp khó khăn khi “yêu” do xuất tinh sớm đang ngày một gia tăng. Để chấm dứt xuất tinh sớm một cách AN TOÀN – HIỆU QUẢ, rất nhiều quý ông đã tìm đến bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh – Giải pháp từng được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2 lấy lại bản lĩnh thành công. Đồng thời, đây cũng là bài thuốc từng được hàng loạt tờ báo uy tín đưa tin, đánh giá cao.

Sinh lý Nam Đỗ Minh là giải pháp chữa yếu sinh lý, lấy lại phong độ cho hàng nghìn nam giới
Sinh lý Nam Đỗ Minh là giải pháp chữa yếu sinh lý, lấy lại phong độ cho hàng nghìn nam giới

Sinh lý Nam Đỗ Minh – Bài thuốc được VTV2 và hàng loạt báo chí đưa tin, giới thiệu rộng rãi

Được biết, Sinh lý Nam Đỗ Minh là giải pháp chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý từng được giới thiệu trên sóng VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày, chủ đề Tăng cường sinh lực phái mạnh. Chương trình có sự góp mặt của:

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.
 • TTUT Lê Hữu TuấnNguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao, Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Diễn viên Lê Bá Anh – Người từng sử dụng bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh và cải thiện chức năng sinh lý thành công.

Qua chương trình, TTUT Lê Hữu Tuấn đã có những đánh giá cao về bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý của Đỗ Minh Đường: “Sinh lý Nam Đỗ Minh là bài thuốc bám sát nguyên lý trị bệnh trong YHCT, mang đến hiệu quả chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý toàn diện, tận gốc. Không chỉ xử lý triệu chứng tạm thời, bài thuốc này còn bồi bổ khí huyết, dưỡng ngũ tạng, đặc biệt là tạng Thận – Nơi chủ về sinh dục, tàng tinh. Nhờ vậy, bài thuốc kích thích khí huyết lưu thông, đưa dưỡng chất tới nuôi dưỡng dương vật và cơ quan sinh dục, tăng cường sinh lý, cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng và giải quyết tình trạng xuất tinh sớm triệt để.”

[Xem chi tiết: VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh]

Bên cạnh đó, bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng từng được hàng loạt đơn vị báo chí uy tín đưa tin, đánh giá cao:

 • Vtc.vn: Chàng trai trẻ kể về hành trình tìm lại ‘bản lĩnh đàn ông’ trên sóng truyền hình VTC2
 • Doisong&phapluat: Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc Nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tốt không?
 • Tienphong.vn: Lương y Đỗ Minh Tuấn: Truyền nhân bài thuốc nam đẩy lùi yếu sinh lý bằng thuốc hiệu quả

Bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh có gì đặc biệt?

Qua những thông tin từ các kênh truyền thông, báo chí, có thể thấy Sinh ly Nam Đỗ Minh là giải pháp đẩy lùi yếu sinh lý, xuất tinh sớm vượt trội, sở hữu nhiều ưu điểm, khác biệt so với các giải pháp hiện có trên thị trường.

Cơ chế tác động toàn diện, mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm tận gốc

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, xuất tinh sớm là vấn đề xuất phát từ việc chức năng sinh lý suy giảm. Muốn điều trị triệt để tình trạng này, không chỉ cần tập trung giải quyết triệu chứng xuất tinh mà cần phải tìm ra gốc bệnh, bồi bổ, phục hồi chức năng ngũ tạng trong cơ thể.

Dựa trên nguyên lý đó, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã nghiên cứu bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh. Bài thuốc giúp tấn công vào gốc bệnh là tạng Thận suy yếu, tăng cường chức năng Thận, từ đó, sinh tinh, kích thích cơ chế sản sinh testosterone, đả thông kinh mạch, kích thích khí huyết lưu thông, cân bằng âm dương trong cơ thể.

Muốn làm được như vậy, Sinh lý Nam Đỗ Minh không sử dụng 1 bài thuốc chung cho mọi đối tượng người bệnh mà sẽ kết hợp 3 phương thuốc nhỏ với những công dụng khác nhau, tạo nên tác động toàn diện. Đó là:

 • Hồi xuân phục dương thang (rượu ngâm): Với các thành phần từ Dâm dương hoắc, cửu thái tử, câu kỷ tử, phúc bồn tử… bài thuốc này sẽ có tác dụng dẫn thuốc, hoạt huyết, đưa khí huyết và các dưỡng chất từ Thận lưu thông tới dương vật.
 • Đại bổ thận: Thuốc được bào chế từ Nhục thung dung, hồ đào, kim anh tử, hoài sơn, xà sàng tử… có công dụng bổ vào gốc Thận, tăng cường chức năng sinh lý, kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam, tăng cường ham muốn và sức khỏe toàn cơ thể.
 • Đại bổ phục dương hoàn: Thành phần gồm Kỷ tử, ba kích, thục địa, đương quy… giúp cơ thể bồi bổ khí huyết, tăng khả năng cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.
Thành phần, công dụng của bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh
Thành phần, công dụng của bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh

Dược liệu lành tính, 100% người dùng không gặp tác dụng phụ

Bên cạnh cơ chế điều trị, điểm mạnh của bài thuốc còn nằm ở chất lượng, nguồn gốc dược liệu. Các lương y dòng họ Đỗ Minh đã chắt lọc trong kho tàng dược liệu dân tộc và tìm ra hơn 50 loại thảo dược quý, có công dụng nổi trội trong bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng Thận, điều dưỡng khí huyết, nâng cao sức đề kháng cho nam giới.

Các quý ông khi sử dụng bài thuốc có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của bài thuốc. Bởi 100% thành phần dược liệu dùng trong bào chế thuốc đều được kiểm nghiệm về nguồn gốc, dược tính trước khi đưa vào sử dụng.

Nhằm tự chủ dược liệu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tự phát triển các vườn dược liệu chuyên canh, đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO tại 3 tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội.

Chỉ khoảng 10% dược liệu quý hiếm, chuyên sinh trưởng tại các vùng núi cao được nhà thuốc thu mua trực tiếp từ người đi rừng.

Vì vậy, nhà thuốc có thể đảm bảo 100% số thuốc đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG:

 • KHÔNG dư lượng thuốc bảo vệ tân dược.
 • KHÔNG lẫn tân dược, tạp chất.
 • KHÔNG phát sinh độc tính gây tác dụng phụ nguy hại cho người dùng.

XEM THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch, mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt

Vườn dược liệu do chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển
Vườn dược liệu do chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển

Phác đồ cá nhân hóa, tối ưu hiệu quả điều trị

Thay vì kê đơn, bốc thuốc tràn lan như một số cơ sở Đông Y khác, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn thăm khám kỹ lưỡng. Sau đó, tùy theo tình trạng sinh lý, sức khỏe của mỗi nam giới, lương y nhà thuốc sẽ cân nhắc gia giảm, điều chỉnh thành phần thuốc cũng như đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với mỗi người.

Bên cạnh đó, nam giới cũng sẽ được tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện phù hợp nhằm đạt được hiệu quả cao, nhanh chóng nhất.

Nhờ phác đồ được cá nhân hóa, tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm sẽ được cải thiện sau 3 – 5 tháng. Tiến trình phục hồi bệnh thông thường sẽ diễn ra như sau:

 • Sau 3 – 4 tuần dùng thuốc: Thuốc thẩm thấu vào cơ thể, sức khỏe nam giới dần được cải thiện, ăn ngon, ngủ tốt hơn.
 • Sau 2 tháng: Nam giới dần có ham muốn trở lại, dương vật cương cứng, kiểm soát xuất tinh tốt hơn.
 • Sau 3 – 5 tháng: Tạng thận được bồi bổ, sức khỏe ổn định, khí huyết lưu thông, nam giới có khả năng làm chủ cuộc yêu, tình trạng xuất tinh sớm được đẩy lùi hoàn toàn.
Tiến trình phục hồi của người bệnh khi dùng Sinh lý Nam Đỗ Minh
Tiến trình phục hồi của người bệnh khi dùng Sinh lý Nam Đỗ Minh

Tiện lợi, phù hợp với nam giới hiện đại

Qua 150 năm, bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh ngày càng được cải tiến để phù hợp hơn với tình trạng bệnh cũng như cuộc sống hiện đại. Thay vì dạng thuốc thang sắc lỉnh kỉnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thay đổi dạng bào chế thành cao, viên hoàn và rượu ngâm. 

Nhờ vậy, bài thuốc trở nên tiện lợi, dễ dùng, nam giới không cần mất công sắc thuốc phức tạp, mất thời gian. Không chỉ vậy, bài thuốc còn được lưu giữ tối ưu hàm lượng dược chất, dễ dàng thẩm thấu và phát huy hiệu quả.

Hiệu quả tăng cường sinh lực, chống xuất tinh sớm bền lâu

Nhờ ứng dụng cơ chế điều trị bệnh toàn diện, phác đồ cá nhân hóa và chất lượng dược liệu tốt, bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh đã chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý thành công. Theo thống kê tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tỷ lệ nam giới điều trị xuất tinh sớm dứt điểm, không tái phát sau khi sử dụng thuốc đạt mức trên 90%.

Đặc biệt, ngay cả những người từng suy giảm sinh lý nghiêm trọng cũng có thể khôi phục khả năng quan hệ, thậm chí lên chức bố thành công. 100% người dùng thuốc không gặp tác dụng phụ nguy hiểm, không phụ thuộc thuốc.

Hiệu quả vượt trội của bài thuốc sinh lý nam Đỗ Minh qua những con số
Hiệu quả vượt trội của bài thuốc sinh lý nam Đỗ Minh qua những con số

Diễn viên Lê Bá Anh là một trong những trường hợp tiêu biểu đã “lấy lại phong độ” nhờ Sinh lý Nam Đỗ Minh. Nam diễn viên từng chia sẻ trên sóng VTV2 rằng anh từng gặp triệu chứng mãn dục sớm, sinh lý suy giảm khiến đời sống vợ chồng không còn được như trước. 

Sau khi tìm hiểu và biết đến bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh, sử dụng thuốc 3 tháng, diễn viên Lê Bá Anh đã khôi phục khả năng sinh lý như thời trai trẻ. Đồng thời, chứng tiểu đêm, sức khỏe của anh cũng được cải thiện rõ rệt.

Xem hành trình lấy lại bản lĩnh của diễn viên Lê Bá Anh qua video:

Ngoài diễn viên Lê Bá Anh, NSUT Minh Tuấn – gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Việt cũng đã từng tin tưởng, sử dụng bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh khi gặp vấn đề về sinh lý. Đánh giá về bài thuốc, nghệ sĩ chia sẻ:

“Sau khi dùng thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh được 1 tháng, tôi cảm nhận được cơ thể khỏe mạnh, sung mãn hơn rõ rệt, ham muốn quay trở lại. Cậu nhỏ cũng có khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn. Sau 3 tháng, tôi hoàn toàn lấy lại được bản lĩnh như hồi còn 30. Cả về tần suất, thời gian quan hệ đều được cải thiện.

Điều tôi thích nhất ở bài thuốc này là thuốc rất thơm, dễ uống, dễ sử dụng, không cần mất công đun sắc. Trong và sau khi dùng thuốc, tôi đều không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Khi ngưng uống thuốc, sức khỏe tôi vẫn ổn định, không bị tái phát bệnh.”

Xem ngay hành trình điều trị yếu sinh lý của Nghệ sĩ Minh Tuấn tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Ngoài diễn viên Lê Bá Anh và Nghệ sĩ Minh Tuấn, còn có hàng nghìn nam giới với đủ mọi độ tuổi đã ổn định chức năng sinh lý, chấm dứt xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… thành công nhờ bài thuốc này.

Anh Hoàng (26 tuổi, Hưng Yên) từng mắc chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý do lạm dụng thủ dâm. Anh chia sẻ:

Tôi từng có khoảng thời gian lạm dụng thủ dâm. Điều này khiến tôi mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương từ lúc nào không hay. Khi quan hệ, tôi không thể kiểm soát được dương vật của mình, chỉ được vài phút, tôi đã “ra”. 

Tôi cũng đã từng đi khám và dùng thuốc Tây do bác sĩ kê, có hiệu quả thật nhưng tôi lại gặp tác dụng phụ nóng trong, người mệt mỏi. Uống hết thuốc, tình trạng “trên bảo dưới không nghe” lại tiếp diễn.

Thông qua facebook, tôi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Thấy đây là địa chỉ uy tín, có bài thuốc Nam hiệu quả, nhiều người review tốt nên tôi đã đến đây khám, dùng thuốc. 

Tại đây, lương y Tuấn kê đơn cho tôi sử dụng bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh trong 5 tháng, đồng thời hướng dẫn tôi cách ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

Sau 5 tháng kiên trì dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn của lương y Tuấn, tôi thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Tình trạng xuất tinh sớm không còn nữa, tôi có thể tự kiểm soát được cậu nhỏ, đồng thời ăn ngon, ngủ tốt hơn. Nhờ vậy mà cơ thể tôi khỏe khoắn, hết mệt mỏi, đau nhức người.”

Rất nhiều nam giới cũng đã gửi các đánh giá, phản hồi tích cực về nhà thuốc Đỗ Minh Đường sau khi điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm thành công tại đây.

Feedback của người bệnh về bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh
Feedback của người bệnh về bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh
Phản hồi về hiệu quả của Sinh lý Nam Đỗ Minh từ người bệnh
Phản hồi về hiệu quả của Sinh lý Nam Đỗ Minh từ người bệnh

Có thể thấy, những ưu điểm, hiệu quả vượt trội của bài thuốc Sinh lý Nam Đỗ Minh không chỉ là những lời quảng cáo có cánh mà đã được chứng thực trên thực tế. Bài thuốc chính là yếu tố góp phần khẳng định thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường, giúp đơn vị này gặt hái nhiều giải thưởng danh giá như: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”, “Top 20 thương hiệu nổi tiếng”… 

Nếu bạn đang “đau đầu, mệt mỏi” vì gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, đời sống tình dục bị ảnh hưởng, hãy liên hệ ngay nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Các lương y, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại đây luôn sẵn lòng tư vấn phác đồ điều trị phù hợp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC:

 • Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội | Hotline: 024625366490984650816
 • Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh | Hotline: 028389916770932088186
 • Website: http://dominhduong.com/ hoặc http://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

string(13) "xuat-tinh-som"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?