Liệu tình đặc trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang – Giải pháp từ Ngự y triều Nguyễn với +10.000 người tin dùng

Với những ưu điểm như loại bỏ mề đay tận gốc, độ an toàn cao, đông y đang trở thành phương pháp được lòng những bệnh nhân mắc mề đay lâu năm. Trong vô vàn các bài thuốc đông y hiện nay, liệu trình điều trị mề đay Nhất Nam Y Viện từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đang nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn và người bệnh. Bài thuốc kế thừa tinh hoa YHCT cung đình Huế cho hiệu quả toàn diện và tối ưu nhất.

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị DỨT ĐIỂM mề đay chỉ sau 1 liệu trình, không lo tái phát

Mề đay mẩn ngứa là bệnh lý mãn tính kéo dài, có xu hướng tái phát nặng dần theo từng giai đoạn. Bệnh gây ra tình trạng nổi mẩn đỏ, phù nề, ngứa ngáy, đau rát trên da,… làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Ở một số bệnh nhân tình trạng nổi mề đay còn đi kèm với biểu hiện đi ngoài hoặc sốt nhẹ.

Hiện nay, trong kho tàng y học cổ truyền có rất nhiều bài thuốc chữa mề đay tận gốc. Nhưng trong thực tế lại không mấy bài thuốc được người bệnh ưa chuộng sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu là các bài thuốc này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như phải điều trị dai dẳng, tốn kém thời gian và chi phí, xử lý triệu chứng lâu khiến người bệnh phải chịu đựng mẩn đỏ ngứa ngáy kéo dài hoặc chỉ có tác dụng với một thể bệnh nhất định, không phải cơ địa nào cũng hợp thuốc.

Nhất Nam Y Viện nghiên cứu giải pháp điều trị mề đay từ Thái y viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện nghiên cứu giải pháp điều trị mề đay từ Thái y viện triều Nguyễn

Với mong muốn tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn, Nhất Nam Y Viện đã nỗ lực nghiên cứu, kiểm nghiệm để hoàn thiện nên bài thuốc nam dược ĐẶC TRỊ mề đay TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG. Bài thuốc đang trở thành giải pháp được nhiều người bệnh lựa chọn vì có khả năng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của những bài thuốc Đông y thông thường hiện nay:

Ứng dụng các “NGỰ DƯỢC” cung đình có công năng tốt nhất trong điều trị mề đay mẩn ngứa

Dưới triều Nguyễn, các Ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu thành công nhiều bài thuốc quý được sử dụng trong điều trị bệnh mẩn ngứa ngoài da cho các bậc đế vương dưới triều Nguyễn. Ngày nay những phương thuốc này đã được ghi chép lại trong cuốn Ngự dược nhật ký (Châu bản triều Nguyễn).

Với đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu và hoàn thiện từ 4 phương thuốc quý “tiến vua” Gia Long, kết hợp với các bài điển dược có tác dụng điều dưỡng cơ thể, bồi bổ khí huyết, can thận. Tính hiệu quả và an toàn của các phương thuốc luôn được Ngự y triều Nguyễn chú trọng cân bằng. Hầu hết các bài thuốc này đều có công dụng tốt trên thực tế và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Tuy nhiên, đặc điểm bệnh lý và cơ địa con người sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Để nâng cao tính ứng dụng của các phương thuốc chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam không chỉ kế thừa các ưu điểm trong nguyên tắc trị bệnh mà còn tiến hành cải tiến về nhiều mặt. 

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã chắt lọc được những ưu điểm từ phương pháp và cơ chế điều trị bệnh mẩn ngứa từ các Ngự y triều Nguyễn. Kết hợp với những nghiên cứu hiện đại về thành phần hóa học của thảo dược và các biến đổi sinh lý, bệnh lý của con người hiện đại. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã được hoàn thiện với 27 vị nam dược quý là các “ngự dược” cung đình với công dụng đa dạng, được ví như “khắc tinh” của bệnh mề đay mẩn ngứa. Trong đó có thể kể đến: Thuyền thoái, ngưu bàng tử, cát cánh, tang diệp, phù bình, đơn đỏ, sinh địa, kinh giới, đan sâm, tang diệp, ngũ vị tử, cà gai leo,… và chủ yếu thuộc các nhóm:

 • Thảo dược có tính kháng sinh giúp chống dị ứng, trừ mẩn ngứa
 • Thảo dược đại bổ giúp bồi bổ khí huyết, tạng phủ và cải thiện hệ miễn dịch

XEM NGAY: Giải mã công dụng các thành phần dược liệu trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đặc trị mề đay

Bài thuốc kế thừa các ngự dược bí truyền từ Ngự y triều Nguyễn
Bài thuốc kế thừa các ngự dược bí truyền từ Ngự y triều Nguyễn

Các dược liệu được phối hợp theo TỶ LỆ VÀNG giúp phát huy tối đa hiệu quả và mang đến công dụng điều trị tối ưu nhất. 

Thúc đẩy cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, DỰ PHÒNG BỆNH TỰ NHIÊN  

YHCT phân chia mề đay mẩn ngứa thành rất nhiều thể bệnh. Chẳng hạn như thể phong nhiệt, thể phong hàn, thể thực tích, thể thấp nhiệt. Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc có thể giải quyết mọi thể bệnh này hiệu quả nhờ vào cơ chế điều trị được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Qua quá trình nghiên cứu, chắt lọc những ưu điểm trong các bài thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện nhận thấy bổ chính khu tà là nguyên lý có tính toàn diện nhất trong điều trị. 

Nguyên lý này có sự cân bằng giữa hai quá trình “tấn công” và “phòng ngự”, giúp người bệnh vừa loại bỏ được mọi căn nguyên gây mề đay mẩn ngứa vừa phòng ngừa bệnh tái phát sau điều trị tốt. Lý giải kỹ hơn về việc lựa chọn nguyên lý bổ chính khu tà để phát triển Tiêu ban hoàn bì thang, bác sĩ Lê Phương cho hay: 

Yếu tố trực tiếp dẫn đến bệnh thì có nhiều nguyên nhân. Có thể là do cảm thụ phong hàn hay phong nhiệt khiến độc tố tích tụ tại da. Cũng có thể do trường vị thấp nhiệt lại cảm phong tà uất tại cơ bì, hoặc ăn chất tanh lạnh, có ký sinh trùng đường ruột gây thấp nhiệt nội sinh. 

Thế nhưng, căn nguyên sâu xa thì phải kể đến hoạt động của tạng phủ (can, phế, vị, tỳ) thiếu điều độ, khí huyết bất túc, vệ khí suy yếu nên các tà độc bên ngoài mới xâm nhập và hình thành bệnh. Bởi vậy, điều trị bệnh chỉ “khu tà”, đuổi tà thôi là chưa đủ. Không bồi bổ chính khí (hệ miễn dịch), phục hồi công năng của tạng phủ để thúc đẩy cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể thì chữa bệnh không bền vững”.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Theo đó Tiêu Ban Hoàn Bì Thang sở hữu một cơ chế điều trị mề đay toàn diện về mọi mặt. Bài thuốc mang lại công dụng:

 • Giảm nhanh các triệu chứng do mề đay, dị ứng gây ra như nổi mẩn đỏ, sưng phù, ngứa ngáy, đau rát da,…
 • Tăng cường chức năng giải độc của gan, đẩy mạnh lưu thông khí huyết, khu phong, trừ thấp, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây bệnh.
 • Bồi bổ chức năng can, thận, phế giúp tăng cường công năng của phủ tạng, cân bằng miễn dịch cơ thể.
 • Nâng cao sức đề kháng và hàng rào bảo vệ da để phòng chống sự tấn công của các dị nguyên, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Mục tiêu điều trị của Tiêu ban hoàn bì thang là giúp người bệnh loại bỏ mề đay mẩn ngứa một cách tự nhiên, an toàn nhờ không can thiệp, thay đổi phản ứng sinh hóa tự nhiên của cơ thể. Nguyên lý bổ chính khu tà sẽ giúp người bệnh khôi phục cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh vốn có của cơ thể. 

Hay nói theo quan điểm của y học hiện đại chính là nâng cao chức năng của các cơ quan giải độc, giúp cơ thể đào thải độc tố tự nhiên. Đồng thời, hệ thống miễn dịch được cải thiện và hoạt động đúng cách, ngăn ngừa tốt quá trình hình thành dị ứng. 

Nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh, các cơ quan giải độc hiệu quả thì khi tác nhân gây bệnh xâm nhập, cơ thể sẽ đào thải và thành trừ chúng nhanh chóng. Từ đó cơ thể không bị tích tụ độc tố uất kết tại da, dị ứng không hình thành nên mề đay không còn tái phát.

[pr_middle_post]

Phác đồ 3 tác động KHOA HỌC, ĐÚNG HƯỚNG, cho hiệu quả toàn diện

Phác đồ điều trị khoa học, xử lý bệnh nhanh và đảm bảo điều trị đúng hướng là một trong những ưu điểm quan trọng nhất giúp Tiêu ban hoàn bì thang được người bệnh đón nhận. Nếu các bài thuốc đông y khác chỉ dùng một cơ chế điều trị xuyên suốt quá trình chữa bệnh thì hai quá trình “bổ chính” và “khu tà” lại được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện vận dụng linh hoạt qua từng giai đoạn.

Hiện nay, phác đồ chữa mề đay Nhất Nam Y Viện từ Tiêu ban hoàn bì thang bao gồm 2 giai đoạn. Thành phần gồm 27 vị thuốc cũng được phân chia theo mục tiêu điều trị của từng giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng 

Sử dụng công pháp – “khu tà” là chính, bài thuốc khu phong tán hàn hoặc thanh nhiệt giải độc, làm mát máu, loại bỏ hoàn toàn tà độc gây bệnh. Giai đoạn này cũng tập hợp chủ yếu các vị thuốc giúp tiêu trừ mẩn đỏ, làm giảm ngứa ngáy, tái tạo da để loại bỏ các triệu chứng bên ngoài như: Thuyền thoái, ngưu bàng tử, phù bình, đơn đỏ, kinh giới, diệp hạ châu…

Khi hấp thu vào cơ thể, nhóm thuốc này có tác dụng đẩy lùi triệu chứng, cải thiện nhanh chóng tình trạng nổi mẩn, ngứa ngáy khó chịu trên da,… Sau 10 – 20 ngày điều trị, các triệu chứng sẽ bắt đầu thuyên giảm, người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Phác đồ điều trị mề đay 2 giai đoạn tại Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị mề đay 2 giai đoạn tại Nhất Nam Y Viện
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên và dự phòng bệnh

Sử dụng phép bổ là chính, bài thuốc đi vào điều dưỡng và phục hồi chức năng của các tạng phủ bị hư tổn, thiết lập trạng thái cân bằng của cơ thể. Đồng thời chính khí, vệ khí được nâng đỡ tạo thành nội lực – “hàng rào” chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. 

Một số thảo dược dùng trong giai đoạn này gồm: Thục địa, đan sâm, tang diệp, ngũ vị tử, cà gai leo,… Khi đi vào cơ thể, các vị thuốc này sẽ tác động sâu vào các tạng gan – phế – thận, tăng cường chức năng tạng phủ, lưu thông khí huyết đi nuôi dưỡng da, phục hồi và tái tạo vùng da bị mề đay, nổi mẩn ngứa từ bên trong. 

Việc ứng dụng bài thuốc dưới dạng phác đồ 2 giai đoạn cho 3 tác động toàn diện mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

Thứ nhất, người bệnh có thể kiểm soát hiệu quả thuốc qua từng giai đoạn bởi mỗi giai đoạn đều có một mục tiêu điều trị riêng biệt. Điều này khắc phục nhược điểm điều trị không có lộ trình rõ ràng dẫn đến việc người bệnh mơ hồ về hiệu quả của thuốc, không thể đánh giá được thuốc có tác dụng hay không.

Thứ hai, giai đoạn điều trị triệu chứng được phân tách riêng biệt sẽ giúp xử lý tình trạng mẩn đỏ ngứa ngáy nhanh chóng hơn. Như vậy, người bệnh không lo phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu trong suốt quá trình chữa bệnh. 

Thứ ba, nhờ kết hợp thảo dược đồng tình chất mà mục tiêu điều trị của từng giai đoạn đạt được nhanh chóng hơn, từ đó hiệu quả chữa bệnh tổng thể được thúc đẩy. Người bệnh không phải điều trị dai dẳng, thời gian và chi phí điều trị đều được tối ưu tốt nhất. Theo thống kê từ Nhất Nam Y Viện, có đến hơn 80% người bệnh kiểm soát mề đay hoàn toàn sau khoảng 1-2 tháng điều trị.

Người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn
Người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn

Liệu trình điều trị CHUẨN XÁC, PHÙ HỢP với từng cơ địa, thể bệnh  

Nguyên tắc “biện chứng luận trị” – sử dụng phép trị phù hợp với từng tình trạng bệnh luôn được đảm bảo trong thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện. Theo bác sĩ Lê Phương: 

Chúng tôi luôn đề cao tính cá nhân trong điều trị bởi mỗi người bệnh sẽ có chứng trạng, căn nguyên bệnh khác nhau. Cơ địa hấp thụ thuốc cũng hoàn toàn khác biệt. Do đó, chúng tôi luôn căn cứ trên tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh để xây dựng lộ trình điều trị. Phác đồ chung là cơ sở để phát triển phác đồ cá nhân của người bệnh”.

Ví dụ, ở những người bệnh có cơ địa quá mẫn cảm, khả năng hấp thụ thuốc yếu, bác sĩ sẽ ưu tiên bồi bổ thể trạng trước rồi mới điều trị triệu chứng. Bởi nếu sức khỏe quá yếu kém, khả năng chuyển hóa chất không tốt, sử dụng phép trị có tính “tấn công” mạnh sẽ khiến người bệnh gặp tác dụng phụ. 

Bên cạnh đó, bài thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo thể bệnh của từng người:

 • Với bệnh mề đay thể phong nhiệt: Người bị mề đay thể phong nhiệt nếu gặp trời gió hoặc nóng bức, các triệu chứng nổi mẩn, ngứa ngáy trên da sẽ càng tăng nặng thêm. Khi điều trị, bác sĩ sẽ áp dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang theo nguyên tắc khu phong, thanh nhiệt, lương huyết. Cụ thể là sử dụng vị thuốc có tính cay mát giúp tán phong nhiệt, đẩy khí huyết, tân dịch phân bố ra toàn thân để đẩy lùi tà độc. 
 • Với người bệnh bị mề đay thể phong hàn: Thể bệnh này thường gặp ở những trường hợp bị dị ứng nổi ban do lạnh, hay do nước lạnh. Để điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng những vị thuốc có tính cay ấm nhằm thúc đẩy khí huyết, cân bằng âm dương, thông kinh, hoạt lạc để thanh nhiệt giải độc. 
 • Mề đay thể âm huyết bất túc: Thể bệnh này còn gọi là mề đay mãn tính, hay tái phát, kéo dài không khỏi. Vì vậy phép chữa sẽ tập trung vào việc bồi bổ khí huyết, cân bằng âm dương, phục hồi chức năng phủ tạng và sơ tán phong tà.

Ngoài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có vai trò điều trị chính, liệu trình thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa tại Nhất Nam Y Viện còn có các chế phẩm hỗ trợ, giúp tăng khả năng xử lý triệu chứng, cho hiệu quả nhanh chóng và đẩy nhanh quá trình phục hồi da, duy trì hiệu quả lâu dài hơn:

Sử dụng combo thuốc "3 trong 1" cho hiệu quả toàn diện
Sử dụng combo thuốc “3 trong 1” cho hiệu quả toàn diện

Cũng nhờ tính linh hoạt và cá nhân hóa cao trong điều trị, Tiêu ban hoàn bì thang đảm bảo tương tác tốt với từng cơ địa người bệnh. Ngay cả mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ,… đều có thể sử dụng thuốc mà không lo gặp tác dụng phụ. Ngoài ra, bác sĩ luôn theo dõi sát sao và đánh giá kết quả dùng thuốc trong suốt quá trình điều trị, đồng thời tối ưu lại liệu trình cho người bệnh nếu cần thiết. 

THẢO DƯỢC SẠCH an toàn với sức khỏe người bệnh

Thảo dược nhập lậu kém chất lượng, thuốc “rác” vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của thị trường thuốc đông y và khiến không ít người bệnh sụt giảm niềm tin. Dù vậy, người bệnh không cần lo lắng về chất lượng thảo dược bào chế Tiêu ban hoàn bì thang bởi 100% thành phần thuốc đều rõ ràng về nguồn gốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nhất Nm Y Viện là đơn vị tiên phong phát triển dược liệu sạch từ nhiều năm nay. Với các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO trải dài khắp tỉnh/thành như Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Giang,… nguồn thuốc đảm bảo dồi dào và có chất lượng cao.

Vườn dược liệu Quân dân 102 cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu Nhất Nam Y Viện cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng đầu tư công nghệ cao trong mọi khâu để cây thuốc lưu giữ tối đa hàm lượng dược chất quý, cho hiệu quả trong điều trị. Đồng thời, thuốc đảm bảo không lẫn tạp chất gây hại với sức khỏe người bệnh. Kết quả kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y đã chứng minh rõ ràng độ an toàn của Tiêu ban hoàn bì thang.

Hiệu quả được công nhận bởi các chuyên gia hàng đầu và hơn 10.000 người bệnh

Đến nay, bài thuốc chữa mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được ứng dụng điều trị trong hơn 5 năm đã giúp cho hơn 10.000 bệnh nhân thoát khỏi triệu chứng khó chịu của bệnh mề đay mẩn ngứa. Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh, kiểm nghiệm trên lâm sàng trong thực tế điều trị. Theo kết quả khảo sát tại đơn vị Nhất Nam Y Viện cho thấy:

 • 85%: Bệnh nhân giảm triệu chứng và khỏi bệnh trong thời gian từ 15 – 45 ngày
 • 10%: Bệnh nhân khỏi bệnh sau 60 – 90 ngày dùng thuốc, trong đó có nhiều bệnh nhân viêm da mãn tính nhiều năm, bệnh tái phát liên tục.
 • 5 %: Bệnh nhân không khỏi, chỉ giảm nhẹ triệu chứng do cơ địa hấp thu thuốc kém, không điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa.
Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế
Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế

Đồng thời bài thuốc cũng nhận được những đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền. Trong đó bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT trung ương cho hay: 

Đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã tìm được những thiên dược quý và phối hợp chúng rất tốt trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Mỗi vị thảo dược có công dụng phong phú riêng biệt nhưng lại tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, bổ trợ công dụng cho nhau tốt. Dược tính đủ để trị bệnh dứt điểm và đảm bảo an toàn dùng cho cả những người có sức đề kháng yếu. Bài thuốc còn “quý” ở chỗ dùng 100% nam dược, kế thừa và phát huy tinh hoa được YHCT Thái y viện triều Nguyễn”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cũng có những đánh giá cao về bài thuốc này:

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Không những vậy, bạn đọc cũng rất dễ để tìm thấy những phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trên các diễn đàn, hội nhóm về bệnh mề đay mẩn ngứa.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Có thể nói, rất hiếm bài thuốc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả bệnh nhân và giới chuyên môn. Tiêu ban hoàn bì thang chính là một trong số ít bài thuốc làm được điều đó. 

Nếu bạn đang tìm phương pháp xử lý mề đay triệt để sau nhiều năm “sống chung” với bệnh, Tiêu ban hoàn bì thang rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về liệu trình điều trị, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lê Phương:

Hoặc trực tiếp đến thăm khám tại Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức 
 • Điện thoại: 028.6279.1102–  0888.698.102

Website: https://nhatnamyvien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

string(15) "me-day-man-ngua"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?