Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm
950,000đ
Mã SP : DTHT10G
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu dược tính tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên tại Tây Tạng. Hiện là sản phẩm có hàm lượng hoạt chất sinh học cao nhất trên thị trường. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp rất đa dạng như tươi, khô, nguyên con, rượu... với bao bì đẹp mắt và sang trọng.
Khối lượng 20G
Số lượng
+
-

Giải đáp đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và địa chỉ mua uy tín chất lượng nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm khi tìm hiểu về dược liệu. Đây là loại biệt dược đắt đỏ, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Bài viết dưới đây, chuyên trang xin gửi tới quý bạn đọc những thông tin chi tiết giá tiền từng loại đông trùng hạ thảo và địa chỉ mua uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam ngày càng phổ biến rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau, từ vài triệu lên đến hàng tỷ đồng. Cũng bởi vậy mà người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn sản phẩm này. 

Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đánh vào tâm lý muốn mua hàng đông trùng hạ thảo giá rẻ của người dùng Việt Nam nên thị trường về mặt hàng này ngày càng đa dạng hơn khi xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Thực chất, đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu chính sau:

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào nguồn gốc dược liệu

Vùng đất Tây Tạng chính là nơi sản sinh ra đông trùng hạ thảo trong tự nhiên hay còn được gọi là đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Chúng sinh tồn và phát triển trên những có nguyên có độ cao lên tới 5000m với khí hậu khắc nghiệt. Đây được xem là một loại biệt dược, một thảo dược cực kỳ hiếm nên chúng có giá thành rất đắt, có thể lên tới hàng tỷ đồng trên 1kg trùng thảo tự nhiên. Trung bình, mỗi năm, người dân Tây Tạng chỉ có thể tìm kiếm và thu hoạch được 50 – 60kg trong tự nhiên.

Trong khi đó, với hàm lượng dưỡng chất của trùng thảo, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng, số lượng sản phẩm tự nhiên không thể đáp ứng được. Bởi vậy, các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam… bắt đầu nghiên cứu và nuôi trồng loại thảo dược này. Việc nghiên cứu và nuôi trồng này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng càng càng cao của người tiêu dùng. Giá của trùng thảo nuôi cấy chỉ bằng 1 phần 10 so với trùng thảo tự nhiên. 

Chủng loại và thể trạng ban đầu của trùng thảo

Chủng loại của dược liệu này khá đa dạng và là một trong những yếu tố quyết định đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu. Trùng thảo được bào chế thành rất nhiều thể trạng khác nhau. Hiện nay, đông trùng hạ thảo được chia thành những loại như sau:

 • Quả thể đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp hay còn được gọi là hạ thảo sinh khối hay quả thể trùng thảo.
 • Trùng thảo tươi nguyên con thường được nuôi cấy bằng cách ký sinh trên nhộng tằm và số ít trong đó được nuôi cấy trên thân chủ sâu chíp. 
 • Trùng thảo nguyên đế là nấm đông trùng vẫn được giữ nguyên trong đế.
 • Bội sinh khối đông trùng hạ thảo.
 • Trùng thảo dạng nước.
 • Trùng thảo sấy khô thể nguyên con.
 • Các chế phẩm khác như sữa bột từ trùng thảo, trà túi lọc, tỏi đen đông trùng hạ thảo, kem trùng thảo,…

Tùy thuộc vào những chủng loại trên mà giá cả từng loại cũng khác nhau. Thể trạng ban đầu có nghĩa khi đông trùng hạ thảo ở dạng tươi hoặc dạng khô là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cách thức bào chế và bảo quản. 

Thêm vào đó, cân nặng của dược liệu cũng là một trong những yếu tố quyết định về đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền.  

Hàm lượng dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo

Hàm lượng dưỡng chất của trùng thảo ảnh hưởng rất lớn từ điều kiện nuôi trồng, chăm sóc cho tới thu hoạch sản phẩm. Điều này có nghĩa, với từng điều kiện nuôi trồng, chăm sóc khác nhau của các cơ sở sẽ cho những thành phẩm khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo. Đồng nghĩa với việc nghĩa là không phải sản phẩm nào từ trùng thảo cũng là sản phẩm tốt và đảm bảo đầy đủ dược tính. 

Hàm lượng dưỡng chất quyết định giá của trùng thảo
Hàm lượng dưỡng chất quyết định giá của trùng thảo

So với đông trùng hạ thảo tự nhiên từ vùng đất Tây Tạng, chắc chắn trùng thảo nuôi cấy sẽ không thể có đầy đủ dược tính, thông thường sẽ chỉ đạt từ 50 đến 70% so với trùng thảo Tây Tạng. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo vẫn đáp ứng đúng quy trình nuôi trồng hiện đại, được nghiên cứu sử dụng với liều lượng phù hợp thì vẫn có thể đạt được hiệu quả cao. 

Chính bởi vậy mà người tiêu dùng cần phải nghiên cứu kỹ những thông tin về hàm lượng dinh dưỡng cũng như liều lượng cần sử dụng theo đúng hướng dẫn của đơn vị cung ứng sản phẩm. 

Chính bởi điều này mà hàm lượng dưỡng chất có trong trùng thảo là một trong những yếu tố quyết định tới giá của sản phẩm và cũng là câu trả lời cho thắc mắc tại sao đông trùng hạ thảo đắt.

Giải đáp đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg?

Có rất nhiều yếu tố để hình thành và xác định được đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1 kg. Dưới đây, chuyên trang xin tổng hợp một số thông tin về giá của đông trùng hạ thảo hiện nay như sau:

Giá theo nguồn gốc xuất xứ của đông trùng hạ thảo

 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên nguyên con: Có thể nói, đây là loại trùng thảo đắt nhất thế giới với giá trong khoảng từ 1 – 2 tỷ VNĐ/ kg. Là một dược liệu vô cùng quý hiếm nhưng không ít cơ sở kinh doanh bán hàng giả cho khách hàng, vừa không đảm bảo được dược tính mà giá 1 hộp đông trùng hạ thảo cũng rất đắt. Vì thế người tiêu dùng cần phải cẩn thận khi mua sản phẩm.
 • Trùng thảo nuôi trồng: Theo như đánh giá, hầu như các loại trùng thảo được nuôi cấy đều có giá không chênh lệch quá nhiều. Thực chất, so với trùng thảo tự nhiên thì trùng thảo nuôi cấy có chất lượng rất tốt và giá thường rẻ hơn 1/10 so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Mỗi cơ sở phân phối sẽ có sự điều chỉnh về giá nhưng không đáng kể, giá giao động trong khoảng từ 600.000 – 8.000.000/ 150gr, tùy thuộc vào dạng bào chế của sản phẩm.

Giá theo thể trạng, chủng loại

 • Sữa đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, như thế nào: Ngoài các sản phẩm được bào chế dưới dạng nước, viên nang, bột, những năm gần đây, sản phẩm sữa bột trùng thảo cũng khá phổ biến. Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với giá trong khoảng từ 450.000 – 600.000 VNĐ/ hộp. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải cân nhắc khi mua sản phẩm này để tránh sự nhầm lẫn với các loại sữa khác.
 • Trùng thảo dạng viên đóng hộp: Thông thường, loại được đóng thành hộp sẽ có giá giao động từ 650.000 – 1.800.000 VNĐ/ hộp/ 30 viên nang. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi sự tiện lợi khi sử dụng. 
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước: Dạng bào chế này có giá khá đa dạng. Trên thị trường, giá trùng thảo dạng nước giao động trong khoảng từ 900.000 – 1.500.000 VNĐ/ hộp/ 30 gói nước.
 • Trùng thảo ký sinh trên nhộng: Đây là một trong những dạng bào chế có giá đắt nhất, giá khoảng 8.000.000 VNĐ/10gr.
 • Giá 1 hộp đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy: Giá khoảng 500.000 VNĐ//hộp/ 100gr.
 • Trùng thảo nguyên con sấy khô: Giá khoảng 6.000.000 VNĐ/150gr.
 • Trùng thảo dạng bột: Giá khoảng 2.000.000 VNĐ/150gr. 
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Giá khoảng 1.250.000 VNĐ/ 5 lít

Có nên lựa chọn mua đông trùng hạ thảo giá rẻ không, có đảm bảo không?

So với nhiều loại dược liệu khác, đông trùng hạ thảo có giá cao hơn rất nhiều. Cũng bởi vậy mà trùng thảo còn có tên gọi là “biệt dược tiền tỷ”. Thị trường xuất hiện không ít những địa chỉ kinh doanh trùng thảo với nhiều mức giá khác nhau. Nếu có giá sản phẩm thấp hơn giá chung của thị trường nhiều thì người dùng nên cân nhắc bởi rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. 

Nên chọn mặt gửi vàng, mua dược liệu ở địa chỉ uy tín để đảm bảo
Nên chọn mặt gửi vàng, mua dược liệu ở địa chỉ uy tín để đảm bảo

Tuy nhiên, những địa chỉ với giá cao “trên trời” thì cũng cần phải cân nhắc để đảm bảo về chất lượng tuyệt đối. Rất nhiều người tiêu dùng đã bỏ ra một số tiền rất lớn nhưng hiệu quả mà dược liệu mang lại không tốt. Bởi vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ sản phẩm trước khi lựa chọn mua. 

Với sự đa dạng của thị trường như hiện nay, rất khó để lựa chọn một thương hiệu, một địa chỉ uy tín, tin cậy và có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Giữa vô vàn sự lựa chọn đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm là một thương hiệu quen thuộc được nhiều người tin tưởng. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành quả từ đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu của Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Đội ngũ chuyên gia của Viện đã dành nhiều tâm huyết trong tìm kiếm và phân tích chủng giống tối ưu nhất, cho hàm lượng hoạt chất sinh học cao tương đương với loại trùng thảo tự nhiên từ Tây Tạng.

Bài viết trên đây, chuyên trang đã giải đáp câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và địa chỉ mua sản phẩm uy tín, chất lượng. Hãy lựa chọn một địa chỉ tin cậy để mua đông trùng hạ thảo. Đồng thời, hãy trở thành một người tiêu dùng có kiến thức để lựa chọn được những sản phẩm tốt cho sức khỏe với giá thành hợp lý.