[THỰC HƯ] Bài thuốc sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả như lời đồn?

Hiện nay, trên nhiều trang tin, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đang được quảng bá rầm rộ về hiệu quả chữa bệnh sỏi thận, ngăn ngừa tái phát. Thời gian vừa qua cũng có rất nhiều câu hỏi được gửi đến chuyên trang dongyvietnam.org thắc mắc về bài thuốc này có thực sự tốt như lời đồn? Giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với các chuyên gia và những người bệnh sỏi thận đã dùng thuốc. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có hiệu quả như lời đồn?

Trong thời gian gần đây, rất nhiều quý độc giả dành nhiều sự quan tâm đối với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận của Nhất Nam Y Viện – đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam phục dựng lại nền YHCT 150 năm trước của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Một số câu hỏi chúng tôi nhận được như sau:

“Thời gian gần đây khi tìm hiểu các phương pháp chữa sỏi thận, tôi thấy nhiều bài viết nói về bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. Thấy bảo bài thuốc kế thừa từ nguyên tắc điều trị bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Điều này khiến tôi tò mò không biết bài thuốc này có hiệu quả thật không. Vì tôi cũng bị sỏi thận hơn 1 năm rồi, dùng các loại thuốc tây cũng không cải thiện nhiều, đang có ý định chuyển sang đông y” – băn khoăn của chị Minh Thư, 48 tuổi, ở Ninh Bình.

“Tôi đọc được thông tin Nhất Nam Y Viện có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận rất hiệu quả, chỉ 2-3 tháng là dứt điểm, sỏi kích thước lớn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn, không tái phát trở lại. Tôi bị sỏi thận hơn 3 năm nay rồi, đã tán sỏi 2 lần nhưng chỉ 1 thời gian sỏi lại quay trở lại nên cũng lo lắm. Không biết bài thuốc của phòng khám Nhất Nam Y Viện này có hiệu quả thật không”? chia sẻ của chú Đặng Minh Công, 61 tuổi, ở Quảng Ninh.

“Chồng tôi phát hiện bị sỏi thận cách đây mấy tháng, bác sĩ bảo sỏi còn nhỏ chưa cần phải phẫu thuật. Trước đó, chồng tôi có bị viêm loét dạ dày nên cũng không dám dùng thuốc tây nhiều vì sợ ảnh hưởng đến dạ dày. Tôi đang tìm kiếm các phương pháp điều trị sỏi thận từ Đông y thì biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có công dụng đặc trị sỏi thận hiệu quả. Không biết trường hợp của chồng tôi có dùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được không”?băn khoăn của chị Mai Hương, ở Hải Phòng gửi về cho dongyvietnam.org.

Ngay khi nhận được băn khoăn của độc giả về phương pháp điều trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện, ban biên tập dongyvietnam.org đã lên kế hoạch tìm hiểu, làm rõ vấn đề này. Khi tìm kiếm trên các trang tin điện tử, chúng tôi bắt gặp nhiều thông tin quảng bá của bài thuốc này với những thông tin sau:

  • Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được nghiên cứu từ bài thuốc của ngự y triều Nguyễn.
  • Bài thuốc được ứng dụng ĐỘC QUYỀN trong điều trị sỏi tại Nhất Nam Y Viện
  • Bài thuốc Đông y chữa sỏi thận được nghiên cứu và kiểm nghiệm từng thành phần thảo dược theo các công thức ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRƯỜNG DIỄN bằng Y học hiện đại trước khi ứng dụng trong điều trị.
  • Thành phần bài thuốc 100% tự nhiên với những thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO như: Kim tiền thảo, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, sinh địa, hồng hoa, chuối hột,…
  • Bài thuốc có thể giải quyết hiệu quả các trường hợp sỏi thận kích thước lớn.

Những thông tin này đã thu hút và chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh sỏi thận.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và những “thành tố” có tác dụng loại bỏ sỏi, tán sỏi, nâng cao chức năng thận

Chúng tôi đã liên hệ với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – tác giả của công trình nghiên cứu bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bác sĩ đã chia sẻ những thông tin chuyên môn rõ ràng về bài thuốc.

“Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được Nhất Nam Y viện chúng tôi nghiên cứu trong nhiều năm, dựa trên các bài thuốc, nguyên lý điều trị của các Ngự Y Triều Nguyễn. Bài thuốc được kiểm định nghiêm ngặt về dược tính của từng thảo dược trước khi kết hợp trong điều trị cho hiệu quả ứng dụng tốt, đảm bảo an toàn, lành tính. Bài thuốc đã được sử dụng điều trị sỏi thận, nâng cao chức năng thận cho rất nhiều bệnh nhân đều cho hiệu quả tích cực, kể cả những trường hợp người bệnh có cơ địa nhạy cảm, sỏi kích thước lớn”.

XEM CHI TIẾT: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Giải pháp BÀI SỎI, GIẢM ĐAU Từ Thái Y Viện Triều Nguyễn

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Lý giải cụ thể hơn về các tiêu chí làm nên hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ như sau:

Kế thừa nguyên tắc điều trị chứng THẠCH LÂM, nâng cao chức năng thận từ Thái Y viện triều Nguyễn

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được kế thừa, nghiên cứu từ bài thuốc thạch lâm, tiêu viêm trong Ngự Dược Nhật Ký – Châu Bản Triều Nguyễn của các Thái Y Triều Nguyễn.

Bài thuốc được bào chế theo nguyên tắc điều trị sỏi thận, bài sỏi, nâng cao chức năng thận từ công thức “DƯỢC LIỆU VÀNG” chuyên dùng cho vua chúa với những thảo dược có công năng tốt nhất trong bài sỏi, giãn cơ, lợi tiểu, bổ khí, bổ huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, nâng cao chức năng thận…

Các thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đều được nghiên cứu, phân tích hàm lượng dược tính trước khi kết hợp theo tỷ lệ thích hợp nhằm mang lại công năng chữa sỏi thận cao nhất, loại bỏ những độc tố có hại cho cơ thể. Nhờ đó thuốc có độ an toàn cao, tương thích với cơ địa bệnh nhân và không gây áp lực cho bộ máy thải lọc của cơ thể. 

Sự kết hợp của hơn 30 loại dược liệu theo tỷ lệ vàng nâng cao hiệu quả GIẢM ĐAU, TÁN SỎI, TIÊU VIÊM, BỔ THẬN

Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu, các bác sĩ tìm ra những loại dược liệu được coi là “khắc tinh” của bệnh sỏi thận, bao gồm: Ké đầu ngựa, kim ngân hoa, kim tiền thảo, sinh địa, hồng hoa,…

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không chỉ giữ nguyên thành phần gồm những dược liệu quý tiến vua thời xưa mà bài thuốc này đã được gia giảm, bổ sung thêm một số vị thuốc quý. Tổng thể bài thuốc sử dụng tới hơn 30 loại dược liệu chuẩn được tách thành 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

XEM THÊM: Đọc CHI TIẾT bảng thành phần BÀI SỎI, BỔ THẬN của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Dược liệu sử dụng trong bài thuốc chữa sỏi đều được lấy từ các dược liệu tự nhiên, lành tính
Dược liệu sử dụng trong bài thuốc chữa sỏi đều được lấy từ các dược liệu tự nhiên, lành tính

Những thành phần đóng vai trò chủ vị trong bài thuốc phải kể đến như:

  • Nhóm dược liệu tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm cơn đau buốt cho bệnh nhân sỏi thận như: kim tiền thảo, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, hạt chuối…
  • Nhóm dược liệu có tác dụng chính là lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc như: Sinh địa, kỷ tử, khổ sâm, bán biên liên…
  • Nhóm dược liệu bổ thận, tăng khả năng bào mòn sỏi thận gồm: Hoài sơn, quy bản, cây râu mèo,…

Thảo dược trong bài thuốc được kết hợp theo tỷ lệ “vàng” tập trung điều trị sỏi thận từ căn nguyên gây bệnh và nâng cao chức năng thận. Nhờ vậy bài thuốc mang lại hiệu quả tán sỏi giảm đau, tiêu viêm, giãn cơ để đẩy sỏi ra ngoài theo đường bài tiết. Đồng thời các thảo dược bổ thận giúp nâng cao chức năng thận để hạn chế nguy cơ bệnh tái phát.

Bộ 3 tác động giúp loại bỏ sỏi tận gốc, không tái phát

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận có sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. 3 bài thuốc này giống như kiềng 3 chân hỗ trợ lẫn nhau đem đến công năng tán sỏi cao gấp nhiều lần so với các phương pháp khác.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn có công năng hành khí, hoạt huyết, lợi tiểu, bào mòn và công phá các viên sỏi thành những vụn sỏi nhỏ, mịn dạng bùn sau đó đào thải sỏi ra ngoài qua hệ bài tiết. 

Bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm sưng, tiêu viêm, giảm đau và chữa lành các vết thương do các viên sỏi khi di chuyển cọ xát gây ra ở đường tiết niệu. Từ đó không chỉ làm giảm những cơn đau. 

Bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn tiếp tục được sử dụng để giúp bổ thận, phục hồi chức năng thận. Khi chức năng thận khỏe mạnh, quá trình thanh lọc và đào thải sẽ được diễn ra một cách nhịp nhàng trơn chu. Chính vì vậy ngăn chặn hiệu quả nguy cơ tái tạo sỏi mới và đem lại hiệu quả điều trị bền vững.

Sử dụng 100% dược liệu sạch đảm bảo dược tính tốt nhất

Với mỗi bài thuốc y học cổ truyền, chất lượng dược liệu đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả dùng thuốc cũng như sự an toàn cho người sử dụng. TS.BS Vân Anh chia sẻ:

“Đối với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng nguồn nguyên liệu luôn được chú trọng và kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn GACP – “Good Agricultural and Collection Practices”, nghĩa là “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái”. 

Đơn vị có hợp tác với nhiều vùng trồng dược liệu lớn tại Bắc Kạn, Hòa Bình, Hà Giang, Sơn La,… để có thể kiểm soát tốt nhất chất lượng của thảo dược trong điều trị”.

Nghiên cứu lâm sàng khẳng định giá trị ứng dụng

Đây là tiêu chí quan trọng, giúp TS.BS Vân Anh khẳng định bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận cho hiệu quả tích cực. Sau thời gian dài nghiên cứu và ứng dụng trong trị liệu bài thuốc thu được nhiều hiệu quả trong giải quyết tình trạng sỏi thận rất tốt:

NÊN ĐỌC: [REVIEW THỰC TẾ] Hiệu quả TRỊ sỏi thận của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang từ người dùng trực tiếp

Theo TS.BS Vân Anh, mặc dù tỷ lệ chữa khỏi sỏi thận chưa đạt mức tối đa nhưng đây vẫn là một kết quả đáng mừng của nhóm nghiên cứu.

Chuyên gia và người bệnh nói gì về hiệu quả chữa sỏi thận của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang?

Để khẳng định rõ hơn hiệu quả của bài thuốc điều trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, chuyên trang chúng tôi cũng có liên hệ với một số chuyên gia và người bệnh đã sử dụng bài thuốc này.

Chuyên gia nói gì về bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện?

PV: Chào bác sĩ, bác sĩ có đánh giá như thế nào về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận của Nhất Nam Y Viện?

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng Khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương “Chào bạn! Theo tôi điểm nổi bật nhất của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là sự kết hợp của phác đồ 3 tác động, chia thành 3 bài thuốc nhỏ đặc trị cho từng trường hợp sỏi. Nhờ đó công năng tán sỏi của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tốt hơn. Bài thuốc được kê đơn và phối chế linh hoạt, mỗi người bệnh sẽ được lên liệu trình điều trị riêng phù hợp với những triệu chứng bệnh và cơ địa riêng. Vì thế, người dùng có thể yên tâm hơn về kết quả chữa bệnh”.

Cùng với bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, chúng tôi tiếp tục có cuộc trao đổi và ghi nhận ý kiến đánh giá của các chuyên gia khác:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương cho biết:

“Điểm mà tôi đánh giá cao ở Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện chính là thành phần sử dụng trong bài thuốc. Những dược liệu đóng vai trò chủ vị như: Kim tiền thảo, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, sinh địa,…  đều được đánh giá cao với các hoạt chất trị sỏi thận rất hiệu quả. Đặc biệt những dược liệu này cũng đảm bảo độ an toàn cho dạ dày và các cơ quan khác, không gây ra bất kỳ phản ứng có hại nào cho cơ thể người bệnh”.

Nhiều chuyên gia khác cũng đã nhận xét tích cực về bài thuốc dưới những góc độ khác nhau. TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương cũng đưa ra nhận xét:

“Các bài thuốc chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn cho hiệu quả rất tốt và là “tài sản” quan trọng của y học cổ truyền dân tộc. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc đã được nghiên cứu và chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc chữa sỏi Cung Đình triều Nguyễn, được kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện nghiên cứu và Phát triển YHCT –  một đơn vị uy tín hàng đầu về YHCT, người bệnh có thể tin tưởng và lựa chọn”.

Review từ “những người trong cuộc” đã dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Không khó để tìm thấy những đánh giá tích cực của người bệnh về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trên các trang tin, diễn đàn. Nhưng để xác thực khách quan hơn, chúng tôi đã chủ động liên hệ, phỏng vấn ngắn với chú Nguyễn Mạnh Hải (Hà Nam)– một người bệnh từng điều trị thành công sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

PV: Xin chào chú Hải, có rất nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu về bài thuốc sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Được biết chú đã chữa bệnh thành công nhờ bài thuốc này, chú có thể chia sẻ cơ duyên chú biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang?

Chúc Hải được bạn giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Chúc Hải được bạn giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Chú Hải: Tôi cũng là tình cờ được người bạn trong câu lạc bộ khiêu vũ mách giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Tiêu thạch khang. 

Trước đây, tôi bị sỏi thận kích thước 11mm, nhưng vì bị thêm cả bệnh dạ dày nên tôi không dám dùng thuốc tây nhiều. Tôi cũng là người thường xuyên sử dụng thuốc nam, nên cũng có tìm hiểu các bài thuốc chữa sỏi thận bằng đông y. Khi nghe tin tôi bị sỏi thận, 1 người bạn của tôi đã giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. 

Tôi cũng tìm hiểu rất nhiều thông tin về bài thuốc và Nhất Nam Y Viện và thấy khá uy tín nên có đặt lịch tới khám thử.

PV: Chú có thể chia sẻ chi tiết về quá trình dùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận không ạ? Sức khỏe và tình trạng bệnh của chú tiến triển ra sao?

Chú Hải: Sau khi tìm hiểu kỹ càng, tôi có nhờ con cháu đưa đến Nhất Nam Y Viện để thăm khám trước. Tại đây tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám và trực tiếp điều trị. 

Bác sĩ cũng giải thích, vì tôi có tiền sử bệnh dạ dày nên liệu trình điều trị sẽ đi theo bồi bổ cơ thể trước, sau đó đến giai đoạn dùng thuốc tấn công, trị triệu chứng toàn thân. Điều trị như vậy thì cơ thể mới có thể hấp thụ thuốc tốt và hiệu quả nhất. Theo đó liệu trình điều trị của tôi sẽ kéo dài trong khoảng 3 tháng.  

Tôi dùng thuốc được khoảng gần 3 tuần thì thấy các cơn đau bụng, lưng hông của tôi nhẹ hẳn, các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt cũng giảm dần đi. 

Đến tháng thứ 2 thì các triệu chứng này không còn nữa. Trong thời gian dùng thuốc, vì nôn nóng kết quả nên tôi cũng đi siêu âm xem thế nào. Bác sĩ siêu âm bảo viên sỏi đã giảm kích thước đi rất nhiều, chỉ còn 5mm. Lúc đó tôi cũng đã mừng rồi và vẫn duy trì dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Sau khi dùng hết tháng thứ 3, trong 1 lần đi tiểu tôi đã đái được ra viên sỏi, lúc đầu còn ngờ ngợ. Để chắc chắn hơn tôi đã gọi điện và gửi hình cho bác sĩ Vân Anh, bác sĩ đúng là tôi đã đái được ra viên sỏi.

PV: Trong suốt quá trình điều trị và cả sau khi điều trị chú có gặp phải tác dụng phụ gì không?

Chú Hải: Tôi không thấy vấn đề gì cả. Mặc dù tôi có tiền sử bị đau dạ dày nhưng trong suốt quá trình dùng thuốc cơn đau cũng không tái phát, có thể thấy bài thuốc rất lành tính và an toàn. Đến nay sau 3 tháng ngừng thuốc, tôi cũng không thấy sỏi tái phát.

XEM CHI TIẾT: Chia sẻ hành trình chữa sỏi thận của bệnh nhân Nguyễn Mạnh Hải

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người bệnh đã dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc:

Chị Nguyễn Huyền, 40 tuổi sau khi thăm khám tại Nhất Nam Y Viện và được kê đơn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, chị Huyền đã liên hệ và bày tỏ sự vui mừng của mình:

“Tôi thực sự rất vui mừng vì sau 1 liệu trình điều trị với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sỏi thận của tôi đã sạch hoàn toàn rồi. Giờ đây cũng không còn bị đau lưng, đau hông, đi tiểu bình thường, vận động không khó khăn như trước nữa, nói chung là mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày đã trở lại bình thường. Cái cảm giác khi siêu âm không còn sỏi nữa rất vui, rất mừng”.

Bạn đọc có thể xem chi tiết chia sẻ của chị Huyền trong nội dung video dưới đây:

Như vậy, với những thông tin mà nhóm phóng viên tìm hiểu và qua lời xác thực của chính người bệnh từng điều trị, có thể thấy Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc tốt, đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa sỏi thận hiệu quả và an toàn, hãy tham khảo và cân nhắc về bài thuốc này. 

Người bệnh muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhận tư vấn miễn phí về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hãy liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0888.598.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

 

string(8) "soi-than"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?