Bài Thuốc Ngâm Rượu Đỗ Minh Quốc Tửu Có Tốt Không? “Chia Sẻ Từ Chính Người Trong Nhà”

Bài thuốc ngâm rượu Đỗ Minh Quốc Tửu – thoạt nghe đã thấy độ “SANG” và “CHẤT”. Đúng thật nếu tìm hiểu rõ về giá trị, thành phần và may mắn được thưởng thức thì tôi tin chắc rằng ai cũng sẽ sử dụng 4 từ RƯỢU NGON THƯỢNG HẠNG. Bởi đây là một loại rượu gia truyền sử dụng nhiều loại thảo dược quý hiếm thêm thời gian ngâm ủ “CỬU THIÊN” tạo nên giá trị tinh hoa, lưu truyền suốt 3 THẾ KỶ

Không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe,…

Là một nhân viên của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi làm nhiệm vụ giao thuốc cho khách, thỉnh thoảng được lương y Tuấn nhờ đi cùng khảo sát các địa điểm hạ thổ rượu Đỗ Minh Quốc Tửu. Nhờ những dịp này nên tôi cũng không ít lần được thưởng thức những chén rượu ngâm ủ lâu năm, phải nói rằng rượu êm, thơm ngon, hương vị nồng ấm mang lại những dư vị khó quên, rượu ngâm ủ càng lâu thì càng tuyệt vời. 

Những bình rượu Đỗ Minh Quốc Tửu thông thường hay được ngâm ủ hạ thổ tại các khu vực miền núi, có đợt lên Lương Sơn Hòa Bình, có đợt lên Cao Bằng Bắc Kạn, Tam Đảo,.. Các vị trí lựa chọn phải là vùng đất sạch, cao, đảm bảo dương khí đất trời. Theo lương y Tuấn thì ngâm ủ rượu ở đây sẽ đạt chất lượng tốt hơn. 

Một bình rượu Đỗ Minh Quốc Tửu ngâm lâu năm có giá khá cao đối với người làm công ăn lương như tôi, bình thường tôi chỉ đem đến giao cho khách tuy nhiên vì làm tại đây đã lâu nên dịp tết 2022 tôi được bác sĩ Tuấn tặng cho 1 bình đã ngâm ủ được 1 năm, khỏi phải nói tôi vui như thế nào. 

Ngày tôi dùng 2 ly, loại ly mắt trâu có lẽ anh em đều biết, uống trong bữa cơm tối. Vợ tôi cũng uống được rượu nên là 2 vợ chồng tối nào cũng thưởng thức cùng nhau. Phải nói là uống được một thời gian thấy sức khỏe cải thiện hơn hẳn, ăn ngon ngủ ngon, da dẻ hồng hào mà được cái là ngủ ngon. Thêm một cái đặc biệt quan trọng nữa là cảm thấy cái chuyện đấy nó được cải thiện khỏe hơn. Có lẽ đây là bí quyết bác sĩ Tuấn có 4 anh con trai và cũng là lý do nhiều thượng khách săn lùng tìm mua đến vậy. 

Tôi đã gặp rất nhiều thượng khách tới lui nhiều lần gặp lương y Tuấn để chờ đợi đặt mua được một bình rượu Đỗ Minh Quốc Tửu. Thậm chí có những người tôi ship đến cả chục lần mỗi năm, địa chỉ nắm rõ như lòng bàn tay. Bên cạnh các khách nam, nhiều chị em phụ nữ cũng thấy đặt mua về dùng. Không chỉ người Việt mà ngay cả mấy anh người nước ngoài cũng yêu thích cái loại rượu thuốc của Việt Nam. Chả biết hiệu quả tốt như thế nào chỉ thấy ai cũng tấm tắc khen. Đôi khi người đặt thì nhiều mà rượu thì không có mà bán bởi chưa ngâm ủ đủ ngày đủ tháng thì chưa bán. 

Bên Đỗ Minh Đường có rất nhiều nguyên tắc nhìn chung bác sĩ đặt tất cả chữ tâm lên đầu vì vậy mà kể từ ngày tôi vào làm đến nay, khách hàng đến ngày càng nhiều. Ngay cả bản thân tôi nếu người thân có vấn đề về sức khỏe rất yên tâm để giới thiệu họ đến khám chữa. Tại đây thăm khám miễn phí, nên ai qua cũng được, không lấy thuốc cũng chẳng mất bất cứ chi phí nào, thậm chí đôi khi còn được quà mang về. 

Cội nguồn tinh hoa trong bài thuốc ngâm rượu Đỗ Minh Quốc Tửu

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn kể lại rượu ngâm Đỗ Minh Quốc Tửu là “vật báu” của dòng họ Đỗ Minh do cụ Đỗ Minh Mon là nghiên cứu với mong ước có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các thành viên trong dòng họ. Với tấm lòng thơm thảo luôn nghĩ về người cha quá cố cùng sự kỳ vọng của Thái y Trần Hữu, lương y Đỗ Minh Mon luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi chuyên sâu về YHCT đã bào chế thành công nhiều bài thuốc quý trong đó có bài thuốc thang ngâm rượu Đỗ Minh Quốc Tửu. 

Sự ra đời của rượu thuốc Đỗ Minh Quốc Tửu đã đã tạo nên những chuyển biến rõ rệt cho dòng họ Đỗ Minh. Phương thuốc có khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nhờ sử dụng thường xuyên và điều độ toàn bộ thành viên trong dòng họ Đỗ Minh đều có một sức khỏe tốt, khi trẻ thông minh hoạt bát về gia minh mẫn, vận động linh hoạt, tuổi thọ kéo dài. Minh chứng là Lương y Đỗ Minh Mon (97 tuổi), lương y Đỗ Minh Tôn (85 tuổi), lương y Đỗ Thị Hiển (86 tuổi).

Tới đời lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhờ sử dụng “VẬT BÁU GIA TRUYỀN” 4 con trai của lương y đều rất thông minh, nhanh nhẹn. 

Quy trở lại gốc tích, tôi được biết trước đây rượu thuốc thượng hàng ngày chỉ sử dụng vào những ngày trọng đại của dòng tộc hoặc số ít dâng lên vua chúa. Sau này trước sự xoay vần của thời đại, sực tác động của không khí, ô nhiễm môi trường khiến sức khỏe con người bị ảnh hưởng. Là một người thầy thuốc luôn hướng tấm lòng tới người bệnh, lương y Đỗ Minh Tuấn đã quyết định “KHAI MỞ” tinh hoa của dòng họ để nhiều người có cơ hội được sử dụng “vật báu” dòng tộc với mục đích chăm sóc sức khỏe. 

Giá trị tạo nên tiếng vang lưu truyền 3 thế kỷ

Không giống những loại rượu thông thường, bài thuốc ngâm rượu Đỗ Minh Quốc Tửu là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý hiếm trong đó có sự góp mặt của 3 nhóm dược liệu.

  • Các THẢO DƯỢC QUÝ nổi bật là Nấm lim xanh, Nhân Sâm, Tam Thất, Đẳng sâm. Theo Đông y thảo dược này có tính mát, có khả năng tác động tới các kinh can – thận – tỳ – phế, dưỡng huyết, giúp điều hòa huyết áp, hỗ trợ tăng cường sinh lý. 
  • Nhóm DƯỢC LIỆU KÝ SINH tiêu biểu như Đông trùng hạ thảo Tây Tạng – nấm ký sinh trên cơ thể ấu trùng. Vị thuốc này có nhiều giá trị tốt cho sức khỏe nhất là giúp tăng cường đề kháng, chống lại quá trình lão hóa trong cơ thể, hỗ trợ các bệnh lý về xương khớp, điều hòa huyết áp, dưỡng tâm an thần mang lại giấc ngủ ngon. Đặc biệt trong ngài tằm đực có hàm lượng lớn methyl testosteron (một nội tiết tố nam) có khả năng hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý ở nam giới. 
  • Nhóm DƯỢC LIỆU TỪ ĐỘNG VẬT tiêu biểu như bộ ba Nhung hươu – Ngài tằm đực – Cá ngựa. Chúng có tác dụng ích tinh, bổ thận tăng cường sinh lý hiệu quả. 

Đây đều là những vị thuốc có mức giá ĐẮT ĐỎ và mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Theo sát trong quá trình lựa chọn thảo dược tôi thấy sự cẩn trọng của lương y Đỗ Minh Tuấn trong từng khâu từ kiểm định chất lượng tới cách bảo quản. Đặc biệt các vị thuốc được kết hợp với nhau không phải theo ngẫu hứng mà đó là cả một BÍ QUYẾT GIA TRUYỀN chỉ các truyền nhân trong dòng họ Đỗ Minh biết được. 

Là bài thuốc ngâm rượu, nhưng để gìn giữ và phát triển hết tin hoa cha ông để lại, lương y Đỗ Minh Tuấn đã chính tay ngâm bài thuốc ngâm rượu. Rượu được lựa chọn là loại rượu làng Vọc cao cấp ở Hà Nam được chưng chất từ cái hoa vàng ủ men thuốc bắc với 36 vị thuốc. Bình ngâm là dạng chum sành gốm bát tràng không tráng men. 

Rượu được ngâm vào đúng ngày 15/8 là ngày Sóc vọng “Thiên địa mở thông”, âm dương hòa hợp. Theo ông Tuấn, rượu sau ngâm sẽ được hạ thổ nơi có địa thế “rồng cuộn hổ ngồi”, đất sạch, hợp thổ nhưỡng, không gian thoáng đãng. Nhờ đó rượu thuốc Đỗ Minh kết hợp hài hòa tinh hoa dược liệu và nguyên khí đất trời phát huy công dụng đại bổ cơ thể tối ưu. Đây cũng là lý do tại sao rượu Đỗ Minh Quốc Tửu mỗi năm số lượng giới hạn chỉ có vài trăm bình không phải ai muốn cũng có thể mua được ngay. 

Rượu thuốc từ bài thuốc ngâm rượu Đỗ Minh Quốc Tửu có nhiều công dụng tốt, ai cũng có thể sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Rượu có hương vị thơm ngon, êm dịu, tuyệt đối không có tình trạng gây đau đầu sau khi thưởng thức. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng, thượng khách nên sử dụng theo đúng liều lượng lương y Đỗ Minh Tuấn chỉ định.

 

XEM THÊM:

  • Đỗ Minh Quốc Tửu: Giải Pháp Trường Dương, Bảo Vệ Sức Khỏe TOÀN DIỆN – ĐẲNG CẤP
  • Đỗ Minh Quốc Tửu: Trăm Năm Cất Giữ Huyền Thoại Về Một Loại Tiên Tửu Chốn Nhân Gian

Bài chia sẻ từ nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường – trích nguồn dominhduong.org

string(8) "suc-khoe"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?