Vietfarm ra mắt website cung ứng đông trùng hạ thảo đi đầu về chất lượng tại Việt Nam

Kể từ ngày 1/11/2020, người Việt đã có thể đặt mua Đông trùng hạ thảo chính hãng do Vietfarm cung cấp. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về quy trình sản xuất, đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Cùng với đó, Vietfarm áp dụng nhiều ưu đãi trong chính sách giao – nhận hàng, nhằm thuận tiện trong mua sắm sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc.

Là đơn vị đi đầu trong cung ứng dược liệu nguyên bản và dược liệu quý chất lượng cao, Vietfarm đã giới thiệu thành công sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra thị trường. Với ưu điểm đến từ chủng giống chọn lọc, quy trình nuôi cấy có sự đầu tư bài bản cùng công nghệ chế biến vượt trội, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trở thành sản phẩm do người Việt, cho người Việt và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu đặt mua đông trùng hạ thảo ngày càng gia tăng từ phía người tiêu dùng trên cả nước, Vietfarm đã hoàn thiện và ra mắt website Đông trùng hạ thảo Vietfarm tại địa chỉ: https://dongtrungvietfarm.com. Đây là kênh thông tin chính thống và duy nhất của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, đảm bảo cung ứng “vương dược” cho người Việt do chính hãng Vietfarm sản xuất.

website đông trùng hạ thảo vietfarm
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng các sản phẩm, phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dùng

Hiện tại, các sản phẩm trên website Đông trùng hạ thảo Vietfarm đều có sẵn (ngoại trừ sản phẩm nguyên con nhập khẩu từ Tây Tạng), người tiêu dùng có thể lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân, gia đình và bạn bè. Bên cạnh chú trọng về chất lượng nhằm đảm bảo hàm lượng hoạt chất tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn đảm bảo về hình thức, mẫu mã sang trọng, cách dùng tiện lợi, linh hoạt so với nhu cầu và nhịp sống hiện đại ngày nay.

website đông trùng hạ thảo
Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đều được kiểm nghiệm chất lượng và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Đông trùng hạ thảo Vietfarm áp dụng chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc với chỉ từ một sản phẩm bất kỳ. Ngoài ra, người dùng có thể được kiểm tra và nhận hàng sau đó mới thanh toán. Đối với sản phẩm bị lỗi do quá trình vận chuyển, hỏng hóc, nấm mốc hay không đạt chất lượng như quảng cáo, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn tiền cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm còn triển khai các combo sản phẩm hay set quà tặng nhiều ý nghĩa, có sự kết hợp giữa các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Hoặc giữa đông trùng hạ thảo Vietfarm và một số “thiên dược” khác như: nấm lim xanh, cá ngựa khô đại dương, trà hoa vàng… Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp quà tặng dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác trong những dịp trọng đại.

Website đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt các set quà cho sức khoẻ giàu ý nghĩa, phù hợp làm quà biếu tặng dịp đặc biệt

Cũng trong dịp chính thức ra mắt website Đông trùng hạ thảo Vietfarm, ông Nhâm Quang Đoài (Giám đốc Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm) đã có những chia sẻ như sau: 

“Chúng tôi đặt ra sứ mệnh trở thành đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo số 1 trên thị trường Việt Nam, vì vậy, đội ngũ cán bộ nhân viên của Đông trùng hạ thảo Vietfarm quyết tâm nỗ lực và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhằm đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng, trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong hành trình chăm sóc sức khoẻ của mỗi gia đình Việt.”

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã triển khai hệ thống showroom và đại lý rộng khắp tại các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh website phục vụ nhu cầu mua và đặt hàng online, quý khách hàng cũng có thể ghé thăm quan các đại lý Vietfarm tại các địa chỉ sau:

Hệ thống đại lý đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hệ thống đại lý đông trùng hạ thảo Vietfarm

string(9) "hoat-dong"

Tin mới

Viêm Âm Đạo Có Nguy Hiểm Không? Phòng Ngừa, Điều Trị Bệnh

Vảy Nến Thể Mảng: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Điều Trị Bệnh

6 Cách Trị Viêm Da Tiết Bã Bằng Mật Ong Hiệu Quả Và An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân, Cách Chữa

Vảy Nến Có Ngứa Không? Cách Làm Giảm Ngứa Ngáy Hiệu Quả

Cách Biện Pháp Trị Viêm Da Tiết Bã Tận Gốc Bạn Nên Áp Dụng

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng: Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đ Ở Cổ: Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Chân: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị  

12 Thuốc Xịt Viêm Xoang Hiệu Quả Nhanh Chóng Và An Toàn

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?