Chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?

Viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa mà nhiều chị em mắc phải. Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả giải pháp chữa viêm phụ khoa với cốt lõi là bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài viết đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ độc giả. Trong đó, không ít chị em đặt câu hỏi: “Chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?”.

Chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có hiệu quả không?

Để giải đáp những băn khoăn của quý bạn đọc về chất lượng và chi phí điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, chúng tôi đã tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin. Trong đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các phản hồi từ phía chuyên gia và người bệnh. Những kết quả thu thập được hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời khách quan và chính xác nhất.

Bài thuốc Phụ Khang Tán giải quyết viêm cổ tử cung từ căn nguyên

Nhắc đến giải pháp điều trị viêm cổ tử cung của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam không thể bỏ qua bài thuốc PHỤ KHANG TÁN. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết đây là một trong những thành tựu nổi bật nhất của Trung tâm.

Bài thuốc là thành quả từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu nhiều phương thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn ghi trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Đáng chú ý, nghiên cứu được thực hiện bởi hội đồng nghiên cứu cấp cao, trong đó có Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam) và Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc – TradiMec). 

Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng là thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ
Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng là thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: “Có dịp tiếp cận và tìm hiểu cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, tôi mới có cơ hội khám phá bút tích của Thái Y Viện triều Nguyễn lưu giữ trong gần 150 năm. Quả thực đây là kho tàng kinh nghiệm quý báu của các bậc danh y trong giai đoạn nền YHCT nước ta phát triển hưng thịnh. Nghiên cứu các phương thuốc bí truyền của Thái Y Viện đã giúp chúng tôi khai mở nhiều giải pháp trị bệnh hiệu quả. 

Trong tư liệu vô giá này, tôi khá ấn tượng với những bài thuốc chữa bệnh đới hạ (phụ khoa) mà ngự y từng dâng lên điều trị cho cung tần, mỹ nữ chốn hậu cung. Đặc biệt, tôi nhận thấy nhiều nét tương đồng giữa Phụ Khang Tán và những bài thuốc xưa. Điều này thôi thúc chúng tôi tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để ứng dụng những ưu điểm của Y học cung đình triều Nguyễn vào bài thuốc Phụ Khang Tán nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh”.  

Phát huy tinh hoa Y học cung đình triều Nguyễn, Phụ Khang Tán được phối chế theo cơ chế “vàng” Bổ chính – Khu tà từng được áp dụng trong các bài thuốc điều trị bệnh đới hạ cho hậu cung. 

Cơ chế "vàng" ứng dụng trong Phụ Khang Tán giúp bài thuốc đạt hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh phụ khoa
Cơ chế “vàng” ứng dụng trong Phụ Khang Tán giúp bài thuốc đạt hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh phụ khoa

Với nguyên tắc “vàng” từ Thái Y Viện, Phụ Khang Tán hóa giải hiệu quả các căn nguyên gây viêm nhiễm cổ tử cung. Cơ chế này tập trung xử lý tổn thương khí huyết bên trong, bồi dưỡng tâm, can, tỳ, thận, tăng cường chính khí, ổn định nội tiết tố và cân bằng hai mạch Nhâm – Xung. Từ đó, cơ thể trở về trạng thái cân bằng, có đủ nội lực để kháng lại viêm nhiễm và tác nhân gây viêm cổ tử cung.

Đồng thời cơ chế của Phụ Khang Tán cũng tác động tại khu vực viêm nhiễm thuộc cổ tử cung, đẩy lùi tác nhân gây bệnh và thúc đẩy niêm mạc nhanh chóng lành lại. 

Bên cạnh khả năng kháng viêm tự nhiên nhờ hóa giải căn nguyên bên trong cơ thể, Phụ Khang Tán còn kháng viêm trực tiếp mạnh mẽ nhờ chứa thành phần kháng sinh tự nhiên. Các nghiên cứu, phân tích về dược tính thảo dược đã ghi nhận hầu hết các thảo dược kế thừa từ thuốc triều Nguyễn đều chứa nống độ kháng sinh tự nhiên cao. 

Hoạt chất kháng sinh trong thực vật này giúp tiêu viêm, diệt khuẩn tại cổ tử cung một cách hiệu quả, thúc đẩy niêm mạc tổn thương nhanh chóng tái tạo. Đáng chú ý, hoạt chất này có nguồn gốc từ thực vật nên rất lành tính, an toàn với cơ địa, không sản sinh tác dụng phụ nguy hại. 

cta-tu-van

Phụ Khang Tán giải pháp KHOA HỌC, hội tự nhiều ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Khác với các bài thuốc hiện nay, Phụ Khang Tán có cơ sở khoa học và có kiểm nghiệm trên lâm sàng trước khi ứng dụng. Cụ thể bài thuốc đã được phân tích kỹ lưỡng từng thành phần thảo dược, kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec).

Đặc biệt, yếu tố hiệu quả và an toàn của Phụ Khang Tán được khẳng định thông qua kiểm nghiệm lâm sàng trước khi ứng dụng điều trị trong thực tiễn. Nhờ đó bài thuốc đảm bảo an toàn, phát huy những giá trị có tính ứng dụng cao của tinh hoa Y học cung đình triều Nguyễn, trở thành giải pháp điều trị viêm cổ tử cung hữu hiệu cho chị em hiện nay.  

Bài thuốc này được nhiều chị em biết đến nhờ hiệu quả thực tế mang lại cao. Trung tâm Phụ Khoa Đông y cho biết, thống kê trên những bệnh nhân đã từng điều trị tại đây, hầu như toàn bộ đều khỏi viêm cổ tử cung và viêm phụ khoa mà không có dấu hiệu tái phát.

Hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán trong gần 10 năm ứng dụng
Hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán trong gần 10 năm ứng dụng

Đánh giá về bài thuốc Phụ Khang Tán, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Cốt lõi của giải pháp điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chính là bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán. Đây là bài thuốc được nghiên cứu bài bản và phát triển dựa trên những căn cứ có khoa học do đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm thực hiện. Đặc biệt bài thuốc này do Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm là chủ nhiệm đề tài. 

Hội đồng nghiên cứu cấp cao còn có sự tham gia của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc, người có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc triều Nguyễn. 

Tôi đã từng tiếp xúc với bác sĩ Lê Phương và rất ngưỡng mộ chị không chỉ về chuyên môn, bề dày kinh nghiệm mà còn ở tâm huyết trong nghiên cứu thuốc và thảo dược YHCT. Với bài thuốc Phụ Khang Tán, bác sĩ Phương cũng rất tâm huyết. 

Tôi được biết từ hơn một trăm bài thuốc cổ phương, bài thuốc dân gian và đặc biệt là những bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn, chị Phương cùng đồng nghiệp đã cẩn thận phân tích thành phần, dược chất, dược lượng của mỗi vị thuốc. Bên cạnh đó bài thuốc này cũng được tiến hành hàng loạt kiểm tra, kiểm nghiệm trước khi đưa vào điều trị thực tế. Vì thế độ an toàn và hiệu quả thực tế được đánh giá rất tốt”.

Phụ Khang Tán là bài thuốc nam dược được kiểm nghiệm kỹ càng theo quy trình
Phụ Khang Tán là bài thuốc nam dược được kiểm nghiệm kỹ càng theo quy trình

Bên cạnh những nhận định về cơ sở khoa học của bài thuốc, bác sĩ Tuyết Lan cũng đánh giá cao Phụ Khang Tán ở cơ chế điều trị và khả năng xử lý bệnh từ gốc rễ:

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị toàn diện của bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị toàn diện của bài thuốc

Bên cạnh khả năng điều trị viêm cổ tử cung “một đi không trở lại” và cơ sở khoa học rõ ràng, Phụ Khang Tán cũng có nhiều ưu điểm khác như:

  • Phác đồ điều trị 3 giai đoạn: Nhằm tối ưu hiệu quả điều trị, Phụ Khang Tán được triển khai theo phác đồ 3 giai đoạn – 3 tác động. Theo đó, thuốc tiếp cận cơ thể và phát huy công dụng theo từng giai đoạn: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng.
3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán
3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán
  • Combo 2 trong 1: Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia nhận thấy để giải quyết hoàn toàn viêm cổ tử cung cần tác động theo nhiều hướng. Vì vậy, Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng chính là thuốc uống (thuốc thang sắc, thuốc viên, thuốc cao) và thuốc điều trị tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc xịt, thuốc đặt) giúp xử lý viêm nhiễm từ trong ra ngoài. 
  • Thảo dược đạt chất lượng cao: Phụ Khang Tán sử dụng toàn bộ là nam dược, có nguồn gốc từ các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO, phát triển theo công nghệ sinh học. Thảo dược được sấy và bảo quản theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, giữ được dược chất tối ưu.

Người bệnh đánh giá thế nào về phương pháp chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Để đánh giá hiệu quả thực sự của Phụ Khang Tán thì phản hồi của người bệnh đã và đang điều trị là một trong những tiêu chí quan trọng.

Sau vài lần tới tận nơi tác nghiệp, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với một số bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Qua trao đổi, chúng tôi đã ghi nhận được những phản hồi, cảm nhận thực tế của bệnh nhân về hiệu quả chữa trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm:

Bạn Hà Trang (Phủ Lý, Hà Nam) tâm sự: “Mình bị viêm cổ tử cung hơn nửa năm nay. Khí hư ra nhiều vàng nhầy khắp quần nhỏ. Nhiều khi phải dùng thêm băng vệ hằng ngày mà vẫn cảm thấy ướt. Sau mấy lần điều trị bằng thuốc đặt và thuốc kháng sinh, mình sợ luôn vì cứ vài tuần lại thấy viêm mà dạ dày thì đau nhiều hơn. 

Mãi gần đây, mình được đồng nghiệp giới thiệu tới đây khám và lấy thuốc. Mình thấy rất yên tâm vì trước khi bác sĩ kê thuốc đã hỏi bệnh và bắt mạch kỹ lắm.

Sau hơn 2 tuần dùng Phụ Khang Tán đều, vừa uống vừa ngâm rửa thì thấy triệu chứng giảm nhiều, khí hư loãng hơn, ít phải sử dụng băng vệ sinh. Sau 1 tháng mình thấy đỡ ngứa và đau bụng dưới nên mình nghĩ chắc hợp thuốc. Nay mình tới để tái khám và lấy thuốc điều trị tiếp cho thoát hẳn sự hành hạ của căn bệnh này”.

Người bệnh chia sẻ về quá trình dùng thuốc Phụ Khang Tán
Người bệnh chia sẻ về quá trình dùng thuốc Phụ Khang Tán
Hiệu quả sau khi điều trị viêm cổ tử cung với Phụ Khang Tán
Hiệu quả sau khi điều trị viêm cổ tử cung với Phụ Khang Tán
Phụ Khang Tán được chia sẻ trên nhiều trang tin tức
Phụ Khang Tán được chia sẻ trên nhiều trang tin tức

Chị Phương Thảo (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Thấy khí hư ở vùng kín nhiều kèm mùi hôi khó chịu, tôi đi khám thì mới biết bị viêm cổ tử cung. Uống nhiều thuốc kháng sinh lắm rồi mà không khỏi. Cứ được dăm bữa nửa tháng là bệnh lại tái phát.

Tự tìm hiểu trên mấy trang tin với hội nhóm dành cho chị em, tôi biết được bài thuốc Phụ Khang Tán. Thấy nhiều chị em khen lắm nên tôi mới tìm tới Trung tâm để khám. Sau khi kiểm tra xong thì tôi được bác sĩ Phương khám và kê cho đơn thuốc dùng trong 1 tháng.

Sau 1 tháng thấy các triệu chứng bệnh đỡ hẳn, tôi mừng lắm nên tiếp tục tới khám và lấy thuốc điều trị. Tôi kết hợp dùng cả thuốc uống, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa hàng ngày. Khoảng 3 tháng sau khi dùng thuốc Phụ Khang Tán thì bệnh của tôi khỏi hẳn. Nay tôi đưa người nhà tới khám đa nang buồng trứng, mãi chưa thấy có con”.

Để thu thập thêm ý kiến đánh giá của người bệnh thông qua các kênh tiếp cận khác, vẫn trong vai người bệnh, chúng tôi tiếp tục inbox làm quen và trò chuyện với bệnh nhân từng điều trị tại Trung tâm.

Đoạn chia sẻ của một người bệnh khi điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Đoạn chia sẻ của một người bệnh khi điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Bệnh khỏi dứt mà không phải can thiệp vào vùng kín
Bệnh khỏi dứt mà không phải can thiệp vào vùng kín

Câu chuyện của những bệnh nhân về quá trình chữa viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán đã từng được Đông y Việt Nam tìm hiểu thực hư và chia sẻ cũng chính là một trong những minh chứng chân thực cho hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán.

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên họ mắc viêm cổ tử cung. Sự chủ quan, ngại ngùng khi phải đi khám phụ khoa khiến bệnh tình của ngày càng nghiêm trọng. Khí hư ra liên tục, vùng kín ngứa ngáy, bứt rứt. 

Mặc dù sử dụng một số loại dung dịch vệ sinh phụ nữ rồi thuốc đặt âm đạo mà tình trạng bệnh không cải thiện, một thời gian lại tái phát, nguy cơ biến chứng thành ung thư cổ tử cung. May nhờ biết tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam mà chị em được điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán và thành công. 

Tâm sự của chị Phạm Thị Thanh Hòa (Hà Đông, Hà Nội) – một bệnh nhân từng chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm cũng khiến chúng tôi thấy được hiệu quả của Phụ Khang Tán mang lại trong điều trị các bệnh lý phụ khoa.

Chị Hòa mắc viêm cổ tử cung khi tuổi đã tứ tuần. Khi thấy hiện tượng khí hư bất thường, thỉnh thoảng vùng kín ngứa ngáy, rối loạn kinh nguyệt và không thấy thoải mái khi quan hệ nhưng chị lại chủ quan tưởng đó là dấu hiệu của tiền mãn kinh.

Cũng như nhiều chị em mắc viêm cổ tử cung khác, chị Hòa đã cẩn thận uống và đặt thuốc kết hợp sử dụng dung dịch vệ sinh theo đơn kê của bác sĩ nhưng bệnh vẫn tái phát. Nghiêm trọng hơn, căn bệnh viêm cổ tử cung còn ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình chị khiến chồng chị có mối quan hệ “ngoài luồng”.

Sau khi biết tới bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và quyết định điều trị, chị Hòa đã khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị.

Tâm sự của chị Hoa khi điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán
Tâm sự của chị Hoa khi điều trị với bài thuốc Phụ Khang Tán

Như vậy thông qua những thông tin đã thu thập được có thể thấy rằng hiệu quả điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam rất tích cực. Nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi viêm nhiễm, tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. 

Chi phí chữa viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là bao nhiêu?

Để giải đáp chi tiết cho câu hỏi này, chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Giải pháp điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cốt lõi là bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán. Tùy từng trường hợp bệnh nhân cụ thể, mức độ viêm nhiễm và tình trạng sức khỏe, chúng tôi sẽ triển khai phác đồ điều trị khác nhau. Trong đó, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ được điều chỉnh về thành phần nhằm bám sát thực trạng bệnh của mỗi người. Vì vậy giá cả thuốc sẽ dao động chứ không có mức cố định”. 

Liệu trình điều trị viêm cổ tử cung với Phụ Khang Tán sẽ được xác định cụ thể tùy vào từng trường hợp bệnh nhân sau quá trình khám. Thông thường trung bình một liệu trình sẽ kéo dài qua 3 giai đoạn, thời gian mỗi giai đoạn khoảng 1-2 tháng. Chi phí trung bình cho một tháng thuốc Phụ Khang Tán là 2-3 triệu đồng.

Đối với những trường hợp bệnh nhẹ hay cơ địa hợp thuốc, thời gian điều trị có thể chỉ khoảng 1-2 tháng. Ngược lại đối với tình trạng viêm nhiễm cổ tử cung mức độ nặng, diện tích viêm rộng hoặc đã từng dùng nhiều kháng sinh, sự tích lũy thuốc tân dược cao, cơ thể suy nhược, sức đề kháng yếu ớt thì cần nhiều thời gian hơn, khoảng 4-5 tháng để điều trị.

Chị em có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của Trung tâm để lắng nghe tư vấn cụ thể:

CTA Lê Phương

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp độc giả cũng như người bệnh giải tỏa được những thắc mắc liên quan tới giải pháp và chi phí điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. 

string(15) "viem-co-tu-cung"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?