Phác đồ thảo dược 3 TÁC ĐỘNG tại Nhất Nam Y Viện chữa phong ngứa, mề đay tốt không?

Phác đồ chữa mề đay phong ngứa với 3 tác động toàn diện (1 công – 2 bổ) của Nhất Nam Y Viện được cho là có khả năng diệt sạch bệnh nhờ tác động đa chiều, khắc phục hầu hết nhược điểm còn tồn tại của thuốc đông y. Tuy nhiên, có không ít người còn tỏ ra nghi vấn về hiệu quả thực tế mà thuốc mang lại. Những ý kiến của chuyên gia và người bệnh từng điều trị dưới đây sẽ giúp bạn kiểm chứng sự thật ngay!

Chuyên gia nói gì về phác đồ thảo dược chữa phong ngứa, mề đay của Nhất Nam Y Viện?

Phác đồ chữa mề của Nhất Nam Y Viện được xây dựng từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang với khả năng xử lý triệu chứng nhanh, triệt tiêu gốc bệnh, tăng cường nội lực từ trong cơ thể giúp người bệnh phòng ngừa phong ngứa quay trở lại. 

Theo những thông tin tìm hiểu từ đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc là Nhất Nam Y Viện, Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản qua công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa. Cụ thể bài thuốc được hoàn thiện dựa trên quá trình nghiên cứu và chắt lọc ưu điểm từ 4 Phương thuốc chữa bệnh mẩn ngứa lở da cho vua Gia Long của Thái y viện triều Nguyễn, kết hợp với những bài thuốc bổ khí huyết, can thận, nâng cao hệ miễn dịch được ghi chép lại trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn.

Tiêu ban hoàn bì thang được nghiên cứu từ các phương thuốc của Ngự y triều Nguyễn
Tiêu ban hoàn bì thang được nghiên cứu từ các phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn

Quá trình nghiên cứu bài thuốc còn có sự phối hợp của các đơn vị chuyên môn như Khoa Đông y thực nghiệm (Bệnh viện YHCT Trung ương), Viện Dược liệu, Học Viện Quân y trong kiểm nghiệm dược tính, dược chất, độ an toàn,… Bởi vậy, bài thuốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn và có không ít chuyên gia đưa ra nhận xét, đánh giá. Để kiểm chứng thực hư những đánh giá này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với các chuyên gia.

Giải quyết vấn đề cốt lõi trong điều trị mề đay mẩn ngứa mang lại hiệu quả bền vững

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương là một trong những chuyên gia đã phản hồi tích cực về cơ chế điều trị phong ngứa mề đay của Tiêu ban hoàn bì thang. Theo đánh giá của bác sĩ, sở dĩ bài thuốc cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhờ sở hữu nguyên lý điều trị chặt chẽ.

Lý giải về đánh giá của mình, bác sĩ Tuấn cho biết: “Bản chất của phong ngứa mề đay không chỉ do ngoại tà như phong hàn, phong nhiệt xâm nhập gây uất tích độc tố tại da mà còn do sự hoạt động yếu kém của các tạng phủ, chủ yếu là phế, can hoặc có cả khí huyết bất túc.

Phế chủ bì mao gồm da, lông, tuyến mồ hôi là nơi tà khí bên ngoài bắt đầu xâm nhập vào cơ thể. Còn can chủ sơ tiết, tàng huyết, điều hòa hoạt động của các tạng phủ khác trong cơ thể. 

Một khi hai tạng phủ này suy yếu, tà độc dễ dàng xâm nhập qua da uẩn tích tại bì phu (da) hoặc làm da thiếu dinh dưỡng sinh phong, sinh táo. Trong khi đó cơ thể không thể giải trừ độc tố hiệu quả, cuối cùng phát thành bệnh phong ngứa, mề đay. Có trường hợp còn do huyết nhiệt (máu nóng) sinh ra lở ngứa”. 

Bởi vậy, bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang hoạt động theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. Cơ chế này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên lý trị bệnh tận gốc của Đông y, phối hợp nguyên tắc trị bệnh toàn diện (kết hợp công bổ kiêm thi) của các Ngự y triều Nguyễn. 

Nhờ đó, bài thuốc vừa đẩy lùi tà độc phong nhiệt, phong hàn,… tăng cường giải độc cơ thể vừa bồi bổ và phục hồi công năng tạng phủ, điều hòa khí huyết nên giải quyết gốc của bệnh hoàn toàn. Các triệu chứng ngoài da chỉ biểu hiện cho sự thiếu điều hòa của tạng phủ bên trong nên một khi tạng phủ hoạt động khỏe mạnh thì tình trạng mẩn đỏ, ngứa ngáy cũng biến mất vĩnh viễn.

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về Tiêu ban hoàn bì thang
Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về Tiêu ban hoàn bì thang

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc loại bỏ tận gốc mề đay, Tiêu ban hoàn bì thang còn cho hiệu quả điều trị bền vững khi thiết lập trạng thái cân bằng của cơ thể. Bài thuốc giúp nâng đỡ chính khí (hệ miễn dịch) để bảo vệ cơ thể trước các tà độc và dị nguyên, dự phòng mề đay tái phát sau điều trị. Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn: 

Trong 27 vị thuốc tạo thành Tiêu ban hoàn bì thang, có rất nhiều vị bổ can thận, bổ huyết giúp cải thiện hệ miễn dịch được kế thừa từ Ngự y triều Nguyễn. Cải thiện hệ miễn dịch là điều rất quan trọng trong điều trị mề đay. Vì hệ miễn dịch liên quan trực tiếp đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như là “hàng rào” quan trọng nhất để bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của các dị nguyên.

Mề đay vốn là căn bệnh liên quan đến cơ chế dị ứng. Chỉ khi hệ miễn dịch khỏe mạnh thì cơ thể mới chống lại các dị nguyên gây bệnh tốt, thúc đẩy các cơ quan giải độc, giải dị ứng hoạt động hiệu quả”.

Bác sĩ Tuấn cũng cho biết, chính vì thúc đẩy hoạt động của hệ thống miễn dịch, hay nói cách khác là phục hồi cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể nên Tiêu ban hoàn bì thang có thể mang lại hiệu quả điều trị rất bền vững.

XEM CHI TIẾT: SẠCH BAY mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc 100% nam dược Tiêu ban hoàn bì thang

Phác đồ điều trị khoa học, an toàn, hiệu quả cao nhờ khả năng tác động toàn diện

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương từng đánh giá rất cao về phác đồ chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện. Theo bác sĩ, đây là phác đồ chữa mề đay khoa học giúp người bệnh điều trị an toàn, không lo gặp tác dụng phụ.

Hiện nay, phác đồ chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện lấy bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang làm nền tảng để xây dựng. Theo đó, phác đồ bao gồm 2 giai đoạn cho 3 tác động toàn diện như sau:

Phác đồ điều trị mề đay 2 giai đoạn tại Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị mề đay 2 giai đoạn bằng Tiêu ban hoàn bì thang

Trong đó, thứ tự các giai đoạn và thành phần bài thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe của từng người bệnh. Các bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình điều trị riêng cho mỗi người bệnh sau khi có kết quả chẩn bệnh cụ thể.

Kết quả chẩn đoán có tính toàn diện, chính xác cao sẽ là cơ sở xây dựng phác đồ cá nhân cho người bệnh hiệu quả nhất. Bác sĩ biết khi nào người bệnh nên tiến vào giai đoạn điều trị triệu chứng, khi nào thì cần bồi bổ cơ thể trước để tránh tình trạng “công thuốc” mạnh trên cơ địa yếu, vị thuốc nào cần gia giảm để tránh gây tác dụng phụ,…

Đặc biệt, ngoài việc cá nhân hóa phác đồ điều trị theo mức độ triệu chứng, độ tuổi, thể trạng mỗi người, liệu trình thuốc còn được điều chỉnh theo từng thể bệnh:

 • Thể phong nhiệt: Dùng những vị thuốc có tính cay mát để phát tán phong nhiệt, thúc đẩy khí huyết, tân dịch phân bố ra toàn thân, bên trong đi vào các tạng phủ, kinh lạc để thanh nhiệt giải độc cơ thể, đẩy lùi tà độc.
 • Thể phong hàn: Bài thuốc thuốc sử dụng nhiều thành phần có tính cay ấm để phát tán phong hàn, tuyên phế phát hàn, tăng cường lưu thông khí huyết và đẩy lùi tà độc trong cơ thể.
 • Thể âm huyết bất túc: Đây là thể bệnh thường xuất hiện ở những trường hợp có khí huyết kém. Do đó việc điều trị cần chú trọng vào bồi bổ khí huyết, sơ tán phong tà, tránh “tấn công” mạnh bởi có thể khiến hiệu quả của thuốc bị phản tác dụng.
Bác sĩ Nhuần đánh giá về phác đồ chữa mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Nhuần đánh giá về phác đồ chữa mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang

Cá nhân hóa liệu trình điều trị là điều rất quan trọng vì mỗi người bệnh có một thể trạng riêng biệt, tình trạng bệnh khác nhau. Điều này còn đảm bảo chữa bệnh an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh, người có bệnh nền,… cũng là những đối tượng dễ mắc phong ngứa, mề đay nhất.

Tựu chung, việc xây dựng lộ trình điều trị phù hợp với cơ địa người bệnh mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Đảm bảo không gây tác dụng phụ nhờ sử dụng bài thuốc phù hợp, dùng phép trị “bồi bổ” hay “tấn công” đúng lúc đúng chỗ
 • Thuốc được kê cắt sát với tình trạng sức khỏe, đảm bảo tương tác tốt với cơ địa nên cho hiệu quả cao nhất trong điều trị
 • Lộ trình điều trị đúng hướng nên không lo điều trị dai dẳng, tối ưu cả thời gian và chi phí chữa bệnh

TÌM HIỂU THÊM:

 • Phong ngứa, mề đay mãn tính dùng Tiêu ban hoàn bì thanh có khỏi được không?
 • Liệu trình chữa mề đay, phong ngứa bằng Tiêu ban hoàn bì thang phù hợp với những đối tượng nào?

Liệu trình “kiềng ba chân” giúp chữa phong ngứa, mề đay nhanh chóng và bền vững

Bản thân bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang cũng có tác dụng điều trị triệu chứng phong ngứa. Tuy nhiên, do đặc điểm là thuốc thang với cơ chế bổ chính khu tà nên cần thời gian để cơ thể người bệnh hấp thụ thuốc và chuyển hóa chất. 

Thông thường, giai đoạn điều trị triệu chứng kéo dài 7-14 ngày hoặc dao động trong 1 tháng với trường hợp nặng. Dù vậy, các triệu chứng mề đay vốn gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt, tâm sinh lý cũng như công việc của người bệnh. 

Để người bệnh không phải chịu đựng các triệu chứng kéo dài trong suốt quá trình chữa bệnh mà vẫn xử lý bệnh tận gốc, các chế phẩm hỗ trợ điều trị được xem là giải pháp “cứu cánh” tốt nhất. Cụ thể, ngoài Tiêu ban hoàn bì thang, liệu trình thuốc sẽ được bổ sung các chế phẩm hỗ trợ bao gồm: Nhất Nam giải độc hoànNhất Nam bình can. Sự kết hợp này tạo nên công thức “kiềng ba chân” mang đến tác động đa chiều, toàn diện, bồi bổ từ trong, kết hợp trừ mẫn ngứa, phục hồi da.

Bộ ba chế phẩm trong liệu trình điều trị mề đay tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam
Bộ ba chế phẩm trong liệu trình điều trị mề đay tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Đánh giá về liệu trình điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Nhuần nhận xét:

Sự phối hợp hài hòa giữa các chế phẩm trong liệu trình chữa phong tại Nhất Nam Y Viện đã tạo thế “kiềng ba chân” giúp người bệnh điều trị bệnh một cách nhanh chóng và bền vững nhất. Thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đảm nhiệm vai trò xử lý gốc bệnh và điều trị dự phòng

Cao giải độc thúc đẩy quá trình giải độc diễn ra nhanh hơn, giúp tăng khả năng thanh nhiệt, giảm ngứa, giảm mẩn đỏ da. Còn Nhất Nam Bình can sẽ giúp “gia cố” thêm quá trình bồi bổ, với công dụng bổ gan, mát gan, lương huyết, tăng cường đề kháng giúp da khỏe từ bên trong, ngăn ngừa tốt các tà độc gây bệnh.

Nhờ đó hiệu quả chữa phong ngứa của Tiêu ban hoàn bì thang như được tăng lên gấp 3 lần, giúp các triệu chứng phong ngứa cải thiện nhanh hơn, giảm khó chịu cho người bệnh, nhưng vẫn đảm bảo được khả năng xử lý bệnh tận gốc và dự phòng tái phát sau điều trị.

Sự kết hợp thảo dược phong phú, dùng thảo dược tương tác tốt với cơ địa người bệnh 

Nói về sự kết hợp thảo dược trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương từng đánh giá:

Chuyên gia nhận định về thành phần bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Chuyên gia nhận định về thành phần bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Lý giải về điều này, bác sĩ Tuyết Lan cho hay: “Cách kết hợp thảo dược của bài thuốc là sử dụng những thảo dược tương tu và tương sử. Tương tu tức là kết hợp các vị thuốc có tính giống nhau làm tăng tác dụng điều trị chuyên biệt. Còn tương sử là sử dụng các vị thuốc có tính và vị khác nhau để bổ trợ công dụng cho nhau.

Chẳng hạn ở giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc kết hợp các vị thuốc có cùng công dụng là trừ phong, tán nhiệt, giải dị ứng, trừ mẩn đỏ, giảm ngứa ngáy tốt như ngưu bàng tử, phù bình, thuyền thoái,… Việc sử dụng 10 thảo dược có cùng công dụng sẽ làm tăng hiệu quả đẩy lùi mẩn ngứa gấp 10 lần thông thường. 

Trong giai đoạn điều trị căn nguyên có sự kết hợp hài hòa giữa thảo dược bổ gan thận như tang diệp; bổ huyết như đương quy, sinh địa; thảo dược tiêu viêm giải độc như ý dĩ, diệp hạ châu”.

XEM NGAY: Giải mã công dụng các thảo dược “VÀNG” làm nên hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang

Những thành phần tạo nên hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang
Những thành phần tạo nên hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang

Lý do bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao vấn đề sử dụng 100% nam dược để bào chế thuốc là bởi: “Nam dược sinh trưởng và phát triển ở thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam, vì vậy chúng cũng có độ tương thích tốt nhất với cơ địa người Việt. Đồng thời, dùng nam dược cũng dễ kiểm soát chất lượng thảo dược hơn, tránh được tình trạng nhập lậu thuốc, sử dụng thuốc kém chất lượng và còn phát huy tinh hoa y học nước nhà”.

Được biết, Nhất Nam Y Viện là đơn vị tiên phong trong phát triển các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, tự cung ứng nguồn thảo dược để bào chế thuốc. Đơn vị có hàng trăm hecta vườn thảo dược trải dài khắp tỉnh/thành Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình,… Đồng thời, công nghệ cao được ứng dụng trong mọi khâu trồng trọt, thu hái, sơ chế, bảo quản,…giúp thu được cây thuốc chất lượng và mang lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị. 

Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao
Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao

Thành phần Tiêu ban hoàn bì thang luôn đảm bảo sạch, không chứa tạp chất gây hại cho sức khỏe người bệnh. Quá trình kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y đã chứng minh thuốc an toàn, không gây độc cơ thể khi sử dụng an toàn trong lâu dài.

KIỂM CHỨNG hiệu quả phác đồ chữa phong ngứa, mề đay qua đánh giá của người bệnh

Bên cạnh đánh giá từ giới chuyên môn, Tiêu ban hoàn bì thang cũng thu được vô vàn phản hồi của người bệnh từng điều trị. Được biết, Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc đã có hơn một nửa thập kỷ ứng dụng với thành tựu giúp hơn 10.000 người thoát phong ngứa, mề đay. Bởi vậy, việc tìm kiếm những phản hồi điều trị của người bệnh trên Internet không hề khó.

Từ những phản hồi trên mạng Internet…

Dạo quanh những trang tin y học chia sẻ về phương pháp chữa phong ngứa của Nhất Nam Y Viện, không thiếu những bình luận phản hồi tích cực về hiệu quả mà bài thuốc mang lại. 

Trong một group chia sẻ về phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa trên Facebook, chủ đề chữa phong ngứa/mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang, khám chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm, để lại bình luận. Rất nhiều người bệnh khẳng định đã điều trị thành công phong ngứa nhờ bài thuốc, đặc biệt khen ngợi về hiệu quả bền vững, ngăn ngừa tái phát.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

…Đến hiệu quả trong thực tế

Không chỉ ở trên Internet mà ngay cả trong thực tế, hiệu quả của phác đồ chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện cũng đã được chứng minh. Điển hình phải kể đến nghệ sĩ ưu tú Thanh Hiền – diễn viên quen thuộc của làng điện ảnh Việt là bệnh nhân đã chữa khỏi mề đay mẩn ngứa 3 năm tại Nhất Nam Y Viện. Chia sẻ về hiệu quả của thuốc, nghệ sĩ Thanh Hiền cho biết:

“Thật sự thì trước khi biết đến Nhất Nam Y Viện, đã có lúc tôi tưởng phải sống chung với lũ cả đời, vì khám, uống thuốc nhiều nơi mà bệnh cứ tái đi tái lại liên miên, mãi không dứt. Thuốc thì cũng chỉ giảm thiểu được triệu chứng tức thời chứ không dứt được bệnh. 

May mắn thay, tôi biết đến đơn vị này qua một người bạn diễn và áp dụng thử liệu trình 2 tháng. Thuốc ở đây vừa dễ uống, thơm mùi thảo dược, vừa lành tính, tác dụng rõ rệt. Chỉ sau 1 liệu trình, bệnh mề đay của tôi đã không cánh mà bay. 1 năm rồi tôi không bị các cơn ngứa, rát, sưng đỏ da hành hạ nữa”.

XEM THÊM: Nghệ sĩ Thanh Hiền và những chia sẻ về hành trình điều trị khỏi mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Nghệ sĩ Thanh Hiền điều trị mề đay thành công nhờ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Nghệ sĩ Thanh Hiền điều trị mề đay thành công nhờ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Ngoài ra, nhóm phóng viên dongyvietnam đã từng thực hiện phóng sự điều tra hiệu quả bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Qua đó, nhóm phóng viên đã tiếp cận được với mẹ của bạn Mỹ Anh, là một bệnh nhân từng điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện. Qua buổi phỏng vấn, chúng tôi đã thu thập được những đánh giá chân thực để phản ánh chính xác hiệu quả mà phác đồ chữa mề đay Nhất Nam Y Viện mang lại.

Được biết, mẹ Mỹ Anh là  cô Nguyễn Thị Quỳnh đã chữa mề đay ở Nhất Nam Y Viện cách đây gần 1 năm (tức vào khoảng đầu năm 2020). Cô mắc mề đay mãn tính 3 năm và được kê cắt liệu trình điều trị 3 tháng. Tính đến nay, cô đã ngừng sử dụng thuốc được 8 tháng và chưa từng tái phát bệnh lần nào. Chia sẻ về hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang, cô Quỳnh cho biết:

“Sau khi uống đủ 3 tháng thuốc Tiêu Ban cô cô thấy đỡ hẳn. Nhưng nói thật là lúc mới uống hết thuốc thấy mề đay tiêu đi cũng mừng nhưng chưa nói chắc được điều gì cả. 

Bởi vì những lần trước chữa bằng thuốc bác sĩ ở bệnh viện kê hoặc là thuốc nam thì cũng thấy đỡ, mề đay cũng lặn nhưng chỉ đỡ thôi. Sau tầm 2 tuần hoặc khi mà thời tiết thay đổi một cái là mề đay lại lên. 

Lần ấy cô chữa là tháng 10, thời tiết đang se lạnh cũng có mưa thỉnh thoảng nhưng không thấy tái phát nên cũng rất mừng. Đến bây giờ là 8 tháng dừng thôi rồi, rất may là không bị nổi mề đay lại lần nào.

Lúc cuối tháng 4 thời tiết nắng đột ngột, nhiều hôm mưa giông, cô lo ngay ngáy chứ. Nhưng để ý thì thấy đến giờ da lưng và tay vẫn bình thường. Vì thế cô cảm thấy thuốc Tiêu Ban của Nhất Nam Y Viện rất tốt, bản thân cô thấy là hiệu quả thật.

Có một điều này nữa, sau khi chữa bệnh ở Nhất Nam Y Viện, cô thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn nhiều. Chắc là do giải hết độc tố bên trong, rồi các cơ quan cũng được bồi bổ nên cô tự thấy sức khỏe mình tốt hơn”.

Cô Quỳnh chia sẻ về quá trình điều tri mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Cô Quỳnh chia sẻ về quá trình điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Qua những khẳng định từ chuyên gia và người bệnh, có thể thấy phác đồ chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện hoàn toàn có khả năng điều trị triệt để phong ngứa, mề đay. Đặc biệt, bài thuốc còn hiệu quả cả với những trường hợp mắc bệnh lâu năm hay những đối tượng có thể trạng yếu kém, cơ địa đặc biệt mẫn cảm. 

Vì vậy, nếu bạn đã từng sử dụng nhiều phương pháp điều trị mề đay khác nhau nhưng chưa thành công hoặc có thể trạng yếu nguy cơ tác dụng phụ cao, phác đồ chữa mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

ĐỪNG ĐỂ MỀ ĐAY HÀNH HẠ BẠN DAI DẲNG – LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.8585.1102 – 0888.598.102
 • Website: https://nhatnamyvien.com/benh-ly/noi-me-day
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102
string(15) "me-day-man-ngua"

Tin mới

Đây là cách giúp nữ nhân viên văn phòng “XÓA” nám tàn nhang do di truyền

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

Chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện có tốt không?

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Bác sĩ Vân Anh Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

[Review] Nhất Nam Y Viện Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không?

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?